Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên dành cho thiết kế, xử lý những bản vẽ kỹ thuật ở trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Phần mềm AutoCAD 2021 mà một trong những phần mềm chuyên dụng dành cho bạn. Bài viết có hướng dẫn cách tải và cài đặt AutoCAD 2021 cũng như thông tin liên quan đến phần mềm cho bạn tham khảo.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2021

Phần mềm AutoCAD 2021 luôn hỗ trợ người thiết kế tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng và tốt nhất khiến cho mọi khách hàng hài lòng cũng như ưng ý nhất trong quá trình sử dụng. Điều đáng quan tâm đối với sản phẩm này đó chính là những tính năng như:

Cải thiện được hiệu năng đồ hoạ vô cùng tối với khả năng phóng to, xoay vô cùng nhanh chóng. Với bộ xử lý tốt nên việc thực hiện những hoạt động thiết kế, tạo đồ hoà của bạn trở nên nhanh chóng và mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng mượt mà và nhanh chóng.

Khả năng nhận biết những thay đổi của Xref cũng trở nên nhanh chóng. Từ đó giúp cho bạn có thể phát hiện được những thay đổi ở trong tham chiếu cũng như là các phần đính kèm, những thông báo sẽ được hiển thị một cách tự động ở trong phần AutoCAD.

Tính năng Blocks Palette cũng được cải tiến tại phiên bản AutoCAD 2021 này. Tính năng này có kết nối nội dung của mọi lúc mọi nơi và có thể chèn những khối thiết kế từ phần Tab của thư viện trên máy tính. Không chỉ vậy tính năng này còn cho phép người dùng có thể đồng bộ được những khối vẽ gần đây của bạn vào vị trí đám mây. Hoàn toàn có thể truy cập được vào phần dữ liệu đó ở trên máy tính của bạn.

Trên phần mềm còn có nhiều hiệu ứng cũng như là các công cụ để việc thiết kế của bạn trở nên hiệu quả hơn. Điều đáng chú tâm đó là phần mềm có những phím tắt nhanh để bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình thiết kế.

Hơn nữa, phần mềm còn có cải tiến đó là tích hợp với Google Drive ở bên trong ứng dụng web AutoCAD. Bạn có thể truy cập vào những tệp của mình một cách dễ dàng và không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Chắc chắn những người sử dụng phần mềm AutoCAD 2021 đều hài lòng với những tính năng được cải tiến của phần mềm này trong quá trình sử dụng.

Những bước cài đặt phần mềm AutoCAD 2021 chi tiết nhất

Để giúp cho những người chưa biết cài đặt AutoCAD 2021 như thế nào mà đang rất cần để sử dụng nên bài viết có cung cấp các bước thực hiện một cách nhanh chóng cũng như an toàn nhất.

Đầu tiên mà bạn cần phải tải file phần mềm cài đặt theo đường dẫn này:

Link download phần mềm AutoCAD 2021

  

Sau đó bạn sử dụng WinRAR để thực hiện giải nén phần mềm.

Thực hiện tắt mạng tạm thời để cài đặt phần mềm. Khi mà đã cài đặt xong thì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại mạng và sử dụng bình thường.

Chọn file cài đặt phần mềm AutoCAD 2021 rồi nhấp chuột phải -> Run as administrator. Nhấp Ok.

Màn hình máy tính có xuất hiện một hộp thoại chọn Yes để khởi động lại máy tính.

Hoàn tất quá trình cài đặt thì phần mềm sẽ tự động mở lên, bạn sẽ chọn nút Install.

Chọn I Agree -> chọn Next.

Nhấn chọn Install.

Đợi một khoảng thời gian ngắn để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhớ chọn dấu X để tắt nhé.

Chuyển sang khâu kích hoạt phần mềm AutoCAD 2021. Bạn truy cập vào file giải nén ban đầu rồi chọn thư mục Fix.

Chọn vào mục cài đặt rồi nhấp vào chuột phải -> Chọn Open file Location.

Dán file vào phần thư mục cài đặt ở bên dưới.

Chọn Replace the file in the destination.

Như vậy đã hoàn thành xong quá trình kích hoạt phần mềm, bên dưới là giao diện của phần mềm AutoCAD 2021 cho bạn nhận diện.

Mong rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể tự cài đặt được phần mềm AutoCAD 2021 cho máy tính của mình. Từ đó giúp cho bạn có thể thực hiện những bản vẽ thiết kế của mình một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here