Guitar Pro 7.5.5 là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên nền âm nhạc của guitar, bass và ukulele… tạo bản nhạc hay và hấp dẫn hơn. Đây quả thực là ứng dụng âm thanh thông minh dành cho các nhạc sĩ muốn chơi những bản guitar hay hơn, có được những sáng tác cuốn hút người nghe hơn. Một số thông tin về tính năng nổi bật và chi tiết về cách hướng dẫn tải Guitar Pro 7.5.5 full crack + soundbank mới nhất 2021 sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay dưới đây.

Tính năng nổi bật của phần mềm Guitar Pro 7.5.5

Sử dụng phần mềm Guitar Pro 7.5.5 cho phép người dùng thực hiện soạn và đọc các bản nhạc với những ký hiệu âm nhạc vô cùng thông minh và hiệu quả.

Guitar Pro 7.5.5 thực hiện tạo điểm nhấn cho bản nhạc của mình với nhiều nhạc cụ phổ biến: guitar, bass, piano và thậm chí là cả trống. Những bản nhạc du dương, hấp dẫn chinh phục mọi thị giác người nghe sẽ giúp cho âm nhạc của bạn tạo ra trở nên độc đáo, khác biệt và cuốn hút hơn rất nhiều.

Phiên bản Guitar Pro 7.5.5 cho phép người dùng tiến hành nhập tệp từ phần mềm soạn thảo tablature khác, có thể đặt đến 70 thông số khác nhau.

Phần mềm Guitar Pro 7.5.5 thực hiện các tệp file ở nhiều định dạng: .gtp, .gp3, .gp4, .gp5, .gpx .gp và ơ định dạng MIDI để tiếp tục xử lý file âm thanh trong quá trình sắp xếp.

Người dùng cũng có thể thực hiện chuyển đổi Guitar Pro sang tập âm thanh mp3, wav, flac, ogg và xuất sang PDF nếu bạn muốn in ra hoặc chia sẻ bản nhạc của mình với nhiều người dùng khác.

Tính năng bảo mật cũng là một trong những ưu điểm và lợi ích vượt trội khi sử dụng phần mềm Guitar Pro 7.5.5. Chúng ta có thể khóa các tập file âm thanh bằng mật khẩu để bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của các đối tượng kẻ gian.

Điểm mới trong phần mềm Guitar Pro 7.5.5 là giao diện thiết kế khá đơn giản, thân thiện với mọi người dùng, không cần xem hướng dẫn vẫn có thể thành thạo các tính năng và thanh công cụ chỉnh sửa.

Các ký hiệu mới và trình diễn piano khá thông minh, cho phép chúng ta thực hiện những bản âm thanh du dương, hấp dẫn. Định dạng xuất file âm thanh đa dạng, tích hợp nhiều ký hiệu âm thanh mới với hàng nghìn điểm tải về.

Guitar Pro 7.5.5 cung cấp bảng trộn hoàn chỉnh mới và nhiều tính năng thông minh hơn, khắc phục các lỗi âm thanh cơ bản và nhiều cải tiến nâng cao mang đến hiệu quả chỉnh sửa âm thanh trên các nhạc cụ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Trên đây là một số tính năng mới nhất mà Guitar Pro 7.5.5 mang đến cho người dùng.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5 full crack

Bước 1: tải 2 tệp Guitar Pro 7.5.5 và Soundbank ở link Google Drive như chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm Guitar Pro 7.5.5

  

Vì đây là bản repack tự động kích hoạt nên quá trình cài đặt khá nhanh chóng và thực hiện khá đơn giản.

Sau khi tải về, hãy sử dụng phần mềm WinRAR để tiến hành giải nén.

Bước 2: thực hiện chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7.5.5.

Bước 3: click chọn vào ô: “I accept the agreement” ==> Chọn Next.

Bước 4: tiếp tục ấn chọn Next.

Bước 5: Chọn Next.

Bước 6: Chọn Install.

Bước 7: Sau đó bỏ chọn ở ô: “Launch Guitar Pro 7” ==> Chọn Finish.

Bước 8: bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước cài đặt SoundBank.

Tiến hành chạy cài đặt tệp SoundBank như hình ảnh chia sẻ bên dưới.

Bước 9: Chọn Next.

Bước 10: Chọn Install.

Bước 11: Chọn Finish.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Guitar Pro 7.5.5. Giao diện của phần mềm sẽ được hiển thị như hình ảnh chia sẻ dưới đây.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn thành công cài đặt Guitar Pro 7.5.5 full crack và khai thác tối đa những tính năng thông minh mà ứng dụng này mang đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here