Đối với những người làm trong ngành công nghiệp PC thì Jitbit Macro Recorder 5.8 là một phần mềm không còn xa lạ. Jitbit Macro Recorder 5.8 là phần mềm giúp ghi lại những thao tác máy tính, có thể thay thế chức năng của chuột để người dùng không phải sử dụng chuột liên tục. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng phần mềm này ngày càng tăng cao, đặc biệt là những game thủ. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này cũng như cách tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full crack mới nhất 2021 nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8

Jitbit Macro Recorder là phần mềm ghi lại những thao tác trên máy tính và lưu lại. Phần mềm này ghi chép lại toàn bộ các thao tác của chuột và bàn phím với các hoạt động truy cập Email, nhập mật khẩu trên các ứng dụng chat, mạng xã hội,…

Sau khi lưu lại các hành động trên máy tính vào phần mềm, bạn có thể tự động hóa các công việc số một cách tự động. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng tạo File Macro mà không yêu cầu nhiều kỹ năng, dựa trên một giao diện hoàn toàn tùy biến.
Trong tất cả những phiên bản đã ra mắt, Jitbit Macro Recorder 5.8 là phiên bản được người dùng được yêu thích nhất bởi những tính năng vượt trội của nó

Những tính năng nổi bật của Jitbit Macro Recorder 5.8

Jitbit Macro Recorder 5.8 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, được cải tiến mạnh mẽ hơn so với những phiên bản trước như:

Jitbit Macro Recorder 5.8 hỗ trợ rất nhiều hoạt động khác nhau trên máy tính như: chỉnh tốc độ của thao tác, sử dụng Email, phán đoán thoát file, điều khiển từ xa, bộ đếm giờ, xây dựng chương trình, …

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần với chế độ tự động. Và dù bạn có sử dụng Mac hay máy tính để bàn Window thì công cụ này cũng giúp tự động hóa một cách mạnh mẽ.

Mọi hành động của bàn phím và chuột đều được Macro ghi lại và thực hiện. Và một hành động sẽ không cần thực hiện 2 lần. Macro giúp người dùng tiết kiệm thời gian, có thể phát vô thời hạn nhanh chóng. Những hành động được lưu vào đĩa dạng macro và liên kết với phím nóng, được mở rộng bằng lệnh tùy chỉnh.

Với sự linh hoạt của phần mềm này, bạn có thể chèn câu lệnh vào macro tùy chỉnh hay chỉnh sửa, bổ sung logic trong macro dễ dàng.

Trình biên dịch EXE của Jitbit Macro Recorder 5.8 giúp chuyển đổi macro thành EXE và tương thích với mọi máy tính.

Được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện nên chỉ với vài phút làm quen, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng mọi tính năng của phần mềm này. Bạn chỉ việc bấm “ghi” là đã có thể thỏa sức trải nghiệm rồi.

Chính bởi những tính năng nổi bật này mà Jitbit Macro Recorder 5.8 ngày càng nhận được sự yêu thích và sử dụng của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Hướng dẫn cách tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2021

Để có thể tải phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full crack về máy tính của mình, bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây nhé.

Bước 1: Tải phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 phiên bản mới nhất về máy tính

Link download phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8

  

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về

Bước 3: Sau đó tiến hành chạy tệp cài đặt như bình thường. Vì phần mềm có dung lượng khá nhỏ nên quá trình cài đặt sẽ rất đơn giản và nhanh chóng

Bước 4: Bạn tích vào “I accept the agreement” rồi nhấn Next

Bước 5: Nhấn chọn Install

Bước 6: Tiếp đó chọn Finish

Bước 7: Hãy kích hoạt trong lần mở đầu tiên nhé
Nhập key:
Username: On HAX
Serial Number:
ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Sau đó nhấn Register để kích hoạt nhé.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong Jitbit Macro Recorder 5.8 Full crack và có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn với đầy đủ tính năng rồi đó.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã biết cách tải phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2021 về máy tính của mình để có được những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here