Công việc của bạn thường xuyên phải sao chép dữ liệu với dung lượng lớn mà quá trình sao chép thường diễn ra rất lâu. Bạn đang tìm một giải pháp giúp tăng tốc quá trình sao chép. Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này thì phần mềm TeraCopy Pro 3.4 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng bài viết khám phá cách tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key mới nhất 2021 + Portable ở bài viết dưới đây nhé!

Khám phá về phần mềm TeraCopy Pro 3.4

Có thể nói, đây là một phần mềm giúp người dùng tăng tốc quá trình copy và di chuyển file, đặc biệt với những file có kích thước lớn. Theo đánh giá thì đây là phần mềm được thiết kế để sao chép và di chuyển dữ liệu qua hệ điều hành với tốc độ nhanh chóng phù hợp với phần cứng của máy tính. Do đó, nếu bạn đang cảm thấy phiền lòng vì máy tình của mình khả năng sao chép rất chậm, thì hãy sử dụng ngay phần mềm ngày nhé.

Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các tệp sao chép so với bản sao ở trên windows. Đây là một phần mềm vô cùng tin cậy phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng một cách nhanh và hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian một cách tối ưu. Vì thế đừng ngần ngại tải TeraCopy Pro 3.4 về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng ưu việt của phần mềm TeraCopy Pro 3.4

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì hiện nay phần mềm này sở hữu rất nhiều các tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu nhé!

Khả năng sao chép vượt trội

Đây là tính năng đầu tiên và nổi bật nhất của phần mềm này. Chúng sẽ giúp bạn sao chép một số lượng lớn tệp tin với tốc độ chóng mặt. Có thể nói đây chính là ứng dụng hoàn hảo nhất giúp bạn tải và sao chép dữ liệu. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và không phải mất hàng giờ đồng hồ để ngồi đợi.

Tăng cường khả năng phục hồi lỗi

Bên cạnh khả năng hỗ trợ sao chép và tải file nhanh chóng, thì phần mềm này còn giúp khắc phục lỗi trong quá trình tải. Nếu phát hiện tệp tin bị lỗi thì phần mềm tự động loại bỏ và tiếp tục tải các file còn lại. Hơn nữa, bạn có thể tạm dừng quá trình chuyển tập tin bất cứ lúc nào chỉ với vài click chuột nhằm giải phóng tài nguyên bên trong hệ thống.

Bổ dưng tính năng PRRQ

Đặc biệt phiên bản này còn mang đến tính năng PERQ rất tiện ích. Bạn chọn tất cả các tệp để xoá đi một cách dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Tính năng xử lý tệp hoàn hảo

Tính năng xử lý tệp của ứng dụng này cũng được đánh giá rất cao, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo vấn đề về tệp. Ngoài ra chúng còn phù hợp với rất nhiều hệ điều hành khác nhau như: Windows 7,8,10,… nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn và sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó TeraCopy Pro 3.4 còn sở hữu rất nhiều các tính năng ưu việt khác chờ bạn khám phá. Hãy tải và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này với những bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn cách tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key mới nhất 2021 + Portable

Rất nhiều người hiện nay muốn sử dụng phần mềm này nhưng chưa biết cách tải TeraCopy Pro 3.4 như thế nào, hãy khám phá những bước dưới đây cài đặt phần mềm một cách đơn giản và nhanh chóng nhé.

Bước 1: Tải link về máy sau đó thực hiện giải nén và chạy tệp cài đặt

Link download phần mềm TeraCopy Pro 3.4

  

Bước 2: Chọn I accept the agreement sau đó chọn next để sang bước tiếp theo

Bước 3: Tiếp tục chọn next

Bước 4: Bước này sẽ hiện ra nhiều tùy chọn khác nhau, bạn sẽ chọn tùy chọn nào phù hợp với mục đích sử dụng của chính mình trong đó:

Normal version: Là phiên bản full, cài đặt thông thường.
Portable version: Là phiên bản TeraCopy Pro Portable phục vụ nhu cầu di chuyển

Sau khi chọn bạn click Create a desktop shortcut trên màn hình máy tính và chọn next.

Bước 5: Lúc này bạn chọn ít giây để hoàn tất phần cài đặt sau đó tiếp tục chọn next

Bước 6: Chọn Finish

Bước 7: Bạn bật hộp thoại nhập Key bằng cách chọn vào biểu tượng chìa khóa

Bước 8: Thực hiện sao chép toàn bộ mã code kích hoạt vào ô rồi chọn oki

Bước 9: Lúc này phần mềm đã được kích hoạt thành công

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key mới nhất 2021 + Portable thành công. Nếu có bất kỳ thông tin gì thắc mắc bạn vui lòng để lại comment ở dưới bài viết. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here