Bạn khó chịu khi máy tính khởi động chậm, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mình mà không có điều kiện để nâng cấp máy tính hoặc đổi mới máy tính sử dụng. Vậy bạn có thể tìm đến ngay những công cụ, phần mềm chuyên chuyên kích hoạt nâng cấp tốc độ Windows và Office. Đó chính là mục đích chính khi sử dụng phần mềm KMSpico 11. Để cung cấp thêm cho người sử dụng những thông tin chính về: tính năng sử dụng đặc biệt là hướng dẫn tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office – Google Drive mời các bạn theo dõi ngay nội dung bài viết sau.

Giới thiệu phần mềm KMSpico 11

Hiểu một cách đơn giản nhất KMSpico là phần mềm dùng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó cho phép người dùng có thể kích hoạt Windows và Office. KMSpico có nhiều phiên bản khác nhau nhưng trong nội dung này chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh đến người sử dụng phiên bản KMSpico 11.

Có phải phần mềm KMSpico 11 tương thích với mọi cấu hình máy không? Mặc dù phần mềm có yêu cầu cấu hình không cao nhưng để sử dụng phần mềm cũng có những yêu cầu cấu hình nhất định. Cụ thể để có thể tải phần mềm về máy tính, thì máy tính phải đạt những yêu cầu sau: Kích cỡ file: 3.04 MB, Net Framework 4.0+

Ưu điểm sử dụng phần mềm KMSpico 11 là:

Các tính năng phần mềm Free.

Sử dụng offline như bình thường khi mất kết nối internet.

Không có phần mềm độc hại.

Bảo hành trọn đời.

Kích hoạt windows, microsoft office, máy chủ windows

Không có quảng cáo.

Trình diệt virus miễn phí.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Dung lượng thấp, yêu cầu đặt ra về cấu hình không cao.

Tính năng sử dụng phần mềm KMSpico 11

Khách với các phần mềm khác khi tải về máy tính sẽ có thời gian sử dụng nhất định. Nhưng KMSpico 11 sẽ kích hoạt trọn đời. Bạn chỉ cần một lần tải và cài đặt phần mềm về máy tính một lần là có thể sử dụng mãi mãi. Ngay cả trong trường hợp bạn cần nâng cấp cấu hình hay hệ điều hành máy tính.

Không những sử dụng trọn đời mà tuyệt vời hơn đây là phần mềm miễn phí. Không cần phải trả một khoản phí nào bạn có thể tải và cài đặt phần mềm về máy. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu như bạn nhận được một lời mời tải phần mềm về máy tính mà phải trả phí thì hãy cẩn thận, vì bạn đang bị lừa.

Lo sợ tải phần mềm về máy của mình sẽ bị nhiễm virus. Bạn có thể yên tâm vì KMSpico 11 cam kết đến khách hàng đây là phần mềm hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Không có virus không có phần mềm độc hại.

Vốn tiếng anh hạn chế, lo sợ khi kích hoạt phần mềm sẽ không biết cách sử dụng. Với các phần mềm khác đó có thể là vấn đề nhưng với KMSpico 11 thì đó không còn là vấn đề nữa. Vì phần mềm hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ. Không cần phải biết tiếng anh chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn biết thì phần mềm sẽ mặc định theo ngôn ngữ đó.

Không phải lúc nào máy tính của bạn cũng sẽ được kết nối internet. Rất bất tiện khi cần xử lý công việc mà máy tính lại không được kết nối mạng. Nhưng bây giờ bạn có thể yên tâm vì phần mềm có thể hoạt động độc lập, ngay cả khi máy tính không được kết nối mạng thì chức năng kích hoạt tốc độ Windows và Office vẫn được thiết lập.

Hướng dẫn tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office – Google Drive

B1: Cài đặt Office hoặc Windows.

Link download phần mềm KMSpico 11

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén phần mềm (nhớ tắt phần mềm nhiệt virus bạn nhé)

B3: Tiếp tục cho chạy tệp cài đặt KMSpico 11. Chọn Next.

B4: Tích chọn vào ô xác nhận đồng ý với các điều khoản và nhấn Next.

B5: Bạn tiếp tục ấn Next (đợi phần mềm trong vòng vài phút để nó cài đặt)

B6: KMSpico sẽ không hiển thị ở màn hình desktop. Bạn tiếp gõ tìm kiếm phần mềm ở thanh tìm kiếm ở dưới Taskbar.

B7: Ấn nút màu đỏ góc màn hình để kích hoạt Office hoặc Windows.

Đến đây bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt phần mềm KMSpico 11 về máy tính của mình. Hy vọng sau khi tải phần mềm KMSpico 11 về máy tính của mình sẽ cải thiện được tốc độ làm việc của máy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here