Nếu bạn là một designer làm việc trong lĩnh vực thiết kế banner, bảng hiệu, sáng tạo các ấn phẩm truyền thông, chắc hẳn sẽ không còn cảm thấy quá xa lạ với ứng dụng CorelDRAW X7. Để giúp bạn đọc nắm được những thông tin về hướng dẫn tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn (có video), hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Những tính năng tuyệt vời của CorelDRAW X7

CorelDRAW X7 từ khi được phát hành cho tới nay vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Phiên bản này mang đến những tính năng tuyệt vời như giao diện phẳng, tô màu mạnh mẽ, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành,…

Tính năng nổi bật đầu tiên có thể nhắc đến đó là không gian làm việc nâng cao, giúp bạn có thể tối ưu hóa việc sắp xếp các công cụ trên màn hình làm việc. Ngoài ra công cụ phông chữ cũng là một ưu điểm khiến người dùng yêu thích phần mềm. Tính năng này giúp bạn tạo ra văn bản một cách thông minh và không mất nhiều thời gian.

Hơn thế nữa, phần mềm còn bổ sung trình tạo mã QR, giúp bạn có thể tạo ra địa chỉ cho các Email, sự kiện, URL,…

Hướng dẫn tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn (có video)

Để có thể nắm được những thông tin trong quy trình tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn (có video), bước đầu tiên bạn cần làm đó là tạm tắt Windows Defender và ngắt kết nối mạng Internet trước khi tiến hành giải nén và cài đặt. Bạn có thể tùy chọn tải về phiên bản 32bit hoặc 64bit để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

Sau đó bạn tiến hành download phần mềm theo một trong số những đường link như sau và giải nén file bằng WinRAR:

Link download phần mềm CorelDRAW X7 Full 32bit

  

 

Link download phần mềm CorelDRAW X7 Full 64bit

  

Sau khi giải nén xong bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet đi. Sau đó bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Mở file cài đặt như bình thường, lúc này một ô thoại sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn vào ô “I accept…” rồi bấm Next

Bước 2: Ở mục Username hiện ra lúc này, bạn gõ một vài ký tự bất kỳ, sau đó hãy tích vào ô “I do not have a serial number…”, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Nhấn chọn Custom Installation.Tại đây, bạn có thể tích chọn các phần mềm mà bạn muốn cài, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next, rồi bỏ chọn mục Allow product updates -> bấm Next -> bấm nút Install Now.

Bước 5: Bạn cần chờ một lát để phần mềm cài đặt -> chọn Finish. Lúc này khi bạn mở phần mềm lên sẽ xuất hiện một hộp thoại, hãy chọn Already Purchased -> bấm nút Enter Serial Number.

Bước 6: Ở bước này, bạn hãy quay trở lại thư mục đã tải về, vào thư mục File kích hoạt, chạy file keygen với quyền admin. Tại mục Select product… bạn hãy nhấp chọn CorelDRAW Graphics Suite X7, sau đó một đoạn code sẽ được tạo ra ngay ở thanh bên dưới, bạn hãy copy đoạn code đó.

Bước 7: Paste đoạn code đó vào ô thoại kích hoạt, ở vị trí “Enter your serial number…”, tiếp tục nhấn chọn Active Offline

Bước 8: Lúc này một đoạn code sẽ được tạo ra ở vị trí Installation Code. Bạn hãy gõ hoặc sao chép đoạn code đó sang vị trí ô hộp thoại còn lại. Tiếp đến bấm nút Generate Activation Code

Bước 9: Một đoạn code lại tiếp tục được tạo ra ở vị trí Activation Code. Bạn copy đoạn code đó vào vị trí bên trên thanh ID. Sau đó bấm nút Continue.

Bước 10: Một thông báo sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn OK -> chọn Close -> Tiếp tục bấm Close -> Lại bấm close tiếp.

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình cài đặt CorelDRAW X7. Hãy bật lại mạng Internet và Windows Defender đã tắt trước đó. Có thể những bước hướng dẫn như trên hơi phức tạp nên bạn có thể truy cập vào đường link sau để xem video hướng dẫn:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hướng dẫn tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn (có video). Mong những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here