Trong rất nhiều các phần mềm khác nhau trên thị trường, thì phần mềm IDM được đánh giá là có khả năng hỗ trợ tải file cực nhanh. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tải và sử dụng các phần mềm, file nhạc, xem phim… với nhiều dung lượng khác nhau. Để biết cách tải IDM 6.38 mới nhất 2021 [fix mọi lỗi] Google Drive hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Bạn biết gì về phần mềm IDM 6.38

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, đây là một trong những phần mềm cung cấp tính năng download nhanh về máy được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Để có khả năng tải tốc độ nhanh thì IDM có khả năng tương thích với rất nhiều các trình duyệt khác nhau từ đó hỗ trợ bạn tải về đa dạng các dạng tệp tin.

Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau, từ giúp tăng tính phổ biến đến với người dùng. Để có thể hiểu hết về các tính năng của chúng hãy cùng bài viết khám phá chi tiết nhé!

Ưu điểm nổi bật của phần mềm IDM 6.38

Hiện nay đây là phần mềm được rất nhiều người dùng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì chúng sở hữu khả năng tải nhanh gấp 5 lần các phần mềm thông thường. Để làm được điều đó, chúng hiện sở hữu rất nhiều các tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ tải hầu hết các định dạng file

Khác với những phần mềm khác, phần mềm này giúp người sử dụng tải bất kỳ loại file nào với tốc độ nhanh nhất. Để làm được điều này, hiện chúng sở hữu công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ file khi tải. Đặc biệt khi tải phần mềm diệt virus được kích hoạt song song giúp bảo vệ file của bạn một cách an toàn khi về máy.

Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau

Như các bạn cũng biết, hầu hết các trình duyệt web hiện nay đều được tích hợp các công ty tải xuống, tuy nhiên rất ít trong số đó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế IDM chính là giải pháp hoàn hảo hiện nay. Với việc hỗ trợ đa dạng các phần mềm khác nhau, từ đó bạn có thể mở rộng trình duyệt để tải bất kỳ file nào mình mong muốn.

Tính năng tạm dừng download

Đây là tính năng mà rất ít phần mềm download hiện nay sở hữu. Với tính năng này, bạn có thể tạm dừng việc download một cách dễ dàng. Bởi hiện nay khi thực hiện download quá nhiều sẽ khiến máy tính bị đơ, cũng như file không tải xuống được do bị nghẽn mạng. Vì thế đây được xem là tình năng thông minh giúp bạn khắc phục những nhược điểm không đáng có một các hiệu quả.

Hỗ trợ quét virus cũng như phần mềm độc hại

Hiện nay rất nhiều hình ảnh, file tải trên internet về chứa mã độc. Nếu ko được quét virus thì máy tính của bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Hiểu được điều này nên nhà phát hành phần mềm IDM 6.38 đã thêm tính năng hỗ quét virus khi tải xuống một cách hiệu quả. Từ đó bảo vệ tệp tin cũng như máy tính một cách an toàn nhất.

Khám phá các bước tải IDM 6.38 mới nhất 2021 [fix mọi lỗi] Google Drive

Hiện nay tải IDM 6.38 mới nhất 2021 [fix mọi lỗi] Google Drive về máy không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện những bước dưới đây là có thể sở hữu phần mềm này về máy

Bước 1: Chọn link tải về, sau khi tải về bạn thực hiện giải nén và chạy file

Link download phần mềm IDM 6.38

  

Bước 2: Thực hiện chạy tệp cài đặt

Bước 3: chọn next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Chọn I accept the terms in the license agreement, sau đó chọn next

Bước 5: Tiếp tục chọn next

Bước 6: Tiếp tục chọn next

Bước 7: Đợi vài giây để hoàn tất cài đặt sau đó bạn chọn Finish để kết thúc

Bước 8: Khi phần mềm IDM được mở lên, bạn hãy tắt phần mềm đi để thực hiện kích hoạt chúng.

Bước 9: Thực hiện sao chép file IDM 6.xx Patch sau đó chọn cut

Bước 10: Vào thư mục cài đặt IDM sau đó paste file vừa thực hiện Cut ở bước trên vào

Bước 11: Chọn Continue

Bước 12: Nhấp phải chuột vào Patch >> Chọn Run as administrator

Bước 13: Chọn Patch để kích hoạt phần mềm

Bước 14: Chọn OK

Vậy là bạn đã kích hoạt và tải IDM 6.38 mới nhất 2021 [fix mọi lỗi] Google Drive về máy thành công.

Trong quá trình sử dụng bạn có thể xóa File Patch và bật phần mềm diệt virus lên. Mong rằng với những bước hướng dẫn chi tiết trên bạn có thể thực hiện thành công. Chúc bạn may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here