Photoshop cs6 là một trong những phần mềm chuyên dụng được nhiều người lựa chọn để thiết kế những hình ảnh độc đáo và đáp ứng được mục đích sử dụng. Dưới đây các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề trên để mọi người cùng tìm hiểu.

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS6

Photoshop cs6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop và có nhiều chức năng hơn 62% so với phiên bản photoshop cs5, tập trung nhiều hơn vào các thay đổi vi kiến ​​trúc. Bên cạnh đó, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine có khả năng chỉnh sửa video mới và độc đáo.

Tuy nhiên để có thể thực hiện một cách dễ dàng trên phần mềm ứng dụng này thì mọi người cần hiểu rõ bản chất cũng như các công cụ hỗ trợ trên phần mềm này để có thể tối đa trong quá trình thiết kế.

Các tính năng nổi bật của phần mềm ứng dụng Photoshop cs6 được đánh giá cao

+ Blur Gallery: nó sẽ cung cấp 2 tùy chọn tương ứng là Field Blur / Iris Blur / Tilt Shift. Đặc biệt, Iris Blu hỗ trợ xuất hiện các hình bầu dục trên hình ảnh, cho phép người dùng lựa chọn hình ảnh mình muốn sao cho rõ nét nhất. Theo đó, khu vực bên ngoài hình bầu dục sẽ bị mờ đi, người dùng có thể chỉ định vị trí hình ảnh bắt đầu mở dần cũng như điều chỉnh độ mờ.

+ Crop Tool: đã cải tiến rất nhiều nhằm giúp người dùng xem trước tương tác để có thể hình dung rõ hơn về kết quả mà họ nhận được. Đồng thời sẽ dễ dàng lựa chọn vùng, điều chỉnh kích thích cũng như biên độ.

+ Video Demo: sẽ hỗ trợ thiết kế kiểu clip timeline tương ứng với nhiều hiệu ứng động, chèn âm thanh phù hợp. Do đó, nó giúp bạn tạo ra các video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn và thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

+ Adaptive Wide Angle: công cụ này hỗ trợ thao tác bẻ cong ảnh theo từng góc độ, tùy theo mục đích mà bạn muốn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật.

+ Content Aware Patch: cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn, hoặc lấp đầy các lỗ hổng trên hình ảnh do thao tác cắt, xóa bằng cách sao chép các chi tiết ở khu vực gần đó, v.v.

Hướng dẫn chỉ tiết cách tải phần mềm dành cho người mới

BƯỚC 1: TẢI XUỐNG VÀ CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CS6 ĐẦY ĐỦ MÃI MÃI

Tải xuống Photoshop CS6 32/64 bit + tệp amtlib.dll – Google Drive. Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit đều sử dụng cài đặt giống nhau.

Link download phần mềm Photoshop CS6 32/64 bit

  

Sau khi tải xuống, hãy sử dụng WinRAR để giải nén nó. Lưu ý bấm chuột phải để giải nén, không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Sau khi giải nén bạn sẽ được 2 file như hình dưới đây.

Nhấp chuột phải vào tệp Adobe Photoshop CS6 và chọn Mount. Máy nào chưa có Mount thì có thể dùng WinRAR để giải nén

Lưu ý: Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp Thiết lập

Chạy tệp thiết lập Setup.

Chọn tùy chọn Try.

Nhấp vào nút Accept để đồng ý với các điều khoản và chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn hãy lựa chọn phiên bản CS6 phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của mình. Tùy chọn bên trên là 64 bit, bên dưới là 32 bit. Bạn cũng có thể cài đặt cùng lúc 2 phiên bản này trên máy tính 64-bit.

Ở đây, máy tính của chúng tôi chạy 64 bit và chúng tôi cũng chỉ chọn phiên bản 64 bit.
Nhấp vào nút Install.

Chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Nhấp vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN CỦA PHOTOSHOP CS6

Giải nén tệp amtlib.dll

Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với phiên bản CS6 bạn đã cài đặt. Ở đây, chúng tôi chọn 64 bit.

Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép tập tin amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Dán vào thư mục cài đặt, bạn có thể thấy đường dẫn thư mục cài đặt ở trên cùng.

Chọn Replace the file in the destination.

Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

Mặc định phần mềm sẽ không tạo biểu tượng trên màn hình Desktop, để đưa biểu tượng của Photoshop CS6 ra màn hình các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Chọn Send tới Desktop.

Dưới đây là toàn bộ giao diện của phần mềm Photoshop CS6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here