Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp thì SketchUp Pro 2021 sẽ là một gợi ý vô cùng tốt. Qua nhiều phiên bản, SketchUp luôn nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người dùng. Và đến phiên bản SketchUp Pro 2021, người dùng đã thực sự bị chinh phục bởi những tính năng vượt bậc của phần mềm này.
Vì thế mà trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về SketchUp Pro 2021 cũng như cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công đến bạn. Đừng bỏ qua nhé.

Bạn hiểu gì về SketchUp Pro 2021?

SketchUp Pro là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo nên những bản thiết kế chân thực, rõ nét nhất. Bởi thế, phần mềm này được ứng dụng nhiều trong các ngành kiến trúc, kỹ thuật, dân dạng,… để thiết kế nên các bản quy hoạch đô thị, trò chơi video, in 3D hay kiến trúc nhà ở,…

Khi sử dụng phần mềm này, bạn còn có thể thiết kế nhiều mẫu tùy chọn hơn như 3D Warehouse hay video hướng dẫn. SketchUp Pro cho phép người dùng xem mô hình vào các trang, chọn tỷ lệ vẽ, điều chỉnh trọng lượng, thêm kích thước đồ họa,… Các thiết kế có thể xuất với nhiều định dạng như PDF, hình ảnh hay các định dạng CAD khác.

Và với phiên bản 2021, SketchUp đã được cải tiến với rất nhiều tính năng mới, hấp dẫn, giúp người dùng tạo nên các bản thiết kế 3D tốt nhất. Vậy những tính năng đó là gì? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

SketchUp Pro 2021 và những tính năng mới mẻ

Khi sử dụng SketchUp phiên bản 2021, bạn có thể duy trì mô hình bằng việc sử dụng danh sách thẻ và cảnh lớn. Việc thêm nhiều thẻ vào Thư mục thẻ sẽ giúp người dùng kiểm soát khả năng hiển thị của các thư mục trên mỗi cảnh tốt hơn. Không dừng lại ở đó, phiên bản mới này còn cho phép bạn mở rộng hay thu gọn tùy theo nhu cầu để bạn dễ dàng quét cấu trúc thẻ và tìm các thẻ mà bạn cần.

Một tính năng mới của SketchUp Pro 2021 được người dùng rất yêu thích đó chính là khả năng sử dụng bàn phím để sửa đổi lựa chọn, chọn ra nhiều thư mục và đặt tất cả khả năng hiển bị của chúng cùng một lúc.

Ở phiên bản mới này, SketchUp đã xây dựng lại định dạng tệp .SKP, giúp kích thước tệp giảm đáng kể khi lưu các mô hình sang định dạng mới.

Ngoài ra, “Bật Pan hai ngón tay” cũng là một tính năng mới mà người dùng có thể trải nghiệm với SketchUp Pro 2021. Tính năng này có công dụng là tối ưu hóa việc sử dụng bàn di chuột nếu như bạn không có chuột. Người dùng có thể xoay chế độ xem bằng cách vuốt hai ngón tay trên bàn di chuột. Thật thú vị đúng không nào?

Cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công 1000%

Chính bởi những tính năng mới, ưu việt trên mà nhu cầu sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa 3D này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải và cài đặt phần mềm full thành công về máy tính của mình.

Vậy thì hãy cùng làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể sử dụng toàn bộ tính năng của SketchUp Pro 2021 nhé.

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm về máy tính

Link download phần mềm SketchUp Pro 2021

  

Bước 2: Dùng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về

Bước 3: Hãy mở file cài đặt Setup nhé.

Bước 4: Chọn Install.

Bước 5: Bạn hãy chờ một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 6: Sau đó nhấn Finish.

Bước 7: Tiếp theo, hãy copy toàn bộ file trong thư mục file_kich_hoat trong thư mục tải về vào thư mục cài đặt của phần mềm nhé.

Bước 8: Hãy ra màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào icon của phần mềm rồi chọn Open file location.

Bước 9: Chọn tùy chọn Replace…

Bước 10: Nhấn Continue 3 lần để đồng ý là xong nhé.

Vậy là bạn đã tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2021 Full tính năng cho máy tính của mình rồi đó. Lúc này, bạn đã có thể trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm để tạo ra những bản thiết kế chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here