PdfFactory Pro là phần mềm tạo tập tin PDF dễ dàng và tin cậy từ tất cả những ứng dụng không chỉ Microsoft Office. Phần mềm này giúp bạn có thể truy cập từ mọi ứng dụng có khả năng in trên Windows. Và nếu như bạn đang muốn sở hữu một công cụ PDF phong phú và chất lượng thì đừng bỏ qua PdfFactory Pro. Để có thể tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất 2020 về máy tính, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu PdfFactory Pro là gì?

PdfFactory Pro là một phần mềm tạo PDF với nhiều tính năng thú vị, giúp người dùng có thể soạn các tài liệu định dạng PDF đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm này cho phép bạn thêm hay chỉnh sửa những bình luận trong tài liệu, thiết lập quyền truy cập, giảm những hành vi copy nội dung và hình ảnh cũng như chuyển đổi URL tự động.

Không dừng lại ở đó, PdfFactory Pro hoạt động giống như một chiếc máy in ảo gắn vào PC của bạn. Nó sẽ cài đặt một trình điều khiển máy in nhằm tạo file PDF trên mẫu giấy có sẵn. Vì thế mà phần mềm này sẽ giúp người dùng tạo ra những file PDF an toàn từ nhiều tài liệu khác nhau.

Những tính năng nổi bật của PdfFactory Pro 7.35

Tính năng hữu ích đầu tiên mà người dùng có thể trải nghiệm tại PdfFactory Pro đó là thêm hoặc xóa những trang trong tệp PDF nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp các tài liệu từ nhiều chương trình thành một tệp đơn giản.

Phần mềm PdfFactory Pro được thiết kế với giao diện khá đơn giản, trực quan nên bạn sẽ có thể dễ dàng làm việc chỉ sau vài phút làm quen. Hầu hết những tính năng của nó được truy cập rất dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể đa dạng hóa nội dung, bổ sung hình mờ, mã hóa và rất nhiều cũng tiện dụng khác.

Ngoài việc tạo ra các tệp PDF, PdfFactory Pro còn quan tâm đến việc tệp PDF của bạn có được cá nhân hóa hay không. Người dùng có thể sử dụng đa dạng các tùy chọn để tạo nên những tệp PDF chất lượng toàn diện.

Một trong những tính năng giúp PdfFactory Pro ghi điểm trong mắt người dùng đó là nó có nhiều tùy chọn bảo mật cho người dùng. Với tính năng này, bạn sẽ có thể yên tâm khi cần tiếp xúc với các tài liệu có bản quyền hoặc bí mật.

Với phiên bản PdfFactory Pro 7.35 Full Crack, bạn sẽ được cung cấp bảo vệ mà mã hóa mật khẩu. Vì thế, bạn sẽ không bị hạn chế quyền xem các tài liệu. Bên cạnh đó, nhúng phông chữ cũng là một trong những tính năng mà người dùng có thể sử dụng trong phần mềm này.

Trong tài liệu của mình sẽ có những phông chữ bất thường mà bạn không muốn nó xuất hiện thì phần mềm sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng để sản phẩm có thể theo mong muốn của bạn. Việc nhúng này có thể khiến các tệp của bạn tăng kích thước nhưng nó sẽ tốt hơn việc máy tính của bạn tự động thay thế phông chữ.

Chính bởi những tính năng thú vị trên mà lượt tải và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 ngày càng tăng cao. Và dưới đây sẽ là những bước tải phần mềm mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Hướng dẫn tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất 2020

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm PdfFactory Pro 7.35 về máy tính

Link download phần mềm PdfFactory Pro 7.35

  

Bước 2: Sau đó tiến hàng giải nén file bằng phần mềm WinRAR

Bước 3: Hãy chạy file cài đặt nhé

Bước 4: Chọn English hay bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn rồi nhấn Next

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Nhấn chọn Install

Bước 7: Chọn Finish

Bước 8: Sau đó hãy nhập Key khi mở phần mềm lên nhé:

Name: Nhập gì cũng được nhé.

License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Rồi nhấn OK

Như vậy là bạn đã tải và cài đặt xong phần mềm PdfFactory Pro 7.35 Full Crack cho máy tính của mình rồi đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm tạo tệp PDF PdfFactory Pro mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về PdfFactory Pro, những tính năng nổi bật của nó cũng như biết cách tải phần mềm full crack về máy tính của mình để sử dụng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here