Đối với dân văn phòng thì các phần mềm office là điều không thể thiếu nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. Office 2003 là một trong những phần mềm được ứng dụng khá nhiều trong công việc và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Những hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 full thành công 1000% dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm này một cách nhanh chóng và phát huy những tính năng, ưu điểm của nó đối với người sử dụng.

Giới thiệu về phần mềm Office 2003

Có thể nói rằng đây là một phần mềm đơn giản và là sự lựa chọn của nhiều máy tính khác nhau. Nó không chiếm quá nhiều dung lượng cho máy tính của bạn, vì vậy mà phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng khi có nhu cầu. Bạn cũng có thể dùng Office 2003 cho nhiều máy tính với các cấu hình đa dạng khác nhau. Nó tương thích với hầu hết các loại máy tính để bàn hay những loại máy laptop cá nhân.

Những chức năng và ưu điểm của phần mềm Office 2003

Ngày nay dân văn phòng đã thuận lợi hơn trong việc xử lý các công việc liên quan đến văn bản giấy tờ nhờ có sự hỗ trợ của Office 2003 nói riêng và các phần mềm soạn thảo văn bản khác nói chung. Nó không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà còn mang lại những hiệu quả công việc cao nhất cho người sử dụng.

Soạn thảo văn bản là một trong những chức năng nổi bật của phần mềm này. Nếu như làm thủ công sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó sử dụng Office 2003 bạn sẽ tối ưu được rất nhiều khâu, mọi hoá đơn, hợp đồng đều có thể soạn thảo trên phần mềm này. Nó còn cung cấp cho người dùng những định dạng về phông chữ, màu sắc, cỡ chữ hay hình ảnh, biểu đồ giúp văn bản của bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Giao diện của phần mềm Office 2003 cũng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng nhờ sự sắp xếp gọn gàng với các lệnh điều khiển thông minh. Người dùng cũng có thể thiết lập bảng tính một cách đơn giản bằng cách nhập phép tính vào từng ô exel và nhập hàm để có kết quả trong phút chốc. Đây chính là một công cụ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua khi thường xuyên phải xử lý các vấn đề liên quan đến con số.

Với phần mềm Office 2003 bạn cũng có thể tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng nhờ phần mềm PowerPoint được tích hợp. Bạn có thể sử dụng để chèn hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh hay bất cứ chức năng nào cần thiết để làm nổi bật, gây được ấn tượng trong bài thuyết trình của mình.

Bên cạnh đó Office 2003 cũng có rất nhiều những chức năng nổi bật khác. Trong đó có thể kể đến như tạo cơ sở dữ liệu, phát triẻne mã XML hay những chức năng thông minh khác. Vì phần mềm chiếm ít dung lượng nên máy tính của bạn khi sử dụng đều chạy rất mượt mà. Quá trình làm việc cũng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 full thành công 1000%

Khi đã hiểu rõ hết về phần mềm Office 2003 bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2003 ngay dưới đây để có thể sở hữu và sử dụng những tính năng hữu ích của phần mềm này.

Bước 1: Tải phần mềm Office 2003 về máy bằng đường link dưới đây.
Link download phần mềm Office 2003

  

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén phần mềm sau khi tải về. Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy có file như hình bên dưới.

Bước 3: Bạn bắt đầu tiến hành chạy file cài đặt Setup.

Bước 4: Bạn thực hiện nhập key active Office 2003 GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 5: Sau khi đã nhập key thì bấm Next.

Bước 6: Ở phần User Information bạn có thể nhập bất cứ thông tin gì.

Bước 7: Chọn “I accept…” và bấm Next.

Bước 8: Tiếp tục chọn Next.

Bước 9: Chờ đợi trong ít phút.

Bước 10: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Với 10 bước đơn giản trên đây việc tải và cài đặt phần mềm Office 2003 đã không còn khó khăn. Lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm này rồi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here