English Study Pro là phần mềm tiếng anh tự học có đầy đủ các cấp từ căn bản đến năng cao cho người học sử dụng. Khối kiến thức từ vựng khổng lồ, đây là một trong những phần mềm học tiếng anh HOT nhất cộng đồng hiện nay. Để giúp cộng đồng có thêm thông tin về phần mềm dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết những tính năng sử dụng đặc biệt là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm English Study Pro 2012 về máy tính của mình. Hy vọng sẽ chia sẻ đến các bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Giới thiệu phần mềm English Study Pro 2012

English Study Pro là phần mềm tự học tiếng anh. Kể từ lần đầu ra mắt cộng đồng sử dụng cho đến nay đã là hơn 10 năm. Tuy nhiên đây vẫn luôn là phần mềm tự học tiếng anh được cồng động tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Cố gắng mong muốn đem đến cho cộng đồng sử dụng những tính năng hoàn hảo nhất để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi đã lựa chọn English Study. Phần mềm không ngừng cố gắng cải thiện bộ công cụ, cho ra thị trường với nhiều phiên bản khác nhau. Điển hình và nổi bật nhất là English Study Pro phiên bản 2021.

Ở phần mềm English Study Pro 2012 chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi các tính năng lên đến 60% so với các phiên bản trước đây.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm English Study Pro 2012 hiện nay đó là:

Cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.

Được lập trình và thiết giúp chạy phần mềm chạy nhanh hơn.

Thiết kế tương thích hoàn toàn với Windows 7.

Thiết kế rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

Bổ sung khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

Bổ sung từng bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh.

Bổ sung tính năng ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc.

Cho phép bạn download miễn phí.

Giao diện thiết kế thông minh: cửa sổ bình thường và thu gọn.

Tính năng sử dụng phần mềm English Study Pro 2012 là gì?

Yêu cầu cấu hình thấp. Phần mềm English Study Pro 2012 không yêu cầu cấu hình cao. Tương thích với mọi phiên bản Windows 7,8,10. Do đó bạn có thể dễ dàng tải phần mềm English Study Pro 2012 về máy tính của mình mà không lo đầy bộ nhớ hoặc làm chậm máy của bạn khi khởi động máy.

Thiết kế giao diện thông minh. Thanh menu phần mềm thiết kế thông minh, đơn giản hóa, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp cận sử dụng phần mềm.

Bổ sung rất nhiều từ vựng. Ở phiên bản lần này phần mềm bổ sung thêm hơn 300.000 nghìn từ vựng khác nhau. Kèm thêm hơn 2.000 hình ảnh minh họa. Đây là số lượng từ vựng lớn nhất của một phần mềm học tiếng anh hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cầu học tập của học viên.

Bổ sung tính năng chấm điểm bài học của người sử dụng. Thông qua đó người sử dụng phần mềm sẽ biết được trình độ tiếng anh của mình đang ở cấp độ nào để điều chỉnh kế hoạch hợp lý hơn.

Hướng dẫn tải English Study Pro 2012 Full Crack Updated 2021

B1: Download English Study Pro 2012 – GOOGLE DRIVE

Link download phần mềm English Study Pro 2012

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về

B3: Mở file cài đặt như hình bên dưới minh họa.

B4: Click vào tiếp.

B5: Đợi phần mềm cài đặt.

B6: Ấn nút xong.

B7: Tiến đến thư mục crack_ESPro, sao chép file ESPro như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm English Study Pro 2012.

B8: Click English Study Pro 2012 trên màn hình Desktop ấn chọn Open file location.

B9: Ấn chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào.

B10: Bấm chọn tùy chọn Replace… để ghi đè file.

B11: Mở Desktop mở phần mềm lên. Nhập số như hình vào từng ô. Xong rồi bấm Tiếp.

B12: Tiếp tục nhập 22222 vào ô bên dưới rồi bấm nút Kích hoạt.

B13: Nhớ mã code mà phần mềm đã tạo ra. Ấn chọn OK.

B14: Nhập mã bước 13 vào ô bên dưới và bấm nút Kích hoạt.

Đến đây bạn đã hoàn thành tải và cài đặt phần mềm English Study Pro 2012 về máy tính của mình. Giờ chỉ cần khởi động lại phần mềm là bạn có thể sử dụng phần mềm. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here