Nhờ có phần mềm Format Factory mà việc chuyển đổi video, ghép nối những file video cũng như nén dung lượng video, hình ảnh, âm thanh một cách dễ dàng và tiện dụng. Bạn đang muốn cài đặt phần mềm này để sử dụng nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Cùng tham khảo thông tin của phần mềm cũng như cách cài đặt trong bài viết bên dưới.

Tính năng nổi bật của phần mềm Format Factory là gì?

Không phải ngẫu nhiên phần mềm Format Factory lại được nhiều sự lựa chọn cũng như đánh giá cao của người dùng. Phần mềm được tính hợp với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người sử dụng một cách hữu ích cũng như tiện dụng.

Phần mềm Format Factory hỗ trợ đổi file video trong cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian tối đa. Không những thế, chất lượng của các video sau khi chuyển đổi đều đảm bảo có chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất.

Không những thế việc chuyển đổi file audio với những định dạng phổ biến như là MP3, AMR, WAV,.. nên bạn không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Một tính năng nổi bật nữa của Format Factory đó chính là chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể tải cũng như sử dụng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi những định dạng của các hình ảnh như là JPG, PNG, TIF, BMP,… những định dạng này có thể chuyển đổi cho nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ sử dụng ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt để giúp cho mọi người đều có thể sử dụng được toàn bộ những tính năng của phần mềm mang lại.

Điều đáng quan tâm đó chính là giao diện của phần mềm Format Factory vô cùng thông minh nên chỉ cần tiếp cận trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này trong quá trình chuyển đổi video, hình ảnh, âm thanh.

Không chỉ có vậy, phần mềm còn có thể hỗ trợ người dùng xuất đĩa CD/DVD sang các định dạng khác nhau để nâng cao chất lượng của video cũng như âm thanh một cách tốt nhất cũng như đạt được hiệu quả cao.

Việc nối các đoạn video lại với nhau từ phần mềm cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều bạn không phải tách rời mà có thể kết hợp thành những video lớn phục vụ nhu cầu sử dụng một cách tối đa.

Sử dụng phần mềm giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng thời gian tối đa xử lý được các file dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Từ khi phần mềm Format Factory được ra đời nó luôn phục vụ nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng cho nên bạn không phải lo lắng mỗi khi sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory ngày càng được nhiều người có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên bạn không biết cách cài đặt phần mềm cho máy tính như thế nào? Cùng xem chi tiết các bước hướng dẫn phần mềm ngay bên dưới đây.

Link download phần mềm Format Factory

  

Trước hết bạn cần phải tải file cài đặt phần mềm Format Factory về máy tính của mình. Sau khi đã tải xong thì tắt tạm thời tắt các phần mềm phát hiện virus trên máy tính để tránh trường hợp file cài đặt bị nhầm là virus.

Sau đó bạn tiến hành giải nén file cài đặt bằng phần mềm chuyên dụng WinRAR.

Giải nén xong bạn mở phần file ra rồi chọn Run as administrator.

Sau đó chọn I Agree.

Rồi sau đó bạn chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Lựa chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Lúc này bạn đã cài đặt xong phần mềm Format Factory về máy tính của mình rồi. Bạn có thể nhìn hình ảnh bên dưới để nhận diện được giao diện của của phần mềm.

Những cách cài đặt của phần mềm Format Factory vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Vì thế, bạn không phải lo lắng khi sử dụng phần mềm này.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory đến với những người đọc muốn cài đặt phần mềm về để sử dụng. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đến với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here