Bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 Professional Plus càng ngày càng nhận được sự đánh giá cao của người dùng với những tính năng vượt trội. Bài viết bên dưới có cung cấp những thông tin liên quan đến ứng dụng và cách cài đặt Office 2019 Professional Plus vĩnh viễn dành cho những người đọc quan tâm.

Những tính năng nổi bật của Office 2019 Professional Plus

Tính năng công thức và biểu đồ mới cho ứng dụng Excel. Ứng dụng cho phép người dùng có thể kết nối những chuỗi văn bản từ các ô cũng như sử dụng dấu phần tách từng hạng mục. Các hàm thực hiện tính toán thì chỉ cần cung cấp chỉ dấu phân tách, phạm vi, xác định điều kiện. Từ đó giúp cho bạn lọc cũng như tính toán dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tính năng tự động lưu trữ cho các ứng dụng vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề hệ thống gặp phải sự cố như mất điện, lỗi hệ thống,…

Thiết kế với màu sắc cũng như biểu tượng ấn tượng đến với người sử dụng. Đặc biệt là chức năng tìm kiếm được cải tiến giúp cho việc tìm kiếm thông tin trên ứng dụng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tính năng cải tiến của ứng dụng đó là Inking bạn có thể sử dụng bút viết cảm ứng để vẽ trên màn hình rất thông minh.

Khả năng thu nhỏ, phóng to của những ứng dụng bên trong phần mềm Office 2019 Professional Plus rất linh hoạt nên việc quản lý cũng như tạo dựng nội dung của phần mềm trở nên tiện dụng và hữu ích hơn rất nhiều.

Các bước tải và cài đặt Office 2019 Professional Plus vĩnh viễn

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm về máy tính của mình một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo là có chất lượng cao thì hãy thực hiện theo những bước cơ bản bên dưới như:

Một lưu trước khi tải phần mềm thì bạn cần chú tâm đó chính là Office 2019 Professional Plus chỉ hỗ trợ cho win 10.

Bước 1: Thực hiện tải và cài đặt phần mềm

Link download phần mềm Office 2019 Professional Plus

  

Bạn cần phải tải file cài đặt phần mềm về máy tính và tải phần mềm Activate AIO Tools.
Sau khi đã hoàn thành việc tải xong về máy tính thì bạn nhấp vào chuột phải của file ở bên trong sẽ có 3 file giống như hình ảnh ngay bên dưới.

Sau đó bạn lựa chọn file Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bởi vì Office 2019 Professional Plus có dung lượng khá là lớn cho nên bạn cần phải chờ một khoảng thời gian ngắn để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn mở bất kỳ một ứng dụng của Office 2019 Professional Plus ra và có thông báo giống như hình ảnh ở bên dưới. Lúc này bạn tắt hết ứng dụng đang mở và chuyển sang khâu kích hoạt ứng dụng.

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng vĩnh viễn

Bạn cần phải tải phần mềm Activate AIO Tools về máy tính của mình. Link tải https://drive.google.com/drive/folders/1FDy0O_LK2nzDakmNK6HGxfL-8YrJYeRy.

Sau đó giải nén file bằng phần mềm chuyên dụng WinRAR.

Mở file đã giải nén rồi nhấp chuột phải vào Activate giống như hình ảnh bên dưới sau đó chọn Run as administrator.

Sau khi mở bạn sẽ thấy một giao diện giống như hình ảnh bên dưới được hiện lên. Lúc này bạn chọn vào phím L.

Sau đó nhấn vào phím số 4.

Tiếp theo bạn chọn một phím bất kỳ trên màn hình để thoát.

Giờ đây, phần mềm sẽ quay về giao diện giống như màn hình ban đầu. Bạn lựa chọn phím O để chuyển sang bước tiếp theo.

Sau đó nhấn vào phím 1.

Nếu như màn hinh của bạn xuất hiện giao diện giống như hình ảnh bên dưới thì bạn nhấn tiếp vào phím T.

Nhấn một phím bất kỳ trên màn hình để thoát và bạn đã có thể sử dụng ứng dụng trong vòng 6 tháng. Để có thể sử dụng vĩnh viễn ứng dụng này thì bạn cần phải thực hiện một số thao tác nữa đó là:

Nhấn vào phím số 4.

Sau đó nhấn vào chữ T để gia hạn.

Thế là phần mềm đã tự động gia hạn cho bạn hàng tuần và bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Mong rằng với những thông tin về Office 2019 Professional Plus và cách cài đặt phần mềm này của bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here