Máy tính của bạn phải chờ rất lâu mới có thể khởi động được? Hiệu suất làm việc của máy tính bạn đang bị chậm? Những vấn đề này xảy ra có thể là vì nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên lý do điển hình nhất có thể là do bạn cài đặt quá nhiều phần mềm trên hệ máy tính.

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải có một loại phần mềm hỗ trợ giải quyết vấn đề này, và Revo Uninstaller Pro 4.4 ra đời đã trở thành giải pháp triệt để. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để có thể tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Gỡ phần mềm tận gốc, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cần biết về phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

Revo Uninstaller Pro 4.4 là một công cụ hoàn hảo để gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, dữ liệu còn xót lại trên máy tính. Từ khi được phát hành cho đến nay, ứng dụng đã chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của tất cả mọi người. Khác với nhiều chương trình dọn dẹp dữ liệu trên thị trường hiện nay, Revo Uninstaller Pro 4.4 được thiết kế chuyên nghiệp với khả năng xóa bỏ tận gốc dữ liệu không để chúng tồn tại dù là một dữ liệu nhỏ nào.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề dung lượng ổ cứng không chứa nổi dữ liệu. Không chỉ có tác dụng dọn sạch ổ cứng mà bộ công cụ còn có thể khôi phục lại chúng nếu chẳng may bạn lỡ gỡ bỏ cài đặt của phần mềm đó đi.

Sử dụng thuật toán tiên tiến, chương trình sẽ phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét sau khi gỡ cài đặt ứng dụng này, đồng thời xóa các tệp, thư mục và khóa registry còn sót lại.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4

Phiên bản Revo Uninstaller Pro 4.4 là phiên bản mới nhất của phần mềm Revo Uninstaller Pro. Từ khi được phát hành cho đến nay, phần mềm đã cải thiện được những lỗi của phiên bản cũ và bổ sung một số tính năng nâng cấp hơn.

Phiên bản mới này có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, đặc biệt là các ứng dụng 64bit. Thêm vào đó, giao diện đơn giản, thân thiện của phần mềm cũng là một điểm cộng rất lớn khi sử dụng.

Ứng dụng còn sở hữu vô số công cụ giúp bạn làm sạch sẽ hoàn toàn hệ thống và có khả năng giám sát cao phần mềm trong thời gian thực. Đây quả là một chương trình hoàn hảo để xóa bỏ dữ liệu rác trong hệ thống.

Hướng dẫn tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Gỡ phần mềm tận gốc

Để có thể tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Gỡ phần mềm tận gốc, trước hết bạn cần tạm tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trước khi tải. Sau đó bạn tiến hành download phần mềm theo đường link như sau:

Link download phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021

  

Sau đó, bạn hãy giải nén phần mềm bằng WinRAR

Tiếp theo, bạn cần chạy file cài đặt Setup. Sau đó Tích chọn vào ô I accept the agreement -> bấm Next -> Bấm nút Finish.

Ở bước này, phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 sẽ được mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để chuyển sang bước active.

Để có thể active phần mềm, ở hộp thoại xuất hiện lúc này, bạn bấm nút Close. Sau đó bạn hãy vào lại thư mục đã tải về, vào thư mục Activation, mở file Activator lên -> Bấm Next -> Bấm Yes -> Nhấn Install.

Sau đó bạn hãy đợi một lát cho phần mềm hoàn tất cài đặt, rồi tiếp tục bấm Finish.

Nếu bạn muốn kiểm tra bản quyền phần mềm, bạn có thể truy cập vào menu 3 gạch ở góc trên cùng bên phải. Sau đó chọn About. Ở đây nếu xuất hiện thông tin đăng ký tức là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4 và hướng dẫn tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 – Gỡ phần mềm tận gốc. Mong những gì bài viết tham khảo được có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình sử dụng phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here