SketchUp Pro 2019 là phần mềm 3D với những tính năng thông minh ứng dụng cho các lĩnh vực: kiến trúc, nội thất, thiết kế cảnh quan, điện ảnh… Phiên bản SketchUp Pro 2019 sở hữu những tính năng gì? Những thông tin này sẽ được bật mí với các bạn ngay sau đây cùng hướng dẫn chi tiết về cách tải SketchUp Pro 2019 full vĩnh viễn – google drive.

Tính năng nổi bật của SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019 là trợ thủ đắc lực cho các kiến trúc sư, thiết kế đồ hoạ, nhà phát triển game và các nhà làm phim với các ứng dụng phần mềm tạo ra những thiết kế 3D sắc nét, đỉnh cao.

SketchUp Pro 2019 đặc biệt quan trọng với các kiến trúc sư khi phần mềm này hoạt động tương thích với Google Earth, cho phép thiết kế hình ảnh trực quan lên khu đất xây dựng để có được sự tính toán phù hợp nhất với bối cảnh thi công. Các kiến trúc sư sẽ có cái nhìn thực tế trước khi tiến hành xây dựng. Thông qua tính năng 3D sắc nét, kiến trúc sư còn hoàn thành được vị trí để xe cộ, sắp xếp đồ decor trong nhà… với độ chính xác cao.

SketchUp Pro 2019 sở hữu giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với mọi người dùng. Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác đơn giản: vẽ đường, vẽ mặt, chèn các hình khối, biểu tượng và hình ảnh khác… Nhờ đó, thời gian thiết kế nhanh chóng hơn. với những cú trỏ chuột đồ hoạ thông minh.

SketchUp Pro 2019 còn giúp người dùng dễ dàng mô phỏng, điều chỉnh góc chiếu mặt trời vào các điểm khác nhau, tạo cái nhìn bao quát hơn. Bản thiết kế kiến trúc sẽ được trình bày với phong cách độc đáo hơn.

SketchUp Pro 2019 còn có có khả năng dễ dàng kết nối với các phần mềm mô hình khác, kết nối nhanh chóng với các plugin để tạo nên những hình ảnh thiết kế sinh động, sắc nét và chân thực nhất.

SketchUp Pro 2019 mang đến không gian sáng tạo 3D không giới hạn, sáng tạo trực quan thân thiện với người dùng. Các thanh công cụ: xoay, di chuyển… giúp việc thực hiện sắp xếp trong mô hình bao gồm các hình ảnh và vật thể bị che khuất dễ dàng hơn.

Tính năng outline của SketchUp Pro 2019 hỗ trợ tăng hiệu suất hiển thị của mô hình. Người dùng có thể quản lý, sắp xếp các mô hình trong outliner của SketchUp Pro. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh bản vẽ, tăng level của layout với các chế độ xem khác nhau.

Các tính năng khác của SketchUp Pro 2019: điều khiển vật thể bị che khuất tốt hơn, kiểm soát dữ liệu thông minh hơn, thực hiện với các cải tiến tham chiếu cho công cụ Line, nối các cạnh của bản vẽ với nhau bằng lệnh Weld Edges, kiểm soát độ rộng, căn chỉnh màu sắc và kiểu của đường line.

Ở phiên bản 2019 của phần mềm SketchUp Pro cho phép người dùng thực hiện các thao tác mượt mà hơn trong bản vẽ layout, áp dụng những cải tiến về hình ảnh trên không có độ phân giải cao ở mục Add Location.

Hướng dẫn tải SketchUp Pro 2019 full vĩnh viễn – Google Drive

Bước 1: download SetkchUp Pro 2019 64 bit và file kích hoạt – link Google Drive.

Link download phần mềm SetkchUp Pro 2019

  

Bước 2: Giải nén file tải về ==> chạy file cài đặt Setup.

Bước 3: Chọn Next.

Bước 4: tiếp tục tải về với Next.

Bước 5: chọn Install.

Bước 6: chờ đợi trong giây lát để phần mềm SketchUp Pro 2019 hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 7: Chọn Finish.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019. Bây giờ, sẽ chuyển sang bước kích hoạt phần mềm. Để thực hiện kích hoạt, hãy tắt phần mềm SketchUp Pro vừa tải về đi.

Bước 1: truy cập vào thư mục crack đã tải xuống ==> copy 3 file như hình ảnh chia sẻ bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 2: người dùng sẽ tìm thấy phần mềm SketchUp Pro 2019 như hình ảnh bên dưới ==> paste 3 file vừa copy vào đây.

Bước 3: Chọn “Replace the files in the destination”.

Bước 4: Chọn Continue.

Bây giờ chúng ta đã thành công kích hoạt phần mềm SketchUp Pro 2019 full vĩnh viễn – link Google Drive, có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng này. Giao diện của phần mềm được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here