Với những cải tiến thông minh vượt trội, Lightroom Classic CC 2019 đã mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng trong việc chỉnh sửa ảnh. Bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật và cập nhật hướng dẫn tải Lightroom Classic CC 2019 full vĩnh viễn Google Drive.

Tính năng nổi bật của phần mềm Lightroom Classic CC 2019

Với phiên bản Lightroom Classic CC 2019 cho phép người dùng nhanh chóng kết nối với máy ảnh Canon thông qua kết nối USB, tốc độ kết nối nhanh chóng và ổn định.

Đối với các nhiếp ảnh gia hay những người làm design thì sự có mặt Lightroom Classic CC 2019 được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ chỉnh sửa ảnh. Phần mềm cho phép thực hiện chỉnh sửa màu, tăng chỉnh độ sáng, tiêu điểm… cho bức ảnh sống động, đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh hơn với người xem.

Thực tế thì Lightroom Classic CC 2019 còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật hơn, hỗ trợ xử lý màu ảnh vô cùng sắc nét và độc đáo. Chúng ta có thể cải thiện màu sắc trong bức ảnh với những điểm màu khác nhau, độ sáng thấp tuỳ chỉnh.

Với việc ứng dụng những tính năng thông minh của Lightroom Classic CC 2019 cho phép tạo độ sâu cho trường ảnh, tăng tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn so với các phiên bản trước đó, mang đến những trải nghiệm xử lý hình ảnh trơn tru và mượt mà hơn rất nhiều.

Thanh công cụ Texture trong phần mềm Lightroom Classic CC 2019 giúp người dùng làm mịn da của mẫu ảnh hoặc làm mịn bề mặt của nhiều vật liệu khác trên bức ảnh. Export được nhiều định dạng file ảnh khác nhau. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tạo ảnh Panorama và HDR nhanh hơn, kết hợp với nhiều mức độ phơi sáng.

Lightroom Classic CC 2019 còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, tự động sắp xếp những bức ảnh với khuôn mặt nổi bật nhất. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này tương thích với mọi hệ điều hành, đặc biệt chạy với tốc độ nhanh hơn trên Mac OS, cho phép đồng bộ với thư viện, người dùng có thể xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh theo đúng như trên thiết bị của mình.

Trong phiên bản 2019 của Lightroom Class CC, nhà phát hành Adobe đã bổ sung việc tạo vùng với công cụ mask, đồng thời cải thiện tuỳ chọn Dehaze, nâng cấp tái tạo hình ảnh ở iSO cao hơn, nâng cao khả năng tìm kiếm…

Bức ảnh với màu sắc đẹp hơn, xuất file full HD sắc nét và ấn tượng, nâng cao chất lượng hình ảnh khi chúng ta thực hiện xử lý chỉnh sửa với việc khai thác các tính năng thông minh của phần mềm Lightroom Classic CC 2019.

Một số yêu cầu từ hệ thống máy tính trước để tải Lightroom Classic CC 2019 thành công:

– Bộ xử lý Intel hoặc AMD từ 64 bit.

– RAM: >=4Gb.

– Dung lượng đĩa cứng: >= 2Gb.

Hướng dẫn tải Lightroom Classic CC 2019 full vĩnh viễn – Google Drive

Bước 1: download Lightroom Classic CC 2019 link Google Drive như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm Lightroom Classic CC 2019

  

Tương tự như rất nhiều phần mềm khác mà chúng tôi hướng dẫn download, hãy dùng WinRAR để giải nén.

Bước 2: người dùng sẽ nhận được một file như hình ảnh chia sẻ dưới đây ==> click mở file để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm Lightroom Classic CC 2019.

Bước 3: Chọn OK.

Bước 4: Click chọn như hình ảnh chia sẻ dưới đây với dòng chữ: “Disable automatically for 10 seconds”. Trường hợp máy tính của bạn chưa cài đặt bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào đến từ nhà phát hành Adobe, hãy chọn thêm ô: “Visual C++Redistributable Package (REQUIRED) ở dòng thứ 2 ==> chọn Install.

Bước 5: Chọn Continue.

Bước 6: chờ đợi trong giây lát để phần mềm Lightroom Classic CC 2019 hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 7: khi màn hình máy tính hiển thị thông báo như dưới đây là bạn đã thực hiện tải về thành công phần mềm Lightroom Classic CC 2019 ==> Chọn OK ==> Chọn Exit.

Bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng chỉnh sửa hình ảnh với những tính năng thông minh đến từ phần mềm Lightroom Classic CC 2019 của nhà phát hành Adobe.

Chúc bạn thành công với những bức ảnh đẹp, sắc nét và chất lượng ấn tượng nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here