Bạn muốn trải nghiệm âm lượng không giới hạn từ những ứng dụng game hay các bộ phim bom tấn, những video âm nhạc đỉnh cao trên PC? Tuy nhiên, máy tính của bạn lại bị giới hạn về âm lượng loa? Tải ngay Letasoft Sound Booster để được trải nghiệm chất lượng âm thanh cực đã tai. Một số thông tin về tính năng nổi bật cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải Letasoft Sound Booster full crack full key mới 2021 sẽ được chúng tôi chia sẻ và cập nhật với các bạn trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Letasoft Sound Booster

Letasoft Sound Booster được biết đến là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa trên PC cho mọi ứng dụng mà bạn yêu thích. Letasoft Sound Booster hoàn toàn không bị giới hạn nhờ khả năng đẩy max volume trên card âm thanh PC, có thể điều chỉnh tăng âm lượng hơn 500%, biến chiếc máy tính của bạn thành một bộ loa siêu khủng. Đặc biệt, dù bị đẩy âm lượng lên cao nhưng chất lượng âm thanh qua xử lý Letasoft Sound Booster vẫn giữ nguyên được độ chân thực, mượt mà của mình, không lẫn bất cứ tạp âm nào.

Cài đặt Letasoft Sound Booster trên máy tính giúp bạn được trải nghiệm âm thanh được khuếch đại ở mức to nhất. Như vậy, với những bữa tiệc ngoài trời, party overnight cùng bạn bè, chúng ta không cần phải vác những dàn âm thanh khủng theo nữa mà chỉ cần PC và Letasoft Sound Booster là đã có thể “sung” hết mình với âm nhạc cực đỉnh cao, những bản remix chất lượng.

Một số tính năng nổi bật của Letasoft Sound Booster

Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm Letasoft Sound Booster chính là bộ khuếch đại bổ sung cho card âm thanh của PC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi cài đặt Letasoft Sound Booster, chúng ta không phải phụ thuộc vào card âm thanh của PC nữa, âm lượng không giới hạn, cho phép người dùng trải nghiệm những bản audio chất lượng, âm thanh đỉnh cao thực sự.

Nếu bạn có ý định đầu tư một bộ loa ngoài vừa cồng kềnh vừa tốn kém thì tại sao không nghĩ đến Letasoft Sound Booster, ứng dụng âm thanh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. m lượng của PC chưa làm hài lòng bạn với âm thanh quá nhỏ thì hãy nhanh chóng tải Letasoft Sound Booster về máy để được nâng cấp âm lượng lên 500%.

Với Letasoft Sound Booster âm lượng tăng vượt mức tối đa. Các ứng dụng web như Live, Skype, voice chat… âm thanh quá kém, nhưng thông qua Letasoft Sound Booster sẽ được khuếch đại âm thanh cao hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, Letasoft Sound Booster tương thích với bất kỳ trình duyệt web và các ứng dụng game nào, đáp ứng mọi yêu cầu giải trí và làm việc của người dùng.

Hướng dẫn tải Letasoft Sound Booster full crack full key mới 2021

Bước 1: download Letasoft Sound Booster và file active như link chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm Letasoft Sound Booster

  

==> Thực hiện giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Bước 2: tiến hành mở file cài đặt.

Bước 3: Chọn OK. Chọn ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Nếu người dùng muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác, bạn có thể bấm vào thanh menu trỏ xuống dưới và chọn lại nhé.

Bước 4: tiếp tục bằng cách ấn Next.

Bước 5: click vào tuỳ chọn “I accept the agreement” ==> sau đó ấn Next.

Bước 6: Chọn Next.

Bước 7: tiếp tục chọn Next.

Bước 8: vẫn ấn chọn Next.

Bước 9: chọn nút Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Letasoft Sound Booster.

Bước 10: Bỏ chọn ở ô: “Launch Letasoft Sound Booster” ==> sau đó ấn Finish. Lúc này tạm thời chưa mở phần mềm Letasoft Sound Booster lên. Trường hợp bạn đã click vào phần mềm thì hãy tắt nó đi để chuyển sang bước active trước nhé!

Bước 11: truy cập vào thư mục chứa file đã kích hoạt trong mục tải về ==> copy file version.dll như hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bước 12: paste file vào thư mục cài đặt ở phần Letasoft Sound Booster trong ổ C theo đường dẫn bên dưới.

Bước 13: Chọn Continue.

Như vậy là với những thao tác click chuột đơn giản chúng ta đã hoàn tất quá trình tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm Letasoft Sound Booster. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh không giới hạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here