Bạn đang cần tìm nguồn tài liệu cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất về phần mềm IDM silent 6.38 đặc biệt là phần hướng dẫn tải IDM silent 6.38 build 2 mới nhất 2021 – Google Drive về máy tính của mình. Vậy nội dung bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết những tính năng nổi bật sử dụng phần mềm là gì và hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt phần mềm IDM silent 6.38 về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm IDM silent 6.38

Internet Download Manager là một chương trình hỗ trợ quá trình download số một trên thế giới hiện nay. Được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về tính ổn định và tốc độ hoạt động. Trong đó phần mềm IDM silent được coi là một phiên bản đặc biệt của phần phần mềm Internet Download Manager. Giúp tăng tốc độ download.

Phần mềm IDM silent có nhiều phiên bản khác nhau. Trải qua mỗi lần nâng cấp bổ sung các tính năng thì phần mềm IDM silent 6.38 ngày càng trở nên hoàn hảo nhất. Nổi bật nhất chúng ta cần giới thiệu ở đây chính là IDM silent 6.38.

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm IDM silent 6.38

Khi nhắc đến yêu cầu cấu hình để tải phần mềm IDM silent 6.38 về máy tính thì tôi cũng như cộng đồng người sử dụng luôn coi đây là một ưu điểm vượt trội của phần mềm. Phần mềm IDM silent 6.38 không yêu cầu cấu hình cao như các phần mềm khác.
Chúng ta hoàn toàn có thể tải và sử dụng phần mềm IDM silent 6.38 về máy tính hoặc điện thoại của mình mà không lo làm đầy bộ nhớ hoặc làm chậm các hoạt động trình duyệt khác của máy.

Tính năng nổi bật sử dụng phần mềm IDM silent 6.38

Phần mềm hoạt động ổn định. Trong quá trình sử dụng không sợ bị lỗi hoặc bị nhiễm virus về máy tính.

Phần tải và cài đặt phần mềm về máy tính vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn hoàn thành xong phần cài đặt về máy tính. Không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia IT.

Phần giao diện phần mềm thiết kế thông minh, gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Phần mềm IDM silent 6.38 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không cần lo lắng quá trong trường hợp không biết tiếng anh vẫn có thể sử dụng phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ với tất cả các hệ điều hành. Thuận tiện cho bản tải và cài đặt sử dụng phần mềm.

Chúng ta không cần phải crack phần mềm mà vẫn có thể sử dụng phần mềm rất mượn. Có nhiều người sử dụng rất ngại phải crack một phần mềm nào đó vì sợ sẽ bị nhiễm virus khi đang sử dụng phầm mềm không đúng bản quyền.

X5 tốc độ download các file dữ liệu từ hình ảnh, âm thanh và video…

Cho phép người sử dụng quản lý các thông tin về file tài liệu như: kích thước file bao nhiêu, tốc độ tải file bao nhiêu…Giúp người sử dụng có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm.

Hỗ trợ tính năng kéo thả liên kết vào IDM để chạy hoặc tải file dữ liệu xuống. Giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian

Hướng dẫn tải IDM silent 6.38 build 2 mới nhất 2021 – Google Drive

B1: Download IDM silent 6.38 build 2 – Google Drive (Lưu ý trước khi thực hiện B1 bạn cần phải gỡ bỏ phiên bản IDM đã có từ trước đây)

Link download phần mềm IDM silent 6.38 build 2

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR (phần mềm giải nén file an toàn nhất hiện nay) để giải nén file vừa tải về.

B3: Sau khi đã giải nén file xong sẽ ra file cài đặt IDM silent 6.38. Tiếp tục ấn chọn Next để cài đặt phần mềm.

B4: Vẫn tiếp tục chọn Next.

B5: Vẫn tiếp tục chọn Next.

B6: Vẫn tiếp tục chọn Next.

B7: Bỏ chọn và tích sau đó tiếp tục chọn Next.

Đến đây bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt phần mềm IDM silent 6.38 về máy tính của mình. Đến đây bạn chỉ cần mở máy lên và sử dụng phần mềm. Nếu trong quá trình cài đặt gặp lỗi bước nào khiến cho phần cài đặt không thể thành công thì bạn có thể kiểm tra và thực hiện lại một lần. Nếu vẫn không được liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here