Thiết kế với một giao diện hoàn toàn mới, Microsoft Office 2007 hứa hẹn chinh phục mọi người dùng bởi những công cụ phong phú, đặc tính nổi bật, giúp bạn thực hiện phân tích, chia sẻ và quản lý dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trước khi đến với thông tin về hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng nổi bật mà Microsoft Office 2007 sở hữu ngay sau đây.

Giao diện thiết kế thân thiện

Điểm nổi bật đầu tiên trong Microsoft Office phiên bản 2007 là giao diện thiết kế khá đơn giản, tương thích với mọi người dùng. Các lệnh và thanh công cụ phức tạo trong menu sẽ được đơn giản hoá hơn rất nhiều khi sử dụng phần mềm Microsoft Office 2007.

Các hộp thoại được chuyển đổi thay thế bằng các menu thả xuống trong tuỳ chọn có sẵn, có cả chú thích hướng dẫn sử dụng các bước tiếp theo, giúp người dùng đưa ra tuỳ chọn phù hợp hơn.

Với phần mềm Microsoft Office 2007, dù người dùng đang tiến hành phân tích dữ liệu hay định dạng thì với các công cụ hữu ích, giao diện thân thiện, việc tiến hành thực hiện các thao tác cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tích hợp nhiều hàng, cột trong Excel

Microsoft Office 2007 hỗ trợ lên đến 1 triệu hàng và 16.000 cột trên mỗi bảng tính cho phép người dùng khai thác số lượng lớn dữ liệu trong bảng tính, thực hiện tính toán và triển khai kế hoạch không giới hạn.

Số lượng dòng kẻ trong Microsoft Office 2007 Excel là 1.048.576 hàng và 16.384 cột, nâng cấp 1500% số hàng và 6300% số cột so với phiên bản năm 2003. Quả thực là những trải nghiệm sử dụng không thể tuyệt vời hơn với dân Excel.

Ngoài ra, Microsoft Office 2007 còn cung cấp 8.000 định dạng đến giới hạn của bộ nhớ, quản lý bộ nhớ tăng lên 2 Gb. Chúng ta có thể lưu tập file dữ liệu lớn hơn gấp nhiều lần so với phiên bản trước đó.

Một loạt tính năng mới của Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 cung cấp trình soạn thảo văn bản với nhiều kích thước, tuỳ chỉnh font chữ và màu nền, các thiết lập căn chỉnh lề, phóng to, thu nhỏ, tạo bảng…

Một số các tính năng nổi bật khác chỉ có tại phiên bản Microsoft Office 2007: cho phép người dùng thực hiện bài thuyết trình với hình ảnh, biểu đồ, video và audio minh họa sinh động và ấn tượng hơn. Phiên bản Microsoft Office 2007 còn hỗ trợ chức năng quản lý và lưu trữ trên Email thông minh, hiệu quả hơn.

Chức năng bảo mật trên Microsoft Office 2007 vô cùng mạnh mẽ. Mọi thông tin sử dụng của người dùng được đảm bảo an toàn, có tính riêng tư cao, đảm bảo không bị đánh cắp.
Ngoài ra, Microsoft Office 2007 cho phép lưu tập file ở các định dạng khác nhau: PDF, XPS mà không cần phải thông qua bất cứ một bước chuyển đồ nào.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: download Microsoft Office 2007 full key full crack theo link Google Drive mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm Microsoft Office 2007

  

Sử dụng phần mềm WinRAR để tiến hành giải nén.

Bước 2: Mở file cài đặt setup.

Bước 3: nhập key: KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8
==> sau đó ấn Continue.

Bước 4: Bạn có 2 tuỳ chọn:

– Nếu bạn muốn cài đặt trọn bộ Microsoft Office 2007 click vào nút Install Now.

– Người dùng chỉ muốn cài đặt một hoặc một phần mềm cụ thể để không chiếm quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ thì chúng ta click chuột chọn Customize; đồng thời bỏ chọn các phần mềm mà bạn không có nhu cầu sử dụng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đăng ký tải trọn bộ Microsoft Office 2007 vì thế sẽ ấn chọn Install Now.

Bước 5: chờ khoảng 5 phút để phần mềm Microsoft Office 2007 được cài đặt.

Bước 6: Chọn Yes để khởi động lại.

Sau khi máy tính khởi động lại thì Microsoft Office 2007 cũng đã được cài đặt thành công.
Lưu ý: bộ ứng dụng phần mềm không tạo icon trên Desktop, vì thế cần truy cập vào thư mục cài đặt để đưa các icon ra ngoài, việc này sẽ tiện cho quá trình truy cập sử dụng ứng dụng. Thực hiện theo các bước sau:

– Truy cập vào thư mục như hình bên dưới: chọn Program File x86 với win 64bit và chọn Program File với win 32bit.

– Tìm thêm icon phần mềm cần dùng, sau đó kéo ra màn hình Desktop.

Một số ví dụ về phần mềm Word 2007; Powerpoint 2007 và Excel 2007 như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here