Phần mềm CCleaner Professional nổi tiếng là một tiện ích giúp cho người dùng có thể dọn dẹp PC, xóa lịch sử trình duyệt cũng như các tệp trong máy tính một cách dễ dàng cũng như tiện dụng. Bạn đang băn khoăn không biết nên cài đặt phần mềm này như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm CCleaner Professional là gì?

Từ khi phần mềm CCleaner Professional CCleaner Professional xuất hiện trên thị trường luôn nhận được sự đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng với những tính năng nổi bật như là:

Phần mềm giúp việc gỡ cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng cũng như tiện nghi. Nếu như trước đây bạn không thể xóa cùng một lúc các chương trình cài đặt. Nhưng giờ đây, với phần mềm này sẽ giúp bạn xóa được nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Tính năng cải thiện hiệu suất của phần mềm trên PC một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với việc thực hiện cùng một lúc 1 thử nghiệm đó là chạy một bộ công cụ có hệ thống Geekbench để đo thời gian khởi động và chạy tiện ích khi điều chỉnh.

Phần mềm CCleaner Professional còn dọn dẹp registry toàn diện. Phần mềm rất hữu ích cho việc xoá tất cả những hạng mục đăng ký mà nó tự động tìm kiếm.

Phần mềm quét tiêu chuẩn theo một lịch trình cụ thể, phần mềm có thể quét theo ngày, tuần hoặc tháng hoặc khi nào bạn đăng nhập vào phần mềm. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm khác biệt so với những phần mềm khác trên thị trường hiện nay. Phần mềm cực kỳ hữu ích chỉ cần đặt máy tính sẽ tự động quét phần mềm sẽ tự động chạy, dọn dẹp những tập tin không cần thiết.

Phần mềm còn có những tính năng đó là dọn dẹp tệp tin để giúp máy tính trở nên nhanh chóng cũng như mượt mà hơn, tăng tuổi thọ cho ổ cứng của máy tính. Nhờ có máy tính mà việc bảo vệ những tệp tin, tự động xóa lịch sử, chống phân mảnh cũng như bảo vệ sự riêng tư trực tuyến.

Phần mềm còn có thể phục hồi file mà không may bạn nhỡ xóa, phần mềm còn luôn cập nhật bản mới nhất để quá trình sử dụng trở nên tối ưu hơn.

Những bước cài đặt phần mềm CCleaner Professional chi tiết và nhanh chóng- Ccleaner 2021

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng cài đặt CCleaner Professional về máy tính của mình bài viết có cung cấp một số bước cài đặt cụ thể dành cho bạn như là:

Bước 1: Tải và cài đặt CCleaner Professional

Trước tiên là bạn cần phải tải file tài cài đặt về máy tính của mình. Bạn nhấp vào đường dẫn để tải phần file cài đặt về nhé.

Link download phần mềm

  

Sau khi tải xong thì thực hiện giải nén file và sẽ nhận được hai file giống như hình ảnh bên dưới.

Bạn lựa chọn phần cài đặt để chạy phần mềm.

Lựa chọn Install.

Bạn chờ một khoảng thời gian ngắn để phần mềm hoàn thành nốt quá trình cài đặt trên máy tính.

Lựa chọn phần Run Ccleaner để mở phần mềm này lên.

Chọn Start My Trial.

Bước 2: Kích hoạt CCleaner Professional

Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt giờ đây chuyển sang khâu kích hoạt phần mềm Bạn cần tất phần mềm đi và tất phần biểu tượng Ccleaner ở thanh Taskbar ở góc bên phải của màn hình. Nhấp chuột vào icon -> chọn Exit.

Tiến hành giải nén file Ccleaner Key và sẽ nhận được 2 file giống như hình ảnh ở bên dưới.
Bạn thực hiện sao chép 2 file vào phần thư mục cài đặt Ccleaner.

Bạn chọn biểu tượng của phần mềm CCleaner Professional trên màn hình rồi nhấp chuột phải -> chọn Open file location.

Đến phần cài đặt CCleaner Professional bạn dán file vừa sao chép ở thao tác trước đó.

Chọn Replace the file in the destination.

Lựa chọn Continue để đồng ý với thông báo đưa ra.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm CCleaner Professional một cách dễ dàng và vĩnh viễn, không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here