Win 10 là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, phục vụ tốt cho mọi nhu cầu học tập và làm việc của người dùng máy tính. Và để có thể khai thác mọi tính năng thông minh của Win 10, chúng ta phải chi trả một khoản phí không hề rẻ chút nào. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí, trong bài viết dưới đây, sẽ là những thông tin về cách tải Key Win 10 Pro đủ phiên bản với chi tiết hướng dẫn active an toàn và nhanh chóng nhất.

Điểm đặc biệt của Win 10

Mặc dù được ra mắt vào năm 2015, nhưng cho đến thời điểm hiện tại sau hơn 6 năm trình làng, Win 10 vẫn là một chủ đề “nóng” trên các diễn đàn về công nghệ thông tin, blog tin học… Mọi câu hỏi, vấn đề liên quan đến Win 10 luôn nhận được sự quan tâm và bàn luận sôi động của người dùng.

Một trong những điểm đặc biệt của Win 10 là giao diện thiết kế đẹp mắt hơn, thân thiện hơn với mọi người dùng. Ở Win 10 cho phép người dùng sao lưu tự động. Bạn cũng có thể tiến hành cài lại PC, máy vi tính hoặc Format lại ổ cứng… nhanh chóng và dễ dàng.

Win 10 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn, góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc trên máy tính. Microsoft còn tự tin với phiên bản này đến mức cam kết Win 10 chính là ứng dụng công nghệ mới về tính hiệu quả, giải trí, an toàn và cộng tác dành cho mọi đối tượng người dùng khác nhau, từ sinh viên cho đến các dân công sở.

Các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có thể tự cài Win 10 cho máy tính của mình một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với những thao tác click nhấp chuột khá đơn giản.

Tính giải trí: Win 10 tích hợp nhiều ứng dụng cài sẵn bao gồm photos, maps, nghe nhạc, movies & TV, mang đến cho người dùng những sự lựa chọn giải trí đa dạng hơn.

Win 10 tạo ra một hệ sinh thái riêng cho hệ điều hành Microsoft với tính năng tự động đồng bộ các dữ liệu trên các thiết bị công nghệ của Windows.

Win 10 đồng thời cũng là nền tảng điều hành Windows an toàn nhất mà Microsoft đã từng giới thiệu đến người dùng. Người dùng sẽ được liên tục cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất từ Microsoft, đảm bảo thông tin không bị đánh cắp, quản lý truy cập thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Với rất nhiều tính năng thông minh, Win 10 được cài đặt ở nhiều trường học, doanh nghiệp nhằm nâng cấp hiệu suất học tập và làm việc, tối ưu chi phí.

Key Win 10 Pro, Home đủ phiên bản và hướng dẫn active an toàn

Các key Win 10 được chia sẻ rất nhiều trên các website và diễn đàn công nghệ. Tuy nhiên, phần lớn các key Win 10 trong đó đều không thể thực hiện kích hoạt. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn về cách kích hoạt Key Win 10 Pro, Home an toàn và hiệu quả, cam kết thành công 100%.

Bước 1: download tool active Win 10 với link Google Drive mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Trước khi tải link Google Drive về cần đảm bảo máy tính đã tắt Windows Defender và duy trì kết nối internet trong suốt quá trình active.

Link download phần mềm Key Win 10 Pro

  

Bước 2: sử dụng WinRAR để giải nén phần mềm.

Bước 3: click vào: “Run as administrator” để chạy tool active Windows 10.

Bước 4: chọn phím 1 trên bàn phím.

Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm kích hoạt. Màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị một thông báo như hình ảnh bên dưới ==> chọn một phím bất kỳ ==> tắt Tool kích hoạt.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt Key Win 10 Pro, Home khá nhanh chóng và đơn giản. Click chuột phải vào mục: “This PC” ==> chọn Properties.

Lúc này nếu màn hình hiển thị thông báo màu đỏ như hình ảnh dưới đây là đã cài đặt Key Win 10 Pro, Home thành công.

Hy vọng sẽ giúp các bạn cài đặt Key Win 10 Pro, Home và khai thác tối đa mọi tính năng để phục vụ tốt cho học tập và công việc của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here