Hiện nay nhu cầu chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa video trên PC đã và đang tăng lên nhanh chóng. Do đó người dùng ngày càng mong muốn có một phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất những tính năng này. Để biết cách Download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021 trên máy tính thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Tìm hiểu về phần mềm FastStone Capture 9.3

FastStone Capture là một phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình rất được ưa chuộng hiện nay. Nó giúp người dùng có thể chụp hoặc quay lại màn hình để phục nhu cầu học tập, công việc một cách dễ dàng. Với giao diện đơn giản, thân thiện, do đó bất cứ ai cũng có thể làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm này.

Đặc biệt với FastStone Capture, bạn sẽ dễ dàng chụp hình ảnh trên màn hình để gửi qua mail, website hay lưu trong file, máy in, mà không gặp bất kỳ trở ngại nào… Với chất lượng ảnh và video tốt, nên bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video đó lên những trang mạng xã hội thông dụng như Facebook, youtube,…một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Có thể nói, FastStone Capture sở hữu rất nhiều các tính năng linh hoạt, các chế độ hiện đại với khả năng trích xuất ảnh nhanh chóng và đặc biệt bạn còn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Có thể nói đây chính là một phần mềm chụp ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Để hiểu hơn về chúng, hãy cùng khám phá những tính năng đặc biệt trong phần tiếp theo nhé.

Những tính năng nổi bật của FastStone Capture 9.3

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Đây là phần mềm được đánh giá là có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng chúng, bạn sẽ có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt hay lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Tối ưu các phím nóng

Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng, phiên bản này đã cập nhật thêm rất nhiều các phím nóng khác nhau. Những phím nóng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Tự động lưu

Không những thế, chúng còn có thể tự động lưu nhanh chóng. Khi bạn thực hiện lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn làm điều này dễ dàng. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tiếp tục công việc đã bỏ lỡ gần đây thì nhờ vào các mẫu tệp đã lưu có thể thực hiện nhanh và dễ dàng hơn.

Hiệu ứng đa dạng

Ngoài ra, FastStone Capture còn hấp dẫn người dùng bởi menu hiệu ứng đa dạng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng hấp dẫn khác nhau như: phản chiếu, phác họa, thang độ xám, sơn dầu,…

Khay hệ thống

Nếu như bạn muốn đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, hãy sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng khay hệ thống để chọn một khu vực chụp.

Tính năng kính lúp màn hình

Tính năng này giúp bạn dễ dàng phóng to màn khi sử dụng. Không những thế, bạn còn có thể quay nhanh mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa của FastStone Capture.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các tính năng nổi bật khác khi sử dụng bạn có thể trải nghiệm. Còn nếu muốn download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021 về máy thì bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Hướng dẫn download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021

Bước 1: Tải link về máy và thực hiện giải nén

Link download phần mềm FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021

  

Bước 2: Thực hiện cài đặt, lưu ý nếu máy bạn đã cài FastStone Capture thì cần phải thực hiện gỡ trước khi cài

Bước 3: Chọn next để chuyển sang bước tiếp

Bước 4: Chọn I Agree

Bước 5: Chọn Install

Bước 6: Chọn Finish hoàn tất

Bước 7: Chọn Enter Registration Code nếu xuất hiện hộp thoại như hình

Bước 8: Bạn nhập key kích hoạt vào file tải về

Bước 9: Chọn Register để thực hiện đăng ký

Bước 10: Bạn đã thực hiện và kích hoạt thành công.

Với 10 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể download và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack 2021 vĩnh viễn. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như những tính năng đặc biệt của chúng. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here