Ứng dụng văn phòng MS Office 2016 từ khi xuất hiện trên thị trường luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Bạn đang muốn tìm hiểu phần mềm cũng như cách cài đặt MS Office 2016 về máy tính thì cùng tham khảo thông tin bên dưới đây.

Một số tính năng nổi bật của MS Office 2016 là gì?

Hiện nay, những ứng dụng trong phần mềm MS Office 2016 có khả năng chia sẻ các file dữ liệu một cách dễ dàng thông qua tin nhắn, email,.. bạn chỉ cần nhấn vào nút Share bên phải góc trên cùng của màn hình.

Trong trường hợp bạn chia sẻ file thông qua OneDrive thì bạn có thể mở trực tiếp tài liệu để chỉnh sửa trực tiếp khi mà có sự đồng ý có đồng bộ tài liệu không.

Khả năng tra cứu thông minh cũng là một tính năng được cải thiện của ứng dụng này Bạn chỉ cần gõ từ khoá muốn tìm kiếm là gì thì ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Bổ sung tính năng thêm dữ liệu từ web vào Excel. Với tính năng này bạn không còn gặp phải khó khăn trong việc sao chép dữ liệu từ web xong dán vào bảng Excel khá là mất thời gian.

Giao diện của những ứng dụng MS Office 2016 vô cùng đơn giản, khoa học đảm bảo quá trình sử dụng trở nên dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Các tính năng chỉnh sửa, điều chỉnh thông tin trong ứng dụng đều được tích hợp sẵn trên công cụ phần mềm.

Tính năng đính kèm file OneDriver vào Outlook mà không phải mất nhiều thời gian như trước đây.

Với những tính năng được cải thiện của MS Office 2016 mà số lượng người sử dụng phần mềm này ngày một tăng cao, hỗ trợ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên một cách tốt nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm MS Office 2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên cài đặt phần mềm MS Office 2016 về máy tính như thế nào. Nếu chưa biết cách bạn có thể tham khảo những bước chi tiết bên dưới.

Trước khi bắt đầu vào quá trình cài đặt thì bạn cần nhấp vào link để tải file dữ liệu về máy tính.

Link download phần mềm MS Office 2016

  

Điều đáng quan tâm đó chính là bạn nên tắt tạm thời phần mềm diệt virus trước khi giải nén.

Thực hiện giải nén file cài đặt bằng phần mềm chuyên dụng WinRAR.

Khi đã giải nén xong bạn vào file mà chọn file Setup.

Chọn vào ô I accept the terms of this agreement rồi chọn Continue.

Sau đó bạn chọn vào Install để có thể bắt đầu quá trình cài đặt. Theo như mặc định thì phần mềm sẽ tự cài đặt các ứng dụng văn phòng.

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình hạn chế thì bạn chỉ nên lựa chọn những ứng dụng mà bạn thực sự cần thiết để sử dụng rồi chọn Customize.

Đến bước tiếp theo bạn loại bỏ những ứng dụng mà mình không cần dùng đến. Bạn nhấp chuột trái vào phần đó rồi chọn Not Available. Hoàn thành thì chọn Install Now để bắt đầu cài đặt.

Cần một thời gian ngăn để hoàn tất quá trình cài đặt dành cho bạn nên bạn cố gắng chờ đợi.

Sau đó chọn Close.

Màn hình sẽ hiển thị một yêu cầu khởi động lại và bạn chọn Yes nếu như đồng ý, còn không thì chọn No. Chúng tôi chọn No.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm MS Office 2016

Thực hiện kích hoạt ứng dụng bằng KMSpico, bạn cần phải giải nén file KMSpico.

Sau đó nhấn vào chuột phải của file KMSPico rồi chọn Run as administrator.

Lựa chọn Next.

Chọn I accept the agreement -> chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chỉ cần mất vài giây là bạn đã có thể cài đặt xong. Bạn chỉ cần gõ vào phần tìm kiếm ở menu Start để tìm KMSpico.

Phần mềm mở lên thì bạn chỉ cần bấm vào nút đỏ rồi chờ một thời gian ngắn để kích hoạt thành công MS Office 2016.

Trên đây là những thông tin về MS Office 2016 và cách cài đặt ứng dụng này cho bạn tham khảo cũng như lựa chọn. Mong rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất và cài đặt được phần mềm hỗ trợ nhu cầu sử dụng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here