CorelDRAW là công cụ chuyên sử dụng cho việc thiết kế đồ họa, được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Cho đến nay CorelDRAW đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản mới nhất đó là 2021. Trong nội dung bài viết: Tải và cài đặt CorelDRAW 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive) chúng tôi xin được chia sẻ mọi thông tin chính có liên quan đến phần mềm CorelDRAW 2020. Hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp đến các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW 2020 là gì?

CorelDRAW 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa Vector. Cho phép người sử dụng sử dụng sẵn nhưng thiết kế có sẵn trong phần mềm để tạo được những vector chuẩn xác nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tải phần mềm bạn sẽ được chọn hai hình thức đồ họa đó là: Vector và bitmap.

– Vector: Gồm thế giới hình ảnh xuất hiện lần đầu được tạo ra bởi những người có chuyên môn đồ họa làm ra trong quá trình sử dụng những phần mềm đồ họa vector. Vector có khả năng thu phóng đối tượng mục tiêu về bất kỳ kích thước nào, nhưng không lo bị vỡ chất lượng hình ảnh hiện tại.

– Bitmap: Bao gồm tất cả các hình ảnh được chụp bằng máy tính hoặc bằng điện thoại. Được xuất dưới dạng: jpg, png, jpeg.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm CorelDRAW 2020 là:

Giao diện dễ sử dụng.

Khả năng đồ hình vượt trội.

Hỗ trợ in ấn và cắt vi tính.

Tính năng nổi bật sử dụng phần mềm CorelDRAW 2020 là gì?

– Thiết kế giao diện thông minh

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng người sử dụng ở đây đó là thiết kế giao diện, thiết thanh menu đơn giản. Ở những công cụ thiết kế đồ họa khác nếu như là lần đầu tiên sử dụng ít nhiều bạn cũng cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng tất cả các công cụ trong phần mềm.

Nhưng với CorelDRAW 2020 bạn có thể yên tâm. Vì phần mềm có thiết kế thanh menu rất thông minh, gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người đầu tiên sử dụng.

– Yêu cầu cấu hình thấp

Để có thể tải và cài đặt thành công phần mềm CorelDRAW 2020 về máy tính của mình thì máy tính của bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau: Trên máy có cấu hình Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64. RAM 2GB. Hoặc Window 10*, 8.1, Window 7, trong 32 bit hoặc 64 bit. Dung lượng ổ cứng cần đạt tối thiểu 5 GB.

Vì thế bạn không cần lo lắng nếu tải CorelDRAW 2020 về máy tính của mình sẽ khiến cho bộ nhớ đầy hoặc làm chậm hoạt động của máy. Tuy nhiên nếu như bạn có điều kiện và muốn dùng phần mềm CorelDRAW 2020 mượt hơn thì có thể nâng cấp cấu hình máy tính của mình.

– Tự động sửa chữa, xóa những lối trong bản thiết kế

Đây là tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức chỉnh sửa và hoàn thiện bản thiết kế của mình. Có khả năng nhận ra các lỗi sai trong bản thiết kế, đề xuất giải pháp sau đó sẽ giúp bạn chỉnh sửa.

– Hỗ trợ in ấn

Tải phần mềm CorelDRAW 2020 có các lệnh cắt chữ vi tính. Thông qua đó bạn có thể chỉnh sửa và in bản thiết kế của mình chỉ bằng một vài lệch phím đơn giản nhất. Không cần phải quá chuyên nghiệp sử dụng máy in bạn cũng có thể xuất sắc xuất bản thiết kế của mình để trình bày ý tưởng cho đối tác.

Hướng dẫn tải và cài đặt CorelDRAW 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive)

B1: Download Corel 2020 – Google Drive

Link download phần mềm CorelDRAW 2020

  

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về. Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm WinRAR có thể tìm lại trong những nội dung bài viết trước đây chúng tôi có chia sẻ.

B3: Chạy file này để cài đặt.

B4: Chờ cài đặt phần mềm.

B5: Ấn chọn Yes

B6: Ấn chọn Next.

B7: Tiếp tục ấn Custom Installation.

B8: Ấn chọn “next”

B9: Ấn chọn “next”

B10: Ấn Install Now (sau đó đợi ít phút phần mềm cài đặt)

Đến đây bạn đã hoàn thành xong việc tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW 2020 về máy tính của mình. Đến đây bạn đã có thể mở phần mềm lên và bắt đầu trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here