Một phần mềm hỗ trợ việc chỉnh sửa chất lượng âm thanh trên máy tính vô cùng dễ dàng cũng như hiệu quả đó là DFX Audio Enhancer. Rất nhiều người muốn cài đặt phần mềm này về máy tính nhưng chưa biết cách, cùng tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới.

Những tính năng nổi bật của phần mềm DFX Audio Enhancer

Bạn tò mò không biết rằng phần mềm DFX Audio Enhancer có những tính năng nổi bật nào cùng tham khảo ngay ở bên dưới:

Nâng cao chất lượng âm thanh trên máy tính của mình. Phần mềm được tích hợp khả năng xử lý âm thanh một cách mạnh mẽ liên quan đến tiếng bass, độ sâu cũng như độ vang, độ khuếch đại,… nhằm giúp cho bạn có thể nghe phần âm thanh chất lượng cao.
Chỉnh sửa âm thanh của những file có âm thanh kém chất lượng, bạn muốn cải thiện độ rõ của âm thanh đó thì phần mềm này sẽ giúp cho bạn nâng cao chất lượng của âm thanh phát ra một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Điều đáng chú tâm đó chính là phần mềm giúp cho bạn có thể xem được những bài nhạc hiển thị một cách đầy đủ cũng như chi tiết nhất đến với người dùng. DFX Audio Enhancer liệt kê những bài nhạc đang phát cũng như kèm theo lời để giúp cho bạn có thể theo dõi một cách chi tiết nhất, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin từ phần mềm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thay đổi kích thước giao diện của phần mềm một cách tiện lợi. Bạn có thể thu nhỏ hoặc là phóng to giao diện của phần mềm chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể dùng được nhiều chương trình hoạt động trong cùng một lúc.

Tính năng loại bỏ được một số tạo âm, tắc âm mang đến cho những bản nhạc, file nhạc một cách chân thực cũng như rõ ràng hơn rất nhiều.

Khả năng phục hồi được chiều sâu của âm thanh, giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến thiếu hụt âm thanh về độ vang cũng như là khuếch đại,…

Xử lý âm thanh 3 chiều cũng như là làm phong phú tiếng Bass của file nhạc một cách nhanh chóng cũng như tiện dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên tải phần mềm DFX Audio Enhancer như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới như là:

Đầu tiên bạn cần tải file cài đặt về máy tính của mình trước. Nếu bạn chưa tìm được đường link cài đặt uy tín thì hãy nhấp vào đường dẫn này:

Link download phần mềm DFX Audio Enhancer

  

Sau đó thực hiện giải nén file vừa tải về với phần mềm giải nén chuyên dụng đó là WinRAR. Khi đã giải nén xong sẽ xuất hiện 2 file giống như hình ảnh ở bên dưới:

Bạn chọn file cài đặt rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn I Agree để đồng ý với những điều khoản của nên sản xuất phần mềm.

Chọn Next để có thể tiếp tục.

Bạn đợi một chút để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt trên máy tính của mình.

Nếu như trên màn hình của bạn xuất hiện một hộp thư thoại giống như hình ảnh ở bên dưới thì bạn bỏ đi dấu tích đi trong trường hợp muốn chia sẻ dữ liệu. Sau đó, bạn nhấp vào Next rồi chuyển đến bước tiếp theo.

Bạn nhấp email vào phần ô trống rồi lại nhấn Next.

Sau đó, bạn nhấn vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. Tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử nên có thời gian sử dụng bị giới hạn một số tính năng. Để giúp cho bạn mở khoá những tính năng cao cấp thì cần phải kích hoạt Premium. Chuyển sang các bước hướng dẫn kích hoạt.

Bạn truy cập vào phần thư mục giải nén lúc đàu vào file crack.

Sao chép file dfx vào thư mục cài đặt.

Ở hình ảnh bên dưới có dướng dẫn mở cài đặt thư mục, bạn dán phần file vừa copy ở trên vào đây.

Sau đó bạn chọn Replace the file in the destination.

Chọn Continue.

Màn hình hiển thị một hộp thư thoại báo lỗi thì có nghĩa là DFX Audio Enhancer đang chạy.

Để tắt phần mềm này đi bạn chọn vào biểu tượng của phần mềm bên dưới thanh taskbar -> chọn Close. Quay trở lại hộp thoại ở bên trên rồi nhấn vào Try Again.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm DFX Audio Enhancer cho máy tính của mình rồi.

Từ những thông tin cung cấp về việc cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer cho máy tính của bạn mong rằng sẽ giúp ích đến cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here