Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số với sự phát triển mạnh mẽ của internet. Nhu cầu sử dụng công nghệ, xem video ngày càng nhiều hơn. Thực tế đã có rất nhiều Youtuber và các Vlogger đã kiếm cả triệu đô nhờ vào việc sản xuất video trên các nền tảng Youtube và các ứng dụng mạng xã hội, website… Muốn có được một video chất lượng thì bên cạnh ý tưởng độc đáo là việc sử dụng biên tập, chỉnh sửa video ấn tượng, độc đáo.

Một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay cần nhắc đến Wondershare Filmora X. Những thông tin về tính năng nổi bật, hướng dẫn tải Wondershare Filmora X full vĩnh viễn mới nhất 2021 sẽ được chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Tính năng nổi bật của phần mềm Wondershare Filmora X

Wondershare Filmora X là phần mềm hữu ích mang đến cho người dùng những video chất lượng và chuyên nghiệp nhất với các hiệu ứng chỉnh sửa vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.
Sử dụng Wondershare Filmora X chỉnh sửa video với những tính năng nổi bật: loại bỏ tạp âm, tiếng ồn nhằm nâng cấp chất lượng âm thanh, chèn các đoạn văn bản, chú thích cho video, giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung video mà bạn muốn truyền tải.

Giao diện thiết kế trực quan, sử dụng Wondershare Filmora X nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng kéo – thả cho phép người dùng tự do sáng tạo nghệ thuật trong video của mình với những đồ họa đỉnh cao, sắc nét chẳng khác gì một bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Hệ thống dữ liệu âm nhạc và âm thanh miễn phí cho phép người dùng tải về sử dụng chèn trong video của mình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ một đoạn nhạc nào mà mình thấy phù hợp với video của mình.

Một số tính năng khác: chỉnh sửa màn hình chia nhỏ, ghi lại màn hình, đảo ngược màn hình, tăng tốc video, thu nhỏ và phóng to… Người dùng còn có thể thực hiện phủ đồ hoạ và tô điểm cho video, thêm tiêu đề cho video… nâng cấp video với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Ứng dụng của Wondershare Filmora X

– Cho phép thực hiện chuyển đổi định dạng 4K, full HD, HD và SD, người dùng trải nghiệm chất lượng video sắc nét và ấn tượng.

– Tối ưu hoá độ tương phản.

– Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

– Tiến hành tạo video theo sở thích riêng của bạn.

– Chụp ảnh từ video.

– Tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo.

– Hỗ trợ nhập tập tin từ Facebook, Instagram và PC để chỉnh sửa và biên tập lại.

– Phát video trên màn hình.

– Chuyển đổi video sang file MP3, MP4, M4V…

– Thực hiện chỉnh sửa và xóa một đoạn video không mong muốn trong cả video.

– Tùy chỉnh font chữ.

– Phóng to và thu nhỏ.

Hướng dẫn tải Wondershare Filmora X full vĩnh viễn mới nhất 2021

Bước 1: download link Google Drive sau về máy.

Link download phần mềm Wondershare Filmora X

  

==> dùng WinRAR để giải nén.

Bước 2: click chuột phải vào file chia sẻ dưới đây và ấn chọn: “Run as administrator”.

Cửa sổ như hình bên dưới sẽ hiện ra với 2 nội dung chính như sau:
– Tuỳ chọn 1: cài bản full.
– Tuỳ chọn 2: tạo bản Wondershare Filmora X để sao chép vào ổ USB, phục vụ cho nhu cầu sử dụng trên nhiều thiết bị máy vi tính và PC.

Ở đây, chúng ta sẽ lựa chọn tuỳ chọn 1 ==> sau đó ấn Next.

Bước 3: Chọn Next.

Bước 4: Chọn Next.

Bước 5: Chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: click chọn vào ô khoanh đỏ như hình bên dưới ==> Chọn Next.

Bước 7: chờ đợi trong giây lát để phần mềm Wondershare Filmora X được cài đặt.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành cài đặt xong phần mềm Wondershare Filmora X với 7 bước đơn giản. Giờ đây, bạn có thể biên tập và chỉnh sửa các video theo sở thích của bản thân, tạo nên những video hay, hấp dẫn cùng những hiệu ứng đẹp mắt, xuất video ở chất lượng cao, sắc nét.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn thực hiện thành công tải và sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X full vĩnh viễn mới nhất 2021 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here