PDF là một kiểu định dạng tài liệu, văn bản phổ thông trên thị trường hiện nay, được sản xuất bởi hãng Adobe Systems. PDF hỗ trợ font chữ, hình ảnh, âm thanh, và nhiều hiwuwj ứng khác nhau. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm chuyên sử dụng để đọc và chỉnh sửa PDF xuất sắc nhất hiện nay thì đó chính là phần mềm Foxit Reader 9.7x.
Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi chỉ muốn tập trung giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật sử dụng phần mềm đặc biệt là phần tải và cài đặt phần mềm về máy tính.

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader 9.7

Foxit Reader phần mềm dùng để đọc tài liệu PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ đa ngôn ngữ thông minh được phát triển trên hệ thống nhiều phần mềm máy tính, công cụ tạo và chỉnh sửa đọc file uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Foxit Reader có nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản mới nhất là Foxit Reader 9.7. Công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào. Thiết kế hiện đại, thuận tiện dễ sử dụng. Đặc biệt phần mềm còn cung cấp tính bảo mật rất cao. Người sử dụng có thể an toàn sử dụng mà không lo máy tính của mình có khả năng sẽ bị nhiễm virus hoặc đánh cắp thông tin.

Yêu cầu cấu hình để tải phần mềm: Tốc độ xử lý: 1,3 GHz. Dung lượng RAM: 512MB. Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB. Độ phân giải màn hình: 1024×768. Tuy nhiên nếu như bạn có điều kiện thì có thể nâng cấp cấu hình của mình để có những trải nghiệm tốt hơn.
Ưu điểm nổi bật sử dụng phần mềm Foxit Reader 9.7 là: dung lượng cài đặt thấp, có thể chạy dưới dạng Foxit Reader Portable, tương thích với tất cả các phiên bản Windows trên thị trường, tạo tệp PDF mới, chỉnh sửa trực tiếp trên tệp, tạo ghi chú theo yêu cầu, tạo chữ ký trên tệp, tạo mật khẩu tệp tin…

Tính năng nổi bật sử dụng phần mềm Foxit Reader 9.7 là gì?

Bảo mật tài liệu. Phần mềm Foxit Reader 9.7 không chứa virus, do đó bạn có thể đọc và chỉnh sửa thông tin tệp file PDF mà không sợ nhiễm virus độc hại.

Phần mềm cho phép người sử dụng có thể chia sẻ thông tin cho người khác đẻ cùng nhau xây dựng và chỉnh sửa thông tin tài liệu chuẩn nhất.

Cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh trong file tài liệu. Bổ sung thêm tính năng PhantomPDF giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office.

Phần mềm có thể kết nối với Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint… bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cho người khác. Để cùng nhau đóng góp ý kiến. Phù hợp để làm việc team nhóm.

Tạo tệp tin dạng file sang file PDF, chèn ảnh, video và tập tin.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 – Google Drive

Trong phần tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader 9.7 gồm có hai phần chính: đầu tiên và tải sau đó cài đặt phần mềm.

Phần I: Tải Foxit Reader 9.7

B1: Download Foxit Reader 9.7 – Google Drive

Link download phần mềm Foxit Reader 9.7

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén link vừa tải về (đây là phần mềm giải nén an toàn nhất hiện nay, không chứa virus an toàn cho máy tính).

Phần II: Cài đặt phần mềm Foxit Reader 9.7

B1: Tiến hành chạy file cài đặt.

B2: Tiếp tục ấn chọn Next.

B3: Chọn I accept agreement để đồng ý với các điều khoản. Tiếp tục ấn chọn Next để cài đặt phần mềm.

B4: Tiếp tục ấn chọn Next.

B5: Tiếp tục ấn chọn Next.

B6: Tiếp tục ấn chọn Next.

B7: Tiếp tục ấn chọn Next.

B8: Ấn tùy chọn thứ 2. Tiếp tục ấn chọn Next.

B9: Tiếp tục ấn chọn Install.

B10: Tiếp tục ấn chọn Finish để hoàn tất.

Đến đây bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Foxit Reader 9.7 về máy tính của mình. Giờ bạn có thể mở phần mềm lên để đọc, phân tích và chỉnh sửa tài liệu PDF. Nếu như trong quá trình cài đặt phần mềm bạn gặp vướng mắc ở bước nào khiến cho việc cài đặt phần mềm không thành công thì có thể để lại thông tin liên hệ nội dung bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here