Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải tài liệu, hình ảnh… từ internet xuống hãy để IDM Full Toolkit 4.7 giúp bạn. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ download tuyệt vời, được đông đảo người dùng sử dụng. Vậy vì sao chúng lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Hãy cùng bài viết khám phá IDM Full Toolkit 4.7 nhé!

Bạn biết gì về phần mềm IDM Full Toolkit 4.7

IDM Full Toolkit là công cụ tự động cài đặt IDM vĩnh viễn miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ này còn có thể gỡ bỏ IDM, sửa lỗi khi không bắt link hay tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật. Trong đó, IDM Full Toolkit 4.7 là phiên bản mới nhất, sở hữu nhiều tính năng nổi bật được người dùng rất yêu thích và sử dụng.

Vì thế nếu như bạn không thể ngồi hàng ngày và hàng giờ để chờ một tệp dữ liệu được tải xuống thì IDM Full Toolkit chính là giải pháp hữu ích nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây được xem là công cụ tìm và cài IDM bản quyền miễn phí, nhanh nhất và an toàn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công cụ này còn có thể gỡ bỏ IDM, sửa lỗi khi không bắt link hay tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật. Để hiểu hơn về phần mềm này hãy cùng bài viết dưới đây khám phá những tính năng nổi bật của chúng nhé!

Những tính năng nổi bật của phần mềm IDM Full Toolkit 4.7

IDM Full Toolkit là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về download cho dù dữ liệu là video, file nhạc hay hình ảnh. Công cụ này có thể kích hoạt IDM với tất cả các phiên bản, trong đó, IDM Full Toolkit 4.7 được xem là phiên bản hoàn hảo nhất.

Tự động cập nhật

Phiên bản mới này có thể cập nhật tự động cho IDM mà không cần đến người dùng phải thực hiện. Nó cũng có thể cập nhật và kích hoạt IDM tự động trong trường hợp có build mới nhất. Vì thế bạn sẽ không phải mất thời gian để cập nhật, thật tiện lợi phải không?

Công cụ dọn rác tối ưu

Ngoài tính năng download thì IDM Full Toolkit 4.7 còn có thể dọn sạch rác của IDM, đồng thời giúp tối ưu hóa tốc độ tải xuống. Đặc biệt, phiên bản mới này hiện đã hỗ trợ tiếng việt vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ nữa.

Xem trước file nén

Với phiên bản IDM Full Toolkit 4.7, chúng giúp người dùng xem trước file nén một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với thiết kế thêm tính năng đặt lịch thông minh, với sự phong phú về âm báo khi thực hiện các thao tác. Thậm chí, bạn còn có thể dựa trên chuyên mục để có thể tải về dễ dàng hơn.

Tính an toàn cao

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên thì IDM Full Toolkit 4.7 còn khá an toàn cho người sử dụng. Tất cả mọi dữ liệu sau khi đã tải xong đều được công cụ tăng cường bảo vệ máy để virus không thể xâm nhập. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa đây còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nên chúng rất phù hợp với những ai đang đi học, đi làm, họ không có hoặc không đủ để chi một khoản chi phí lớn để mua bản quyền.

Hướng dẫn cách tải IDM Full Toolkit 4.7

Bước 1: Tải file về máy, bạn sẽ có 1 file cài đặt IDM và IDM Full Toolkit

Link download phần mềm IDM Full Toolkit 4.7

  

Bước 2: Mở file cài đặt như hình

Bước 3: Chọn next để chuyển sang bước tiếp theo

 

Bước 4: Tiếp tục chọn next

Bước 5: Tiếp tục chọn next

Bước 6: Tiếp tục chọn next

Bước 7: Chọn Finish

Bước 8: Thực hiện giải nén IDM Full Toolkit 4.7

Bước 9: Chạy file Toolkit

Bước 10: Chọn kích hoạt IDM

Bước 11: Bạn đợi 1-2 phút, sau khi có thông báo như hình là bạn đã cài đặt thành công

Bước 12: Bạn có thể vào Registration để kiểm tra thông tin đăng ký

Trên đây là 12 bước tải và cài đặt IDM Full Toolkit 4.7 cùng rất nhiều những thông tin hữu ích về ứng dụng này. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về phần mềm và cài đặt thành công. Chúc bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here