Photoshop CC 2019 có gì khác biệt so với những phiên bản trước đó? Với rất nhiều những điểm thông minh, tính năng ưu việt, Photoshop CC 2019 nhanh chóng có lượng tải về khủng và nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng trên các diễn đàn về công nghệ. Không để người dùng phải chờ đợi lâu, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đến với những tính năng thông minh và hướng dẫn chi tiết về cách tải Photoshop CC 2019 full vĩnh viễn 1000% google drive.

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 nằm trong các phiên bản được phát hành bởi hãng Adobe, mang đến cho người dùng rất nhiều những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời.

Photoshop CC 2019 sử dụng cho phiên bản 64 bit, cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp và chất lượng hơn, xuất file hình ảnh ở nhiều tệp định dạng, là công cụ đắc lực cho các nhà thiết kế đồ hoạ.

Tính năng nổi bật của Photoshop CC 2019

Khi nhắc đến những tính năng nổi bật nhất mà phần mềm Photoshop CC 2019 sở hữu thì trước hết cần phải nói về công cụ Frame Tool, công cụ vô cùng hữu ích trong việc quản lý hình ảnh, đặc biệt phù hợp với những người làm thiết kế web.

Nếu như trước đây, Frame Tool chỉ xuất hiện trong các phần mềm dàn trang thì hiện nay, hãng sản xuất Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 với khả năng thực hiện khai thác tối đa những tính năng của thanh công cụ Frame Tool, cho phép người dùng tạo ra 1 khung cho trước, thả bức ảnh cần chỉnh sửa vào khung đó, sau đó thực hiện thay đổi kích thước phù hợp với Frame tạo sẵn.

Content – Aware Fill cũng là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời Photoshop CC 2019 sở hữu. Với tuỳ chọn bổ sung lệnh fill (shift+f5) cho phép người dùng có được không gian làm việc vô cùng tuyệt vời với những tuỳ chọn bổ sung. Chúng ta sẽ tìm thấy thanh công cụ này tại Edit>Content-Aware Fill.

Một tính năng mới của Photoshop CC 2019 cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng là Lorem Ipsum trong type tool. Nếu như trước đây mỗi khi thực hiện photoshop chỉnh sửa hình ảnh, bạn đều cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi phải type tool bôi đen chữ mới có thể thay đổi font chữ và màu sắc của chữ thì hiện nay với việc sử dụng Lorem Ipsum trong type tool mọi thứ trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành đổi font chữ, màu sắc chữ, kích cỡ của chữ mà không cần công đoạn bôi đen.

Về cơ bản thì những tính năng nổi bật mà Photoshop CC 2019 sở hữu, mang đến cho người dùng như sau: hỗ trợ thực hiện công cụ tạo khung, tích hợp chế độ đối xứng, công cụ văn bản thay đổi, có tính năng Auto-commit, bánh xe màu để chọn màu, cho phép căn chỉnh các lớp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2019 full crack

Bước 1: download Photoshop CC 2019 full crack link Google Drive

Link download phần mềm Photoshop CC 2019

  

Sau khi tải link Google Drive về máy, tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Bước 2: ngắt kết nối internet và windows defender để chạy tệp cài đặt.

Bước 3: click vào dấu 3 chấm để thay đổi đường link dẫn như hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bước 4: chọn cài đặt phần mềm vào thư mục Photoshop CC 2019 đã được tạo ra, sau đó ấn OK.

Bước 5: chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách ấn vào nút ENG ==> bỏ dấu tích ở tuỳ chọn thứ 2 ==> ấn chọn Install.

Bước 6: chờ đợi trong giây lát để phần mềm Photoshop CC 2019 tiến hành chạy các tệp file cài đặt.

Bước 7: màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây, sau đó ấn chọn Continue.

Bước 8: chờ đợi trong giây lát để cài đặt hoàn tất. Tiến trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 sẽ được hiển thị ở góc trên cùng bên phải như hình mũi tên chỉ dưới đây.

Bước 9: phần mềm Photoshop CC 2019 cài đặt xong sẽ xuất hiện hộp thoại như sau ==> click vào Exit để thoát.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt và crack phần mềm Photoshop CC 2019, giờ đây có thể sử dụng Photoshop CC 2019 vĩnh viễn với những tính năng thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here