Sony Vegas Pro có nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau được sử dụng để chỉnh sửa video và âm thanh của bạn. Sony Vegas Pro 17 Crack hỗ trợ chức năng Chỉnh sửa video SD, HD và 3D. Các tính năng khác của phần mềm này hữu ích hơn cho việc chỉnh sửa video của bạn là chỉnh sửa 3D lập thể và nhiều camera, đồng thời nó cũng hỗ trợ xử lý âm thanh và video âm thanh nổi 32 bit, có nghĩa là âm thanh nổi 32 bit là bản ghi 24 bit với 8 bit bổ sung cho khối lượng.

Giới thiệu thông tin cơ bản về phần mềm Sony Vegas Pro 17

Phần mềm chuyên cung cấp nhiều bộ lọc để chỉnh sửa video. Tất cả các phiên bản của Sony Vegas Pro đều có các tính năng giống nhau và chúng thực hiện các thao tác giống nhau. Nhưng phiên bản mới nhất có lợi và nó có nhiều yếu tố quan trọng và khác biệt hơn để người dùng tìm hiểu.

Sony Vegas Pro 17 Crack có các tính năng và công cụ nâng cao để chỉnh sửa video và âm thanh. Nó có thể kết nối tốt với tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động, iPad và những phụ kiện khác.

Bộ xử lý đồ họa là một trong những phần của hệ điều hành giúp máy tính hoạt động nhanh. Chức năng trung tâm và thiết yếu của nó được gọi là card màn hình video card và card âm thanh. Nếu người dùng muốn phát lại bất kỳ video nào trong khi chỉnh sửa, nó sẽ bao gồm công việc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian. Nó có thể hoạt động rất nhanh và hoạt động trong vài giây.

Tính năng mới bên trong phần mềm

Sony Vegas Pro có thể chỉnh sửa video cùng với âm thanh. Nó cung cấp cho chúng tôi những tính năng tốt hơn mà các trình soạn thảo khác không có.

Nếu bạn có thể xem các video đang chỉnh sửa bạn trong trình chỉnh sửa này, bạn có thể xem video bằng cách chọn video bạn muốn xem.

Bằng trình chỉnh sửa video tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video và âm thanh của mình.

Trong trình chỉnh sửa này, các bộ lọc cũng như hiệu ứng được thêm tự động; đó là lý do tại sao việc chỉnh sửa video của bạn rất dễ dàng và không cần nỗ lực.

Thêm hiệu ứng cũng như bộ lọc rất dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bất kỳ video hoặc âm thanh nào bạn muốn lưu dưới dạng bản nháp và chỉnh sửa nó sau này trong phần mềm này, các loại video này sẽ được lưu dưới dạng bản nháp và bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa nó.

Video đang được chỉnh sửa sẽ lưu vào một thư mục cụ thể và giữ ở tốc độ rất cao.

Đây là cách tiết kiệm thời gian vì chỉnh sửa video và âm thanh rất nhanh.

Nó hỗ trợ sử dụng công nghệ mới và tiến bộ để chỉnh sửa.

Tính năng chính và cần thiết của phần mềm này là chuyển đổi video nhanh chóng.

Nó có một trình biên tập định dạng khác nên nó còn được gọi là trình biên tập đa định dạng.

Phần mềm này sẽ hiển thị các video trên màn hình và cũng tự động lưu vào thư mục thiết bị của bạn như thế người dùng sẽ xem nó một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đơn giản và miễn phí

Để đảm bảo cài đặt thành công, hãy tạm thời tắt Bộ bảo vệ Windows

Link download phần mềm Sony Vegas Pro 17

  

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các tập tin như hình dưới đây.

Chạy tệp thiết lập Setup.

Chọn Next.

Đánh dấu vào tùy chọn trên cùng và Next.

Đánh dấu vào tùy chọn Tạo lối tắt trên màn hình để thêm biểu tượng vào Màn hình. Sau đó chọn Install.

Chờ một chút để phần mềm Sony Vegas Pro hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt. Bạn nên tắt phần mềm Vegas Pro trước khi thực hiện bước này.

Chạy tệp Activation để kích hoạt như bên dưới.

Chọn OK.

Chọn Next

Chọn Yes

Chọn Install.

Chọn Finish.

Đơn giản như vậy. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack mãi mãi. Mong rằng bài viết đã đưa ra được những thông tin bạn cần nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here