Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các phần mềm vẽ sơ đồ hiệu quả phục vụ cho công việc và học tập. Bạn đang muốn lựa chọn những phần mềm chuyên nghiệp có thể giúp ích cho công việc mà không cần tốn quá nhiều thời gian? Microsoft Visio 2013 Professional chính là một trong những công cụ mà bạn nên tham khảo nếu như đang có nhu cầu này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải Microsoft Visio 2013 Professional full key vĩnh viễn chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy tham khảo ngay những thông tin này để có một công cụ hữu ích nhất nhé.

Phần mềm Microsoft Visio 2013 Professional là gì?

Đây là một công cụ giúp bạn có thể vẽ sơ đồ với đa dạng các kiểu dáng khác nhau. Có thể nói rằng ngay từ khi có mặt Microsoft Visio 2013 Professional đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng, đánh giá cao từ người dùng. Bởi không chỉ là việc khởi tạo những sơ đồ đơn giản mà phần mềm này còn giúp bạn có thể hoàn thành những sơ đồ kiến trúc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nó có thể giúp bạn giảm tải công việc, tiết kiệm thời gian hơn cho những nhà thiết kế hay những kiến trúc sư chuyên nghiệp. Với những tính năng hữu ích, bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ vì những lợi ích tuyệt vời mà Microsoft Visio 2013 Professional mang lại.

Những tính năng của Microsoft Visio 2013 Professional

Khi nhắc đến phần mềm Microsoft Visio 2013 Professional không thể không nhắc đến những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng. Microsoft Visio 2013 Professional cung cấp đến cho người dùng nhiều mẫu sơ đồ đa dạng có sẵn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo được cho mình một sơ đồ theo xu hướng chỉ trong thời gian ngắn.

Các tính năng nhận xét có trong phần mềm này cũng được bổ sung giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc khác nhau thông qua sơ đồ. Bạn có thể cắt giảm được khá nhiều thời gian vẽ và sở hữu những tiện ích có sẵn vô cùng đa dạng. Có thể nói rằng Microsoft Visio 2013 Professional chính là một trong những phần mềm hữu ích dành cho bất cứ ai thường xuyên phải vẽ sơ đồ.

Tính năng đa dạng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều khiển. Trong khi đó cách tải và sử dụng sản phẩm cũng không mất quá nhiều thời gian. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tải ngay phần mềm này về máy theo những hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tải Microsoft Visio 2013 Professional full key vĩnh viễn

Bước 1: Bạn tải Microsoft Visio 2013 Professional về máy theo các phiên bản dưới đây.

Link download phần mềmMicrosoft Visio 2013 Professional 32bit.

  

Link download phần mềmMicrosoft Visio 2013 Professional 64bit.

  

Bạn cũng tải ngay công cụ active KMSpico 2021 về máy bằng link dưới đây:
https://drive.google.com/drive/folders/1rw9n2wNM5yrO7rwrIC3YdVYnw8S-XuEC

Lưu ý: Bạn nên tắt Windows Defender trước khi giải nén.

Bước 2: Bạn mở file cài đặt và chọn nút Install Now.

Bước 3: Bạn chờ đợi trong ít phút để Microsoft Visio 2013 Professional cài đặt.

Bước 4: Chờ có thông báo hoàn tất cài đặt thì vào menut Start để mở Microsoft Visio 2013 Professional.

Lưu ý: Bạn nên mở Microsoft Visio 2013 Professional lên ít nhất 1 lần và sau đó hãy tắt trước khi nó kích hoạt.

Bước 5: Giải néu file bằng phần mềm winrar.

Bước 6: Mở file KMSpico.

Bước 7: Nhấn chọn Next.

Bước 8: Chọn ô I accept… và tiếp tục chọn Next

Bước 9: Vào desktop mở phần mềm lên.

Bước 10: Khi giao diện xuất hiện bạn bấm vào nút màu đỏ rồi đợi ít giây để Microsoft Visio 2013 Professional được kích hoạt.

Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách mở Microsoft Visio 2013 Professional lên và chọn tab File > chọn Accout, nếu như xuất hiện thông tin như bên dưới là đã kích hoạt.

Trên đây là hướng dẫn tải Microsoft Visio 2013 Professional full key vĩnh viễn mà bạn có thể tham khảo nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm này. Với tính năng hữu ích, dễ dàng sử dụng cùng giao diện thân thiện bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng phần mềm này. Đừng chần chừ mà hãy tải ngay Microsoft Visio 2013 Professional về máy và ứng dụng ngay những tính năng của công cụ này trong những bản vẽ sáng tạo của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here