Edraw Max 10 là một công cụ dành cho giáo viên, học sinh và những nhà thiết kế để thực hiện các ý tưởng của họ để xuất bản biểu đồ. Phần mềm này có khả năng thiết kế sơ đồ, sơ đồ mạng, sơ đồ tổ chức, thiết kế tòa nhà, thiết kế thời trang, thiết kế trang web,…

Hiện nay, Edraw Max 10 ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nhờ những tính năng nổi bật của nó. Chính vì thế mà trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải Edraw Max 10 Full vĩnh viễn mới nhất 2021. Theo dõi nhé.

Tìm hiểu Edraw Max 10 là gì?

Edraw Max 10 là một phần mềm tạo các sơ đồ chuyên nghiệp, mạnh mẽ cũng như cá biểu đồ khác bằng cách sử dụng nhiều mẫu và ví dụ.

Hiện nay, Edraw Max 10 là ứng dụng tốt nhất trong số những ứng dụng tạo sơ đồ và biểu đồ. Phần mềm này có giao diện rất đơn giản và trực quan, các tùy chọn của nó đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, các mẫu và ví dụ đa dạng đã khiến Edraw Max 10 trở nên hoàn chỉnh hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn đi kèm với sự hỗ trợ cho cả hệ thống đơn vị hệ mét và Hoa Kỳ để sử dụng trong các dự án của bạn. Các danh mục khác nhau đặt tên cho bản đồ tư duy, sơ đồ kinh doanh, sơ đồ tầng, …

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo ra các sơ đồ quang học, sơ đồ WBS, sơ đồ mặt bằng nhà ở,… Nói chung, Edraw Max 10 là một ứng dụng rất đáng tin cậy để tạo ra các biểu đồ và sơ đồ mà không lãng phí thời gian.

Những tính năng của Edraw Max 10

Phần mềm Edraw Max 10 được thiết kế với giao diện giống như MS Office với đầy đủ những tính năng của ribbon. Nó giúp người dùng đưa đồ họa Edraw vào Word, Excel, PowerPoint bằng các nút bấm.

Khi sử dụng phần mềm này, các đối tượng văn bản sẽ được hỗ trợ khoảng cách dòng, dấu đầu dòng, thụt lề, siêu tập lệnh cùng nhiều khả năng khác nữa.

Các giá trị đặt trước về hình dạng và văn bản sẽ giúp bạn thực hiện áp dụng giao diện đặt trước cho một đối tượng hay văn bản dễ dàng hơn rất nhiều. Việc phóng to và thu nhỏ ở ứng dụng này cũng nhanh hơn chỉ với những thao tác thanh trượt ở góc của màn hình.

Ngoài ra, Edraw Max 10 còn có bảng hỗ trợ, người dùng có thể đổi màu hình ảnh, hỗ trợ ánh sáng, tương phản, PNG trong suốt hay sử dụng hơn 2000 clip nghệ thuật.

Chức năng Chèn siêu kết nối đã được cải thiện. Phần mềm sẽ hỗ trợ nhiều kích thước trang hơn như A0 và A1 hay kích thước lớn trong các trang riêng biệt.

Và ưu điểm cuối cùng của phần mềm này đó là khả năng xuất đồ họa chất lượng cao, dễ dàng tạo đồ họa SVG.

Vậy làm sao để có thể tải phần mềm Edraw Max full vĩnh viễn? Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Hướng dẫn tải Edraw Max 10 Full vĩnh viễn mới nhất 2021

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Edraw Max 10 Full vĩnh viễn, hãy thực hiện những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Tải phần mềm Edraw Max 10 về máy tính

Link download phần mềm Edraw Max 10

  

Bước 2: Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào file cài đặt rồi chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn chọn OK

Bước 4: Bạn tích chọn ô I accept the agreement rồi nhấn Next

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next tiếp nhé

Bước 7: Nhấn chọn Install

Bước 8: Hãy đợi một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt

Bước 9: Nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tải và cài đặt phần mềm Edraw Max 10 Full vĩnh viễn về máy tính của mình rồi đó. Vì đây là bản đã kích hoạt sẵn nên sau khi cài xong là đã có thể dùng vĩnh viễn luôn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có thể tải phần mềm Edraw Max 10 về máy để trải nghiệm những tính năng mới mẻ của nó nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here