Đối với những người sử dụng máy tính thường xuyên thì nhất định không thể không biết đến Hiren’s BootCD 2020. Đây là một phần mềm cần thiết đối với bất cứ ai, bởi nó sở hữu rất nhiều những tính năng hữu ích đối với người dùng. Công cụ này hỗ trợ bạn rất nhiều khi sử dụng máy tính. Hãy xem ngay cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất kèm link Google Drive ngay trong bài viết dưới đây để nhanh chóng sở hữu những tiện ích mà phần mềm này mang lại nhé.

Giới thiệu về phần mềm Hiren’s BootCD 2020

Một trong những phần mềm được người sử dụng đánh giá cao hiện nay đó chính là Hiren’s BootCD 2020. Phần mềm này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật không chỉ về việc cung cấp các công cụ tiện ích cho người sử dụng máy tính mà còn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến công việc. Công cụ này cực kỳ hữu ích đối với nhiều người, nó có thể theo dõi, hỗ trợ chỉnh sửa các phân vùng hay sao lưu, kiểm tra tình trạng ổ cứng. Khi sử dụng bạn có thể tối ưu được khá nhiều thời gian cũng như công sức.

Những tính năng hữu ích của Hiren’s BootCD 2020

Phần mềm Hiren’s BootCD 2020 có rất nhiều những lợi ích thiết thực và những tính năng mới mẻ khác nhau. Phần mềm này có Disk Partition Tool giúp phân vùng ổ đĩa nhanh chóng, bạn cũng có thể tự mình tạo những phân vùng khác nhau. Việc nhân bản phân vùng khi sử dụng Hiren’s BootCD 2020 cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tạo ra phân vùng mới và sao lưu dữ liệu gốc. Có thể coi đây như một công cụ để di chuyển nhanh dữ liệu sang các ổ đĩa khác nhau.

Việc gộp cũng như phân tách vùng cũng đơn giản hơn khi bạn sở hữu phần mềm này. Người dùng theo đó có thể gộp hai phân dùng với định dạng giống nhau mà không hề làm mất đi dữ liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể phân vùng hay phục hồi những phân vùng đã xoá một cách nhanh chóng. Trong Hiren’s BootCD 2020 cũng có Antivirus Tools giúp diệt virus và được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất để có thể được sử dụng những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại. Không những vật phần mềm còn được bổ sung, tích hợp công nghệ quét vô cùng mạnh mẽ giúp xác định dịch vụ ấn hay tập tin ẩn một cách dễ dàng. Có thể nói rằng Hiren’s BootCD 2020 là một trong những phần mềm có rất nhiều công cụ hữu ích giúp bạn có thể xử lý mọi vấn đề của máy tính. Đây cũng chính là lý do nhiều người tìm đến phần mềm này.

Một trong những công cụ không thể không nhắc đến đó chính là Testing Tool với rất nhiều những công cụ khác nhau giúp chẩn đoán bệnh máy tính. Đây là điều cần thiết đối với bất cứ một chiếc máy tính nào để có thể hoạt động một cách hiệu quả và tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra RAM, kiểm tra tốc độ hệ thống hay kiểm tra ổ cứng, card màn hình tuỳ vào nhu cầu. Việc bắt bệnh sớm giúp máy tính có thể tăng tốc độ làm việc và kịp thời sửa chữa khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Password & Registry Tools cũng được coi là một công cụ hữu ích đối với nhiều người dùng. Bởi lẽ nó có thể hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên pass. Đây có lẽ là công cụ cần thiết cho rất nhiều người, nhất là những ai không có trí nhớ tốt và thường xuyên quên mật khẩu.

Nếu như bạn cần kiểm tra về cấu hình máy cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi lẽ với công cụ System Info Tool bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào cần.Khi cần xem hình hay nghe nhạc mà không cần windows bạn cũng có thể sử dụng ngay công cụ MultiMedia Tools để thưởng thức những hình ảnh và âm thanh chất lượng, chân thực nhất.

Hướng dẫn cách tải Hiren’s BootCD 2020 mới nhất

Nếu đã hiểu rõ về những tính năng hữu ích mà phần mềm Hiren’s BootCD 2020 mang lại thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm này về máy. Dưới đây là link tải Hiren’s BootCD 2020 bạn có thể tham khảo.

Link download phần mềm Hiren’s BootCD 2020

  

Hy vọng sau bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về những công cụ của Hiren’s BootCD 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here