VMware Workstation Pro 15.5.6 là một trong những phần mềm giả lập hệ điều hành hàng đầu thị trường. Chúng mang đến giải pháp ảo hóa máy tính được thiết kế dành riêng cho người dùng Windows. Để hiểu hơn về các tính năng của chúng cũng như cách tải VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack kèm Key để tìm hiểu nhé!

VMware Workstation Pro 15.5.6 là gì?

VMware Workstation Pro 15 là phần mềm máy tính ảo được chạy độc lập trên một máy tính vật lý. Đây chính là một môi trường lý tưởng để tạo ra các cuộc chạy thử nghiệm hệ điều hành. Hiện tại phiên bản VMware Workstation Pro 15.5.6 được xem là phiên bản hiện đại nhất giúp cho bạn dễ dàng sao chép môi trường máy chủ, thậm chí là máy tính để bàn hay ipad.

Hiện nay để tăng trải nghiệm cho người dùng, phần mềm này còn nâng cấp rất nhiều các tính năng khác nhau như: Hỗ trợ điều hành mới, API, REST, USB, kết nối máy ảo, cải thiện hiệu suất ảo… Có thể nói phần mềm này vô cùng linh hoạt trong việc phân phối bộ nhớ chính, các lõi xử lý và bộ nhớ đồ họa cho mỗi máy ảo người dùng.

Để kiểm chứng những điều trên thì bạn hãy khám phá chi tiết những tính năng của phần mềm này ở phần tiếp theo. Để hiểu vì sao chúng lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy.

Những ưu điểm nổi bật của VMware Workstation Pro 15.5.6

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

VMware Workstation Pro 15.5.6 có giao diện được đánh giá là thân thiện với người dùng hơn các phiên bản trước. Các biểu tượng, màu sắc và công cụ mới giúp cho giao diện trở nên trực quan sinh động hơn. Nhờ đó người dùng sử dụng và nhận diện dễ hơn, kể cả với những người mới sử dụng.

Nâng cao tính năng tương tác với người dùng

Với phiên bản VMware Workstation Pro 15.5.6, chúng còn được hỗ trợ vSphere 6.7. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý các môi trường vSphere 6.7 một cách nhanh chóng. Đây được xem là điểm sáng của bản cập nhật này.

Tích hợp khả năng xem máy chủ và cụm

Với VMware Workstation Pro 15 khi bạn kết nối với vSphere từ xa Workstation 15 Pro sẽ thêm chế độ xem máy chủ và cụm mới để bạn dễ dàng theo dõi. Lúc này bạn sẽ có 2 chế độ xem là: Máy chủ lưu trữ và hai là cụm và VM. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi giữa hai chế độ cũng vô cùng đơn giản mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Hỗ trợ DPI cao

VMware Workstation Pro 15.5.6 đã cập nhật giúp hỗ trợ DPI rất cao, chúng sẽ phát hiện thay đổi DPI cấp máy chủ song song với điều chỉnh bố cục tự động. Tuy nhiên, để làm được điều này thì hệ điều hành máy chủ và máy khách phải sử dụng Windows 10

Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật trên, VMware Workstation Pro 15.5.6 được đánh giá là giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng một cách tối đa. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho phiên bản này nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của người dùng đến vậy. Vậy làm sao để tải ứng dụng này về máy, hãy khám phá nhé!

Hướng dẫn cách tải VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack kèm Key

Bước 1: Thực hiện tải file về máy >> Chạy thực hiện chạy file cài đặt.

Link download phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6

  

Bước 2: Chọn Yes để đồng ý khởi động lại phần mềm.

Bước 3: Sau khi máy tính hoàn tất khởi động, vào thư mục mở lại file để thực hiện cài đặt.

Bước 4: Chọn Next để chuyển sang bước tiếp .

Bước 5: Chọn ô I accept như hình >> chọn next để chuyển sang bước tiếp.

Bước 6: Tiếp tục chọn Next.

Bước 7: Tiếp tục chọn Next.

Bước 8: Tiếp tục chọn Next

Bước 9: Chọn Install.

Bước 10: Đợi vài giây để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 11: Chọn License.

Bước 12: Mở file key và sao chép một key bất kỳ vào cửa sổ của VMware Workstation.

Bước 13: Nhấn nút Enter.

Bước 14: Bấm Finish để hoàn thành.

Bước 15: Để kiểm tra xem phần mềm đã kích hoạt thành công hay chưa hãy truy cập tab Help.

Bước 16: Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được giao diện như dưới đây

Mong rằng với hướng dẫn chi tiết cách tải VMware Workstation Pro 15.5.6 Full Crack kèm Key bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn, thắc mắc bạn vui lòng để lại comment dưới bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here