Bạn đã từng nghe đến cái tên iMindMap 10 bao giờ chưa? Chắc hẳn đối với những người thường xuyên phải tạo bản đồ hay sơ đồ tư duy thì iMindMap 10 là một phần mềm đã không còn xa lạ. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt iMindMap 10 full crack 2021 chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về phần mềm iMindMap 10

Để có thể phác thảo xương của một dự án mới thì việc tạo ra sơ đồ tư duy là vô cùng hữu ích. Chính vì thế, việc sử dụng một phần mềm chuyên dụng để tạo ra sơ đồ tư duy là điều được rất nhiều người áp dụng.

Và iMindMap 10 là một phần mềm tạo sơ đồ tư duy, bản đồ chuyên nghiệp được tạo ra và phát triển bởi Tony Buzan – diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp phát triển não bộ. Phần mềm này được thiết kế với giao diện khá đơn giản nhưng lại rất thông minh nên mọi đối tượng người dùng có thể sử dụng đơn giản.

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap và đã được cải tiến, bổ sung chế độ xem Time Map mới cùng rất nhiều tính năng vượt trội khác.

Ưu nhược điểm của phần mềm iMindMap 10

Những ưu điểm của phần mềm iMindMap 10 có thể kể đến như giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm này có rất nhiều tùy chọn kiểu dáng, người dùng có thể vẽ sơ đồ tư duy với nhiều góc nhìn và cách diễn giải khác nhau.

Ngoài ra, iMindMap 10 tích hợp nhiều nhiệm vụ rút gọn, giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian làm việc.

Tuy nhiên, phần mềm này vẫn tồn tại một vài nhược điểm như một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng, không thể xuất video 3D và cần phải có phiên bản Ultimate để có hình ảnh nâng cao. Thế nhưng, đây chỉ là một vài nhược điểm nhỏ, chắc chắn sẽ được cải tiến ở phiên bản mới hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 10 full crack 2021 chi tiết

Tải và cài đặt phần mềm iMindMap 10

Bước 1: Tải phần mềm iMindMap 10 về máy tính.

Link download phần mềm iMindMap 10

  

Bước 2: Sau đó hãy giải nén file vừa tải về. Lúc này bạn sẽ nhận được tập tin cài đặt và thư mục như hình dưới đây.

Bước 3: Hãy khởi chạy file cài đặt Setup và lựa chọn ngôn ngữ cần cài đặt theo sở thích của bạn. Hiện tại, phần mềm này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nào đó mà bạn thành thạo rồi nhấn OK nhé.

Bước 4: Rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt hay để như mặc định rồi nhấn Next.

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 7: Sau đó phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt Microsoft Visual C++ nếu máy tính của bạn chưa cài sẵn. Hãy nhấn chọn I have read and accept the license terms rồi chọn Install.

Bước 8: Nhấn chọn Finish để hoàn thành cài đặt Microsoft Visual C++.

Lúc này phần mềm sẽ tự động tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm iMindMap 10.

Khi đã hoàn tất cài đặt phần mềm, bạn sẽ nhận được một hộp thoại thì hãy nhấp Close để tình hành kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.

Kích hoạt vĩnh viễn phần mềm iMindMap 10

Bước 1: Bạn hãy sao chép hai tệp trong thư mục crack vào thư mục C:\ProgramData.

Bước 2: Sau đó truy cập thư mục ProgramData ở ổ đĩa C nhé.

Bước 3: Tiếp tục sao chép 2 thư mục Jsoft và ThinkBuzan vào thư mục ProgramData. Bước cuối cùng này giúp chặn phần mềm trao đổi dữ liệu ra bên ngoài và để tránh bị nhà phát triển quét và mất bản quyền.

Như vậy là từ giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm iMindMap 10 vĩnh viễn rồi nhé. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra bất cứ bản sơ đồ tư duy nào mà bạn muốn để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của mình.

Hy vọng qua bài viết dưới đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm iMindMap 10 và tải, cài đặt thành công phần mềm về máy tính của mình bằng sự gợi ý của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here