Các phiên bản trình điều khiển lỗi thời có thể làm chậm hoặc thậm chí gây ra lỗi. Để khắc phục sự cố này, bạn phải thường xuyên kiểm tra phiên bản trình điều khiển và cập nhật nó. Để có quá trình bảo trì trình điều khiển nhanh chóng và thuận tiện, Driver Easy Full Crack cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về các trình điều khiển có sẵn trên hệ thống của bạn.

Driver Easy Pro được dùng để làm gì?

Chỉ với một cú nhấp chuột, Driver Easy sẽ quét toàn bộ máy tính, từ đó liệt kê các trình điều khiển cũng như thông tin về bản cập nhật mới nhất của các trình điều khiển tương ứng.

Driver Easy Full Crack là một trong những phần mềm cập nhật driver phổ biến nhất trên thế giới, được nhiều diễn đàn công nghệ tin tưởng và chia sẻ. Chưa hết, phiên bản Driver Easy Full Crack mới nhất năm nay còn mang đến cho người dùng khả năng gỡ cài đặt trình điều khiển, cập nhật tất cả chỉ với một cú nhấp chuột, quét ngoại tuyến.

Tính năng ưu việt của phần mềm

Khả năng quét hệ thống tự động tốc độ cao

Các trình điều khiển trên máy tính của bạn sẽ được cập nhật liên tục nhờ tính năng tự động quét Driver Easy Full Crack. Với chức năng này, bạn sẽ được cung cấp thông tin thường xuyên về các trình điều khiển trên máy tính của mình. Điều đó cho phép bạn có khả năng cập nhật các bản cập nhật mới nhất.

Cải thiện chức năng quét ngoại tuyến

Một trong những thay đổi lớn nhất của phiên bản Driver Easy Full Crack năm nay là chức năng quét ngoại tuyến được cải tiến đáng kể. Không chỉ mang đến tốc độ nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm, Driver Easy còn được trang bị tính năng mã hóa dữ liệu máy chủ tiên tiến nhất trên thị trường, từ đó nâng cao khả năng bảo mật.

Giao diện rất thân thiện

Phiên bản mới Driver Easy Full Crack mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới. Với thiết kế hiện đại, các tab chức năng được sắp xếp bài bản và khoa học, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi chức năng của phần mềm mà không mất nhiều thời gian làm quen.

Gỡ cài đặt các trình điều khiển không sử dụng

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến máy tính chạy chậm là do driver cũ không được sử dụng khi bạn thay đổi phần cứng (ví dụ: card đồ họa, main,…). Các trình điều khiển cũ của phần cứng trước đó vẫn được lưu trên ổ cứng, làm chậm tốc độ xử lý của máy tính của bạn.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Người dùng có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu trình điều khiển của mình chỉ bằng một nút bấm. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào khả năng nhận dạng phần cứng vượt trội của Driver Easy. Với tính năng này, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mất dữ liệu trình điều khiển máy tính của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt đơn giản mà ai cũng làm được

Link download phần mềm Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19

  

Sau khi tải về và giải nén bạn sẽ có 2 file như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt.

Chọn OK.

Nhấp vào nút nút Install Now.

Phần mềm nhỏ gọn nên bạn chỉ mất vài giây để cài đặt xong. Một cửa sổ như bên dưới sẽ hiện ra, chọn Launch Now.

Lúc này phần mềm sẽ được mở. Có chữ Get PRO chưa được kích hoạt. Bây giờ thực hiện các bước sau để kích hoạt phần mềm.

Vui lòng chọn nút Scan Now.

Chờ một chút để phần mềm chạy và phát hiện trình điều khiển. Sau đó nhấn nút X màu đỏ ở góc để đóng phần mềm.

Giải nén thư mục Crack Driver Easy, truy cập thư mục 100 năm

Sao chép tệp License.dat.

Bây giờ bạn thực hiện các bước sau để truy cập vào thư mục muốn tìm. Nhưng trước tiên, bạn cần làm cho các thư mục ẩn hiển thị. Xem thêm: hướng dẫn hiện tệp và thư mục ẩn.
Truy cập ổ C, vào thư mục Users

Đi tới thư mục người dùng, thường đây là thư mục tên của bạn.

Đi tới thư mục Chuyển vùng

Chuyển đến thư mục Easeware.

Chuyển đến thư mục DriverEasy

Dán tệp License.dat vào đây (trong thư mục DriverEasy)

Lúc này khi mở phần mềm lên bạn sẽ không còn thấy chữ Get PRO nữa. Kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng vĩnh viễn Driver Easy Pro Full Crack để backup và sao lưu Driver Windows của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here