Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình quản lý các dự án công việc của mình nhưng chưa tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Phần mềm Microsoft Project 2019 là một trợ thủ đắc lực mà bạn không nên bỏ qua khi đang cảm thấy bế tắc. Bài viết có cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm này cho bạn tham khảo, thực hiện theo.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Project 2019

Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ về phần mềm Microsoft Project 2019 như thế nào thì bài viết có đưa ra một số tính năng nổi bật của phần mềm đó là:

Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể thiết kế những dự án, quản lý đào tạo, đào tạo nhân sự, thực hiện triển khai những nhiệm vụ, quản lý tài chính ở trên máy tính của mình một cách khoa học cũng như nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ việc lập kế hoạch những dự án cũng như xác định, bám sát theo những quá trình thực hiện và bám sát thời gian được hoàn thành.

Đưa ra những nhiệm vụ cần phải thực hiện cũng như bám sát theo tiến độ phù hợp với từng nhiệm vụ của doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa kế hoạch cũng như đi niệm vụ một cách rõ ràng để các vấn đề về thời gian cũng như chi phí tài nguyên. Theo dõi những thông tin, dữ liệu và có thể đánh dấu, sắp xếp, lọc các thông tin theo dự án mà bạn đang quản lý.

Từ phần mềm mà việc chuẩn bị những báo cáo thể hiện những tính chất chuyên nghiệp giúp cho việc trình bày của bạn cũng như là ban lãnh đạo trở nên rõ ràng và xác thực nhất.

Quản lý dự án theo tiến độ khoa học bằng phương pháp Earnes Value Method giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa cũng như là không xảy ra sai sót trong khi thực hiện quá trình quản lý của mình.

Giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện với người sử dụng. Các công cụ của phần mềm được phân bổ một cách khoa học cho nên giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thiết lập nên những trang quản lý của mình một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm còn có thể chia sử dữ liệu với những thành viên ở trong cùng một nhóm nhằm đảm bảo được năng suất cũng như hiệu quả của công việc.

Chắc chắn phần mềm Microsoft Project 2019 sẽ luôn hỗ trợ người sử dụng quản lý tốt công việc của mình mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Các bước cài đặt phần mềm Microsoft Project 2019 đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết nên cài đặt phần mềm Microsoft Project 2019 như thế nào? Bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn cơ bản bên dưới như:

Trước hết là bạn cần phải tải file cài đặt này về máy tính của mình:

Link download phần mềm Microsoft Project 2019

  

Tiếp đó thực hiện giải nén phần mềm Microsoft Project 2019 bằng WinRAR để việc cài đặt phần mềm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Khi giải nén xong trong file gồm có 3 file nhỏ. Bạn chọn vào file Office.

Tuỳ vào cấu hình máy tính của bạn là bản 32bit hay 64 bit thì có thể lựa chọn file cài đặt tương ứng.

Bạn cần phải chờ một khoảng thời gian ngắn để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Tiếp tục chọn Close.

Sau đó bạn chuyển sang khâu kích hoạt Microsoft Project 2019.

Cách kích hoạt đơn giản cũng như tiện dụng nhất đó chính là sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Project 2019.

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm KMSpico.

Bước 2: Chọn nút màu đỏ.

Như vậy là đã hoàn thành quá trình kích hoạt phần mềm Microsoft Project 2019. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn mà không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền cũng như là không gặp phải bất kỳ cản trở nào trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phần mềm Microsoft Project 2019 cho bạn tham khảo. Từ những bước cài đặt mà chúng tôi hướng dẫn sẽ giúp cho bạn có thể tự thực hiện thao tác cài đặt của mình một cách hiệu quả và tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here