Bộ ứng dụng Microsoft Office 365 không thể thiếu trong quá trình sử dụng thao tác văn phòng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Làm sao để có thể cài đặt ứng dụng này một cách nhanh chóng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cùng tham khảo trong bài viết bên dưới.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Microsoft Office 365

Bộ ứng dụng luôn hỗ trợ người dùng làm việc cũng như học tập một cách hiệu quả hơn. Các tính năng của ứng dụng đó chính là:

Microsoft Office 365 có nhiều ứng dụng phục vụ quá trình sử dụng đó là Excel, Word, Power Point,… bạn có thể tạo file, chỉnh sửa cũng như lưu lại một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều rồi chia sẻ cho đồng nghiệp, bạn bè.

Bạn có thể tải tệp của mình lên bộ nhớ đám mây của Microsoft Office 365, Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa đối với những người mà bạn gửi email bất cứ lúc nào.
Chuyển định dạng file từ word, Excel,… sang PDF một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian.

Làm việc ngoại tuyến, không cần sử dụng mạng bạn vẫn có thể tạo cũng như chỉnh sửa các file dữ liệu của mình một cách thuận tiện. Vì thế bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi với bộ ứng dụng thông minh này.

Các bước cài đặt Microsoft Office 365 nhanh chóng, đơn giản

Giờ đây, Microsoft Office 365 được nhiều người có nhu cầu cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên không ít người đang gặp khó khăn trong việc cài đặt Microsoft Office 365 như thế nào? Bạn có thể thực hiện theo những bước cơ bản như:

Bước 1: Tải file và cài đặt bộ ứng dụng Microsoft Office 365

Đầu tiên là bạn cần phải tải file cài đặt Microsoft Office 365 về máy tính của mình. Bạn truy cập vào đường dẫn để tải.

Link download phần mềm Microsoft Office 365

  

Khi đã tải xong phần mềm về máy tính của mình bạn sử dụng phần mềm chuyên dụng giải nén WinRAR để giải nén nhanh, an toàn.

Bạn mở file vừa giải nén chọn file Setup.

Chờ một thời gian ngắn để phần mềm bắt đầu cài đặt. Tuỳ thuộc vào cấu hình của máy tính thời gian chạy của phần mềm có thể là nhanh hoặc chậm.

Ở trong lần mở ứng dụng lần đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo là nhập key kích hoạt. Lúc này bạn tắt phần mềm đi rồi chuyển sang khâu kích hoạt phần mềm.

Bước 2: Kích hoạt Microsoft Office 365

Một lưu ý của bước thực hiện này đó là bạn cần phải bật mạng trong suốt quá trình kích hoạt phần mềm. Đồng thời bạn nên tắt tạm thời windows Defender để quá trình kích hoạt không bị ảnh hưởng.

Bạn giải nén giống như hình ảnh ở bên dưới.

Đối với phần mềm AIO Tool thì việc chạy file sẽ diễn ra nhanh chóng và bạn không cần cài đặt.

Sau đó nhấp chuột phải vào file dữ liệu rồi chọn Run as administrator.

Tiếp theo bạn cần phải thực hiện theo đúng như các bước hướng dẫn:

Nhấn vào phím L.

Chọn số 5.

Bạn chờ một lúc để phần mềm chạy xong sau đó nhấn bất kỳ một phím trên bàn phím. Bạn nhìn vào phần chữ không dấu ở bên dưới

Tiếp theo nhấn vào chữ O để mở cửa sổ kích hoạt Microsoft Office 365.

Bấm số 1 để chọn phần tuỳ chọn đầu tiên.

Tiếp tục nhấn chữ T.

Bạn tiếp tục chờ phần mềm kích hoạt ứng dụng Microsoft Office 365 xong rồi nhấn một phím bất kỳ để thoát. Đến bước này thì ứng dụng được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Để có thể sử dụng ứng dụng vĩnh viễn bạn cần phải thực hiện một bước nữa.

Chọn số 4 để gia hạn.

Rồi lại bấm 1 phím bất kỳ.

Nhấn tiếp số 8 để thoát và tắt phần mềm AIO Tools đi..

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng Microsoft Office 365 hoàn toàn vĩnh viễn mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc thời gian sử dụng.

Giờ đây, nếu bạn có nhu cầu tải bộ ứng dụng Microsoft Office 365 thì hoàn toàn có thể thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết ở bên trên. Chắc chắn bạn sẽ tự cài đặt và kích hoạt ứng dụng phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here