Bạn lo sợ máy tính của mình sẽ bị kẻ xấu đánh cắp những dữ liệu quan trọng, cần một phần mềm bảo vệ và tối ưu hóa PC của mình. Vậy trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro, một phần mềm chuyên cung cấp các trình điều khiển dành cho Windows xuất sắc nhất.

Tính năng nổi bật sử dụng phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro

Hỗ trợ nhiều phiên bản Windows. Cụ thể đó là: Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista và XP. Thuận tiện trong việc tải và sử dụng phần mềm về máy tính.

Phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro có giao diện thiết kế cực kỳ thông minh và thân thiện đối với người sử dụng. Đây là đánh giá của cộng đồng người sử dụng, không phải chỉ riêng ý kiến cá nhân của chúng tôi. Phần mềm thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp cận sử dụng phần mềm cũng có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Màu sắc chủ đạo trong phần mềm là màu xám đen. Nhìn qua giao diện phần mềm đã thấy hiện đại và sang trọng, giúp người sử dụng tập trung hơn khi sử dụng phần mềm. Ngoài màu xám thì phần mềm cũng có thêm màu xanh, hoặc màu đen cho các bạn tùy chọn sử dụng.

Đối với các trình điều khiển cũ tải về máy, qua thời gian phần mềm không còn tương thích với yêu cầu của máy tính do đó cần phải nâng cấp hệ thống cấu hình máy. Để biết được điều trên chúng ta không phải trực tiếp kiểm tra cấu hình máy mà phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro sẽ giúp bạn làm điều đó. Sau đó sẽ báo lên hệ thống để bạn kịp thời xử lý. Không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của phần mềm.

Phần mềm bổ sung tính năng quét các trình điều khiển. Trình điều khiển phần mềm gồm có 3 mức độ: mới nhất – đầu tiên – ổn định. Phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro sẽ có nhiệm vụ giúp bạn lựa chọn được đâu là mức độ điều khiển phù hợp nhất với cấu hình máy tính của bạn. Để bạn có thể sử dụng mượt hơn.

Yêu cầu cấu hình thấp. Có rất nhiều người sử dụng lo lắng việc tải phầm mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro về máy tính của mình sẽ khiến cho bộ nhớ máy đầy hoặc làm chậm các chương trình trình duyệt khác của máy. Nhưng bạn có thể yên tâm. So với những tính năng của phần mềm đem lại thì những yêu cầu về cấu hình được đánh giá là nhẹ.

Yêu cầu cấu hình của phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro là: Bộ xử lý (CPU): ít nhất là 1 GHz. RAM: ít nhất là 1 GB RAM. Bộ nhớ trống: Bộ nhớ trống tối thiểu 16GB. Màn hình có độ phân giải tối thiểu là 800 x 600. Hỗ trợ DirectX 9 WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì có thể nâng cấp cấu hình để sử dụng phần mềm và các cửa sổ trình duyệt khác mượt hơn. Đó là điều mà chúng tôi khuyến khích đến các bạn.

Hướng dẫn tải Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro Full Crack mới nhất 2021

B1: Tải file Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro về máy tính

Link download phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92

  

B2: Click chuột phải vào file đã tải về chọn Extract Here để giải nén file.

B3: Tiếp tục mở file cài đặt với quyền admin.

B4: Tiếp tục ấn chọn “Next”

B5: Tiếp tục ấn chọn “next”

B6: Lại chọn Next

B7: Tiếp tục ấn chọn “next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

B8: Ấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

B9: Đợi phần mềm trong vòng 1 – 2 phút để tiến hành cài đặt.

B10: Bỏ chọn 2 ô như bên dưới, rồi bấm Finish nhé.

B11: Trong trường hợp phần mềm có ngôn ngữ tiếng Nga như bên dưới bạn cần ấn chọn 3 dấu gạch góc bên trái trên cùng.

B12: Click chọn dòng đầu tiên.

B13: ấn vào nút mũi tên trỏ xuống chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụng. Sau đó ấn chọn “OK”.

Đến đây bạn đã cài đặt thành công phần mềm Driver Booster 7.6 và 8.92 Pro về máy tính của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here