Để thực hiện được một video chuyên nghiệp, ấn tượng, chúng ta cần đến các phần mềm chỉnh sửa, biên tập video và DaVinci Resolve Studio 16 là một trong những ứng dụng edit video hoàn hảo nhất hiện nay.

Với việc sử dụng DaVinci Resolve Studio 16, các Youtuber sẽ được thực hiện được những video sống động, chất lượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.

Hướng dẫn chi tiết về cách tải DaVinci Resolve Studio 16 full crack – Google Drive sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

Tính năng nổi bật của phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

DaVinci Resolve Studio 16 được trang bị một mô-đun riêng biệt với tính năng chỉnh sửa hiện tại và thực hiện chuyển đổi qua lại tốt hơn. Tính năng timeline kép cho phép người dùng xem toàn bộ video đã dựng. Bạn cũng có thể thực hiện phóng to các đoạn video đã cắt trong video lớn.

Ngoài ra, DaVinci Resolve Studio còn cung cấp đến người dùng các công cụ bao gồm import, cut, trộn âm thanh, phối màu… tạo nên một video chất lượng, ấn tượng và mang đến những trải nghiệm xem “đã mắt” cho mọi người dùng.

Tốc độ chạy của DaVinci Resolve Studio nhanh hơn, thậm chí khi bạn giảm độ phân giải playback cũng không ảnh hưởng đến việc xuất file đầu ra. Thực hiện chỉnh sửa màu đẹp mắt hơn, video ấn tượng và sắc nét hơn.

DaVinci Resolve Studio tích hợp nhiều hiệu ứng, tạo video sống động hơn, chất lượng video cải thiện hơn rất nhiều. Tính năng true motion blur cho phép thêm các chuyển động thực tế cho video, bạn cũng có thể thực hiện tốc độ slowmotion mà mình muốn.

Hiệu ứng ánh sáng trên DaVinci Resolve Studio 16 cũng được người dùng đánh giá rất cao. Tính năng chỉnh sửa quang học: optical correction điều chỉnh màu, áp video lê độ phân giải ở mức cao nhất.

Người dùng còn có thể tuỳ ý điều chỉnh các phân cảnh trong video theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Như vậy, ngay cả với những hình ảnh méo mó cũng có thể tuỳ chỉnh về đúng kích thước mà mình mong muốn.

Tính năng face refinement filter của phần mềm DaVinci Resolve Studio tự động nhận diện khuôn mặt. Chúng ta có thể sử dụng tính năng này để làm mịn da, chỉnh sửa khuôn mặt với độ sắc nét, chỉnh màu môi, màu da, mở rộng mắt… giúp khuôn mặt xinh đẹp và rạng ngời hơn. Filter giúp khuôn mặt trong video trở nên xuất sắc và ấn tượng hơn rất nhiều.
Workflow giúp DaVinci Resolve Studio có thể chỉnh màu, dựng, xử lý âm thanh hậu kỳ tạo nên một video hoàn chỉnh và chỉn chu nhất.

Với rất nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 mang đến những trải nghiệm chỉnh sửa, biên tập video ấn với chất lượng chuyên nghiệp, sống động và ấn tượng hơn rất nhiều, hứa hẹn nhận được lượt xem khủng, tăng cao tương tác.

Hướng dẫn tải và cài đặt DaVinci Resolve Studio 16 full crack – Goolge Drive

Bước 1: Download DaVinci Resolve Studio 16 mới nhất 2020 theo link Google Drive mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Link download phần mềm DaVinci Resolve Studio 16

  

Bước 2: Giải nén và nhận được file cài đặt như hình ảnh chia sẻ dưới đây ==> tiến hành chạy file cài đặt.

Bước 3: Click chọn Install.

Bước 4: Chọn Next.

Bước 5: Nhấp vào tuỳ chọn: “I accept the terms in the license agreement” ==> sau đó ấn Next.

Bước 6: tiếp tục với Next.

Bước 7: Chọn Install.

Bước 8: Chờ khoảng 5 phút để phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 9: Chọn Finish.

Bước 10: sao chép 3 file có trong thư mục crack vào thư mục cài đặt của phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 để tiến hành crack. Cần đảm bảo đã tắt phần mềm DaVinci Resolve Studio 16.

Bước 11: mở nhanh phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 bằng cách click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm trên màn hình Desktop ==> sau đó ấn chọn Open file location.

Bước 12: dán 3 file vừa sao chép vào thư mục như hình ảnh chia sẻ bên dưới.

Bước 13: click chọn: “Replace the files in the desination” ==> Chọn Continue.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành tải và cài đặt thành công phần mềm DaVinci Resolve Studio 16. Giờ đây bạn có thể truy cập và thoải mái chỉnh sửa, biên tập video.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here