Giữa rất nhiều các phần mềm đọc và chỉnh sửa hình ảnh khác nhau trên thị trường thì Nitro Pro 13 đã và đang là phần mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Với Nitro Pro 13 bạn có thể dễ dàng chuyển file sang định dạng PDF cũng như các định dạng khác một cách dễ dàng. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết cách tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 Google Drive.

Bạn biết gì về phần mềm Nitro Pro 13

Nitro Pro 13 là phiên bản mới nhất cho phép bạn chỉnh sửa, tạo mới, chuyển đổi định dạng file PDF. Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng của Office như Word, PowerPoint thành một dạng PDF và ngược lại một cách dễ dàng. Đây được xem là giải pháp tiện lợi mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo. Hiện nay rất nhiều dân văn phòng đã và đang sử dụng ứng dụng này, vì mỗi ngày họ phải thường xuyên chuyển đổi các định dạng trên để đáp ứng cho công việc.

Đặc biệt phiên bản này còn được đánh giá cao vì chúng sở hữu giao diện khá thân thiện, nên bạn sẽ học và sử dụng chúng rất nhanh chóng và dễ dàng. Với việc mang đến trải nghiệm hàng hảo cho người dùng cùng những tính năng nổi bật. Nên đây sẽ và một trong những phần mềm không thể thiếu với mọi dân văn phòng hiện nay. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này nha.

Tính năng nổi bật của Nitro Pro 13

Để có thể giải đáp lý do vì sao chúng lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng thì bạn cần nắm được những tính năng nổi bật của phần mềm nay. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chúng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Đây là phiên bản được đánh giá rất cao về giao diện so với các phiên bản trước đó. Phần mềm này có giao diện khá giống với các phần mềm Office, nên giúp cho người dùng làm quen và sử dụng dễ dàng hơn. Đây chính là lý do mà dù bạn chưa từng sử dụng chúng, nhưng ngay lần đầu tiên đã có cảm giác thân thiện và có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng sau một thời gian ngăn tìm hiểu.

Hỗ trợ chuyển đổi file PDF dễ dàng

Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm. Nitro Pro 13 cho phép bạn chuyển đổi file PDF một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Phần mềm này giúp bạn thực hiện đơn giản các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, chèn ảnh, đánh dấu trang, xoay trái, xoay phải,.. từ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chỉnh sửa các file PDF.

Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng

Bên cạnh cung cấp tính năng chuyển đổi file PDF thì chúng còn giúp người dùng chuyển đổi các phần mềm khác một cách dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể chuyển đổi bất kỳ file nào sang file PDF và ngược lại. bên cạnh đó các file còn được lưu trữ nhanh chóng trên máy giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Hỗ trợ lưu trữ đám mây

Hiện tại phiên bản này hỗ trợ lưu trữ đám mây nên bạn bạn có thể xem chúng ở bất kỳ đâu ngay cả khi đang di chuyển. Có thể nói, đây là một trong những ưu điểm nổi bật và là tính năng được người dùng đánh giá cao trong phiên bản nâng cấp này. Đặc biết chúng có khả năng bảo mật rất cao, giúp bạn bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Từ đó bạn sẽ không bị lo tài liệu bị kẻ gian đánh cắp.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 Google Drive

Hiện nay để tải và cài đặt phần mềm này không khó, bạn chỉ cần thực hiện những bước dưới đây:

Bước 1: Tải link về máy tùy vào loại máy bạn sử dụng và lựa chọn link phù hợp. Sau đó tiến hành giải nén

Link download phần mềm Nitro Pro 13 full 64bit

  

Link download phần mềm Nitro Pro 13 full 32bit

  

Bước 2: Mở file lên để thực hiện cài đặt

Bước 3: Chọn Install

Bước 4: Đợi vài giây để phần mềm thực hiện cài đặt vào máy

Bước 5: Bỏ chọn Launch Nitro Pro Now như hình >> chọn Finish

Bước 6: Vào thư mục vừa tải về copy file Patch vào thư mục cài đặt tải xuống

Bước 7: Tìm thư mục như hướng dẫn ở hình sau đó chọn vùng trống rồi paste

Bước 8: Chọn Continue

Bước 9: Click chuột phải và file Patch >> Chọn Run as administrator

Bước 10: Chọn Patch

Bước 11: Nếu nhận được thông báo như hình là bạn đã thực hiện kích hoạt thành công

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện tải và cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 một cách nhanh chóng và thành công. Đây là một phần mềm tiện ích mà bất cứ ai, đặc biệt là dân văn phòng, chúc bạn tải và cài đặt thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here