iMindMap 11 là một phần mềm vẽ bản đồ tư duy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng thiết lập bản đồ hay hồ sơ một cách nhanh và dễ dàng bằng giao diện trực quan cùng hệ thống màu sắc sinh động. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này cũng như cách tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2021, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu iMindMap 11 là gì?

iMindMap 11 là một phần mềm vẽ bản đồ tư duy sáng tạo được đánh giá rất cao hiện nay, được tạo ra và phát triển bởi Tony Buzan. Nó được cho là công cụ tuyệt vời, giúp người dùng có thể thiết lập được các bản đồ hay hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng hơn thông qua giao diện trực quan và hệ thống sắc màu sinh động.

Phần mềm này giúp thúc đẩy và phân loại tốt hơn các ideas, suy nghĩ, tác động, kết quả,… một cách chân thực nhất. Thay vì bạn phải ngồi hàng giờ đồng hồ để tự vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì iMindMap 11 sẽ giúp bạn tạo nên một bản đồ tư duy bằng các công cụ trên máy tính nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và tạo ra những sản phẩm tốt nên iMindMap 11 đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới.

Những tính năng nổi bật của iMindMap 11

iMindMap 11 được thiết kế với rất nhiều tính năng nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Được thiết kế với giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh, thế nên iMindMap 11 giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra bản đồ tư duy vẽ tay đơn giản. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến cho bạn chế độ tốc độ, chế độ này cho phép sao lưu ý tưởng một cách nhanh chóng và iMindMap 11 sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ, công việc của bạn chỉ là nhập.

Chế độ xem bản trình bày

Tính năng này của iMindMap 11 được thiết kế rất hợp lý, linh hoạt và sắp xếp, phát triển theo từng nhánh một rõ ràng, gọn gàng và thu hút nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản và dễ hiểu.

Các chủ đề nổi

iMindMap 11 có thiết kế rất tinh tế và hợp lý, giúp người dùng có thể kiểm soát được ý tưởng của mình với lệnh bàn phím Alt-T. Nhờ đó mà bạn có thể nhanh chóng ghép chúng vào bản đồ tư duy.

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh quan trọng được chọn, phần mềm sẽ ẩn phần còn lại. Vì thế mà bạn có thể tập trung tối ưu thao tác trên nhánh mà bạn chọn và không bị phân tâm bởi các nhánh khác.

Khả năng nhập và xuất

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể nhập và xuất với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator hay các chương trình phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML.

Chi nhánh tự do

Với tính năng chi nhánh tự do, bạn có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ ta khó và phức tạp vào file bản đồ tư duy của mình vào máy tính bảng hay bảng trắng. Điều này sẽ thúc đẩy khả năng tư duy và sáng tạo của bạn..

Ghi chú âm thanh

Ghi chú âm thanh là một trong những tính năng được người dùng rất yêu thích. Với tính năng này, bạn có thể ghi âm lại giọng nói và gắn nó vào những nhánh trên bản đồ tư duy của mình.

Công cụ chụp màn hình

Ngoài ghi chú âm thanh, người dùng iMindMap 11 còn có thể chụp ảnh màn hình bất cứ phần nào mà họ muốn và chia sẻ nó với bất cứ ai hay dán nó dưới dạng hình ảnh vào các phần khác mà không cần xuất file.

Hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 11 Full crack mới nhất 2021

Thật khá tiếc khi hiện nay iMindMap 11 full crack chưa thể kích hoạt được, vậy nên bạn có thể lựa chọn bản iMindMap 10 để thay thế nhé.

Link download phần mềm iMindMap 11 full crack

  

Vậy là chúng tôi sẽ giới thiệu về iMindMap 11 đến bạn một cách khá chi tiết và rõ ràng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tốt hơn về phần mềm này và có thể tải iMindMap 11 về máy để sử dụng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here