Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp hỗ trợ người dùng quản lý nhiều file nhạc, âm thanh, video cũng như hình ảnh… với nhiều tính năng nổi bật thì chắc chắn JRiver Media Center chính là câu trả lời dành cho bạn. Để hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách tải JRiver Media Center 26.0.89 Full Crack mới nhất 2021 thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Khám phá JRiver Media Center 26.0.89

JRiver Media Center là một trong những phần mềm phổ biến hỗ trợ người dùng quản lý và nghe nhiều file video, nhạc, hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được xem là một nền tảng toàn diện giúp người dùng quản lý mọi phương tiện. Hiện nay phần mềm này được đánh giá có khả năng phát âm thanh, video rất tốt.

Phiên bản JRiver Media Center 26.0.89 được đánh giá là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất hiện tại. Chúng đã và đang là một giải pháp truyền thông vô cùng tiện ích, giúp người dùng có thể phát tất cả các tập tin trong tập file đa phương tiện. Đặc biệt phần mềm này còn có khả năng tương thích với rất nhiều các hệ điều hành như: Windows 7, XP, Vista, Windows Home Server… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của JRiver Media Center 26.0.89 Full Crack mới nhất 2021

Mang đến giải pháp âm thanh hiệu quả

Phần mềm JRiver Media Center có khả năng phát âm thanh và video ở nhiều khu vực. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ghi lại TV ở độ phân giải cao. Có thể nói chúng sở hữu rất nhiều các giải pháp toàn diện để thay thế màn hình cáp hiệu quả. Hiện nay có nhiều người ví von đây là phần mềm chẳng khác nào một người chơi DirectShow bởi nó được điều khiển bởi iPad, iPhone, Android, Center Remote, netbook Windows hoặc Touchscreen và giao diện Theater View.

Giao diện sống động

Điểm đặc biệt là phần mềm này có giao diện 10 feet, giao diện này giúp cho bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh đều là không gian của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem hay điều khiển từ xa mọi thứ một cách đơn giản. Ngoài ra bạn còn bị thu hút bởi những tùy chọn ảnh bìa và siêu dữ liệu.

Hỗ trợ tìm kiếm tệp tin

Phần mềm là một giải pháp âm thanh đến với những người sử dụng. Chất lượng âm thanh cũng như việc truy cập nhanh các tệp tin bên trong dữ liệu của phần mềm giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Cách hoạt động của phần mềm đó là quét đĩa cứng để tìm kiếm những tệp tin mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm.

Chất lượng video cao

Ngoài ra, JRiver Media Center còn mang đến chất lượng video rất cao. Phần mềm này hỗ trợ bạn rất nhiều bộ điều chỉnh như SiliconDust, Ceton, Hauppauge, ATI hoặc Aver. Hơn nữa khi sử dụng JRiver Media Center bạn có thể nhanh chóng truy cập Internet, học hỏi, giao lưu và trao đổi các kiến thức với những người dùng khác.

Tốc độ truyền tải nhanh

Tốc độ truyền tải các tập tin đa phương tiện nhanh, cải thiện hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó. Tại bảng thông tin của tệp tin đều tương thích cũng như hiển thị ở bên trong siêu dữ liệu. Cơ sở có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Ngoài ra chúng còn sở hữu rất nhiều những tính năng đặc biệt để bạn khám phá khi sử dụng chúng. Hãy sang phần tiếp theo để khám phá cách tải JRiver Media Center 26.0.89 Full Crack mới nhất 2021.

Hướng dẫn cách tải JRiver Media Center 26.0.89 Full Crack mới nhất 2021

Bước 1: Thực hiện tải file xuống

Link download phần mềm JRiver Media Center 26.0.89

  

Pass giải nén: 88483

Bước 1: Thực hiện tải file xuống và tiến hành giải nén. Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 3 file như hình và chọn file phù hợp với máy để chạy cài đặt

Bước 2: Chọn Accept

Bước 3: Chọn next để chuyển sang bước tiếp

Bước 4: Tiếp tục chọn next

Bước 5: Tiếp tục chọn next

Bước 6: Chọn Continue khi xuất hiện hộp thoại như hình. Nếu phần mềm tự động mở lên thì bạn hãy tắt đi và tiếp tục kích hoạt

Bước 7: Sao chép file Patch vào thư mục cài đặt

Bước 8: Để tìm thư mục cài đặt click chuột phải vào icon >> Chọn Properties >> Chọn Open File Location

Bước 9: Thực hiện paste file Patch

Bước 10: Chạy file vừa paste

Bước 11: Chọn Patch để kích hoạt phần mềm

Vậy là bạn đã kích hoạt thành công, thật dễ dàng và đơn giản phải không? Nếu bạn có băn khoăn gì thắc mắc thì hãy để lại ý kiến dưới bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here