Phần mềm TeamViewer 15 không còn xa lạ đối với những người làm công việc văn phòng hoặc học sinh, sinh viên. Với khả năng có thể kết nối với nhiều thiết bị trong cùng một lúc và ở nhiều nơi sẽ giúp cho người dùng thực hiện các thao tác trên máy tính một cách dễ dàng cũng như tiện dụng hơn. Bạn có muốn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này và cách cài đặt TeamViewer 15 không cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm TeamViewer 15

Phần mềm TeamViewer 15 vô cùng hữu ích đến với người dùng. Bởi vì chỉ cần bạn cài đặt phần mềm là có thể tạo được kết nối với những máy tính khác chỉ cần cung cấp cho họ ID và mật khẩu mà thôi. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng đó là:

Tiết kiệm được thời gian khi khai thác các tài nguyên. Trường hợp bạn vắng mặt tại công ty nhưng cần có tài liệu ở trên máy thì bạn có thể kết nối với máy tính tại văn phòng với ở nhà vẫn theo sát được những tài liệu cần thiết và liên quan trong quá trình làm việc.

Khả năng điều khiển và sử dụng các hạng mục từ xa một cách đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình của mình với những tài liệu khác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Truyền file một cách tuỳ chọn. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn những tuỳ chọn để tìm những file dữ liệu từ máy tính. Bạn có thể sao chép dữ liệu mà không có bất kỳ một giới hạn nào.

Bên cạnh đó, TeamViewer 15 còn có những tính năng như là sửa được những lỗi liên quan đến chất lượng OSX, khắc phục được sự cố bảo mật với những điều khoản điều khiển trợ năng hoặc là giao diện chuột.

HIệu quả sử dụng được cải thiện một cách nhanh chóng, hiệu suất tốt, chất lượng của băng thông cũng đạt, giảm thiểu được tối đa mức giật lag.

Khả năng tìm kiếm mọi thông tin liên quan một cách nhanh chóng, tối ưu hoá để có kết quả sử dụng đạt chất lượng tốt. Thực hiện các lệnh chỉ với vài cú nhấp chuột.

Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của người dùng cũng trở nên tốt hơn, phục vụ nhu cầu học tập cũng như làm việc một cách hiệu quả.

Càng ngày số lượng người sử dụng TeamViewer 15 càng tăng cao nên càng khẳng định được chất lượng của phần mềm đến với người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt TeamViewer 15 cho máy tính

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng TeamViewer 15 ngày càng một tăng cao tuy nhiên có nhiều người không biết cài đặt phần mềm như thế nào. Chính vì thế, bài viết có đưa ra những hướng dẫn chi tiết trong từng bước để bạn thực hiện theo.

Đầu tiên bạn cần làm đó chính là nhấp vào link để tải fie cài đặt phần mềm về máy tính.

Link download phần mềm TeamViewer 15

  

Khi đã tải xong file thì thực hiện giải nén bằng phần mềm chuyên dụng đó là WinRAR.

Mở file đã tải chọn File có tên TeamViewer_Setup.

Chọn vào phần Default installation rồi chọn Accept Finish.

Tiếp theo bạn ở lại file đã giải nén ban đầu sao chép phần file TVTools.

Sau đó truy cập theo hướng dẫn giống như hình ảnh bên dưới rồi lựa chọn dán phần vừa copy vào đó.

Tiếp đó bạn tìm đến file TVTools chọn chuột phải và chọn Run as administrator.

Lựa chọn vào phần Free -> chọn Start.

Lúc này bạn cần phải chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để cho phần mềm bắt đầu chạy. Đến khi trên màn hình có xuất hiện hộp thoại giống như hình ảnh ở bên dưới thì chọn End.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm TeamViewer 15 mà không cần phải lo lắng về vấn đề giới hạn thời gian khi sử dụng nữa.

Các bước cài đặt vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nên bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong quá trình sử dụng phần mềm này. Hơn nữa, phần mềm cũng luôn nhận được sự đánh giá tốt đến từ những người sử dụng.

Nếu như bạn muốn tải phần mềm TeamViewer 15 thì hãy tham khảo bài viết bên trên chắc chắn sẽ mang đến thông tin hữu ích đến với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here