Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng kích hoạt Windows và Office chất lượng nhất hiện nay, KMSAuto Net chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để Tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable), hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về phần mềm KMSAuto Net

Như đã nói ở phần trên, KMSAuto Net là một công cụ active bản quyền của các hệ điều hành Windows và Office một cách dễ dàng, an toàn và tự động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền, tuy nhiên KMSAuto Net vẫn chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người sử dụng trong thời gian gần đây bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Vốn được biết đến là trình kích hoạt nổi tiếng chuyên nghiệp của Microsoft dành cho người dùng PC. Bộ công cụ này chứa nhiều tài nguyên đa dạng nổi bật, hỗ trợ quá trình kích hoạt hệ điều hành trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, có khả năng lấy khóa cấp phép chỉ trong vài phút.

Tuy đây là một trình kích hoạt khá đơn giản, tuy nhiên hệ điều hành của bạn vẫn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu tối thiểu mới có thể cài đặt được loại phần mềm này.
KMSAuto Net yêu cầu hệ điều hành Windows 7, 8, 8,1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 và Office 2010, 2013, 2016. Dung lượng đĩa cứng 5 MB, cài đặt trong PC gói .Net Framework 4.

Những ưu điểm vượt trội của KMSAuto Net

Hầu hết tất cả người dùng khi sử dụng phần mềm KMSAuto Net đều đánh giá đây là một ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tận hưởng mọi trải nghiệm hoàn hảo trên phần mềm này mà không sợ gặp phải bất cứ rủi ro như virus, hacker, thông tin nhiễm độc nào.

Ngoài ra, phần mềm KMSAuto Net cũng không phân biệt các đối tượng người dùng, ai cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Thông qua công cụ này, bạn có thể trải nghiệm sử dụng giao diện ứng dụng trực quan, hiệu suất của máy tính được cải thiện rất nhiều. Hơn thế nữa, phần mềm cũng không đòi hỏi các thao tác quá phức tạp, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột vẫn có thể sử dụng phần mềm một cách đơn giản nhất.

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ tất cả các loại ngôn ngữ và có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Hướng dẫn tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable)

Để có thể tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable), bước đầu tiên các bạn cần làm là tắt Windows Defender, sau đó bạn tiến hành download phần mềm theo một trong các đường link sau và tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR:

Link download phần mềm KMSAuto Net mới nhất 2021

  

Tiếp theo, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn là 32bit hay 64bit mà bạn tiến hành chạy file cài đặt tương ứng. Bạn nên chú ý chạy file bằng cách nhấp chuột phải vào File và chọn Run as administrator. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm, ứng dụng này có hai tùy chọn riêng biệt để kích hoạt Windows và Office, đồng thời sở hữu giao diện tương đối dễ sử dụng.

Sau đó, bạn tiến hành bước kích hoạt phần mềm. Lúc này một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn bấm chọn vào nút Windows ở mục Infomation. Ở thanh trỏ xuống Install Own Key, các bạn chọn phiên bản Windows của bạn. Phần mềm sẽ tự động tìm key, bạn tiếp tục bấm vào nút Install.

Bước tiếp theo cần làm đó là bấm chọn nút Activate Windows. Khi xuất hiện dòng chữ “Are you sure?” thì bạn bấm vào đó thêm một lần nữa để kích hoạt phần mềm. Lúc này, một hộp thoại sẽ xuất hiện thông báo bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm KMSAuto Net cũng như hướng dẫn tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable). Mong những gì chúng tôi tham khảo được có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here