Bạn muốn rèn luyện khả năng học tiếng anh, tốc độ gõ bàn phím máy tính mà không muốn quá căng thẳng.. vậy chắc chắn bạn không nên bỏ qua phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02. Một trong những ứng dụng cải thiện tốc độ gõ bàn phím và rèn luyện từ vựng tiếng anh xuất sắc nhất đối với cộng đồng người sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ các bạn thông tin phần mềm đặc biệt là phần hướng dẫn tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn.

Giới thiệu phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02x

Typer Shark Deluxe 1.02 có được sản xuất bởi hãng PopCap. Tính năng sử dụng chính của phần mềm này là vừa dùng để luyện tốc độ gõ chữ bàn phím vừa tăng vốn từ vựng tiếng anh. Nói đây là phần mềm mang tính giáo dục cũng đúng mà nói đây là tựa game chơi giải trí cũng đúng. Chính vì thế phần mềm được rất nhiều các bậc phụ huynh khuyến khích cho con mình tải về máy rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng anh.

Phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 thiết kế giống như mô hình game. Người chơi sẽ hóa thân vào những người thợ lặn dưới đáy biển sau đó sẽ phải đi tìm kiếm kho báu. Dưới lòng biển có rất nhiều cá mập và piranha bạn cần khéo léo thông minh vượt qua chúng bằng cách nhập các từ do trò chơi để xuất ra với tốc độ nhanh nhất. Nếu thua sẽ bị cá mập và piranha nuốt chửng.

Phần mềm có 3 chế độ cho người chơi:

Chế độ Tutor: Làm quen với phần mềm, rèn luyện kỹ năng gõ bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.

ABYSS: Đánh máy kỹ năng thông qua trò chơi tìm kho báu và giết cá mập.

Nâng cao: Chế độ này giống với chế độ ABYSS nhưng sẽ ở cấp độ cao hơn.

Tính năng sử dụng phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 là gì?

– Giao diện phần mềm nhẹ, cài đặt đơn giản

Typer Shark Deluxe 1.02 được đánh giá là phần mềm có thiết kế giao diện thông minh, tối ưu gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chính vì thế phần mềm ngày càng được cộng đồng sử dụng đón nhận nhiệt tình hơn.

Bên cạnh đó quá trình tải và cài đặt phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 về máy tính của mình cũng đơn giản. Chỉ cần qua vài bước bạn đã thành công tải phần mềm về máy tính mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên viên IT.

– Có nhiều cấp độ chơi

Có rất nhiều người còn tự ti về khả năng gõ bàn phím của mình đặc biệt là tốc độ gõ bàn phím. Chính vì thế rất ngại để tìm kiếm cho mình những phần mềm tập gõ và cải thiện tốc độ gõ bàn phím. Nhưng với Typer Shark Deluxe 1.02 bạn có thể yên tâm. Vì cấp độ Tutor sẽ giúp bạn tập làm quen từ những chi tiết nhỏ nhất. Tập làm quen cách gõ bàn phím.

Sau khi đã quen dần thì sẽ nâng cấp độ khó dần lên. Cụ thể là cấp độ ABYSS hoặc cấp độ nâng cao…

– Mô phỏng phần mềm giống tựa game tăng độ kịch tính cho người chơi

Phần mềm có nhiều cấp độ chơi khác nhau. Sau khi hoàn thành xuất sắc cấp độ I chúng ta có thể chuyển qua cấp độ hai sau đó là cấp độ nâng cao. Ở từng cấp độ đòi hỏi người chơi phải khéo léo tập trung cao độ mớ có thể vượt qua được chướng ngoại vật.

Chính vì thế càng kích thích người chơi hơn. Khi ai cũng muốn giành chiến thắng và chinh phục mức cao nhất của trò chơi. Chính vì thế chúng ta nên tải và cài đặt full phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 về máy tính của mình. Để có được trải nghiệm chân thực nhất.

Hướng dẫn tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack Vĩnh Viễn

B1: Download Typer Shark Deluxe 1.02 (Google Drive)

Link download phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về

B3: Mở biểu tượng Typer Shark Deluxe như bên dưới.

Xong như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt phần về máy tính của mình. Để có những trải nghiệm phần mềm hoàn hảo nhất bạn nên bật chế độ full màn hình. Nếu như trong quá trình tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình gặp vướng đề ở bước nào khiến cho phần mềm không được cài đặt thành công bạn có thể để lại thông tin bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here