Trình kích hoạt đa năng Microsoft Toolkit mới nhất 2021 hiện nay được sử dụng khá nhiều và giúp cho người dùng rất nhiều trong việc sử dụng và điều khiển, hoạt động máy tính. Bạn có thể kích hoạt hệ điều hành dễ dàng hơn với phần mềm này. Hãy tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office ngay hôm nay bằng cách tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu về Microsoft Toolkit mới nhất 2021

Có thể nói rằng Microsoft Toolkit mới nhất 2021 là một trong những phần mềm kích hoạt đa năng được yêu thích nhất hiện nay. Nó được sử dụng với nhiều mục đích và tính năng đa dạng. Bạn có thể sử dụng Microsoft Toolkit mới nhất 2021 như một trình kích hoạt tiện ích mà không phải sử dụng hai trình kích hoạt riêng biệt khác nhau. Như vậy người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian, công sức cho việc kích hoạt hệ điều hành.

Nó có thể kích hoạt được hầu hết các hệ điều hành hiện nay cũng như các phần mềm văn phòng. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này thường xuyên khi làm việc và có nhu cầu kích hoạt phần mềm cho văn phòng. Không những thế Microsoft Toolkit mới nhất 2021 còn được cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích khác cho người dùng. Bạn có thể khoá sản phẩm chính hãng với hai cách khác nhau một cách hoàn toàn miễn phí. Bộ công cụ MS tuyệt vời này có thể sử dụng cho cả hai phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến. Hai phương pháp kích hoạt mà Microsoft Toolkit mới nhất 2021 mang đến đều rất an toàn nên người dùng cũng có thể yên tâm khi sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit mới nhất 2021

Microsoft Toolkit mới nhất 2021 mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện ích, trong đó có việc sở hữu nhiều mô đun và hỗ trợ kích hoạt theo nhiều phương thức. Sở hữu phần mềm này sẽ giúp việc kích hoạt của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là bất cứ phiên bản nào. Bạn có thể sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit cũng đều có thể sử dụng những công cụ này.

Khả năng kích hoạt cả ngoại tuyến và trực tuyến cũng chính là ưu điểm, là thế mạnh của công cụ này. Bộ công cụ miễn phí của Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cũng không chứa bất cứ virus nào nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt phần mềm này cũng không hề chứa quảng cáo nên được nhiều người dùng đánh giá cao, hiệu quả khi sử dụng. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của phẩn mềm này so với nhiều phần mềm khác trên thị trường.

Hướng dẫn tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office

Để tải phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cũng không quá phức tạp. Bạn có thể tham khảo những thông tin ngay dưới đây và làm theo những bước hướng dẫn cụ thể để có thể tải phần mềm này về máy.

Bước 1: Bạn tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 về máy bằng link dưới đây.

Link download phần mềm Microsoft Toolkit

  

Trước khi giải nén và cài đặt bạn nên tắt Windows Defender.

Bước 2: Khi đã tải về xong bạn giải nén bằng winrar.

Nên giải nén xong mới sử dụng để không bị lỗi.

Bước 3: Bạn tiến hành chạy file Microsoft Toolkit bằng quyền Admin.

Bước 4: Chọn 1 nếu bạn có nhu cầu kích hoạt Office và chọn 2 nếu bạn kích hoạt Windows.

Bước 5: Lúc này phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office đã cài đặt.

Bước 6: Bạn hãy chuyển sang tab Activation và chọn KMS Server Service rồi chọn tiếp Install.

Bước 7: Nhấn Activate nhé.

Bước 8: Khi bạn nhận được thông báo như dưới đây tức là quá trình cài đặt đã thành công rồi.

Với tất cả những thông tin trên đây có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất 2021 nói chung và những tính năng đa dạng mà nó mang đến cho người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về phần mềm này. Đừng quên tải ngay phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất 2021 bằng những hướng dẫn trên đây để có thể tải, cài đặt và sử dụng những tính năng hữu ích nhất của phần mềm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here