Phần mềm Camtasia Studio 9.1 chuyên sử dụng để chỉnh sửa video hoặc tạo dựng video thông qua việc ghi nhớ nội dung thao tác trên màn hình máy tính của bạn. Phần mềm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết thông tin về phần mềm hơn đặc biệt là phần hướng dẫn tải Camtasia Studio 9.1 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 9.1 là gì?

Camtasia Studio có hai nhiệm vụ chính. Thứ nhất là dùng để tạo dựng video thông qua việc ghi lại hình ảnh màn hình thao tác. Thứ hai là dùng để chỉnh sửa video theo yêu cầu sử dụng của mình.

Camtasia Studio cho đến nay có nhiều phiên bản sử dụng khác nhau. Nhưng ấn tượng và được cộng đồng người sử dụng tin tưởng sử dụng nhiều nhất vẫn là Camtasia Studio 9.1. Một phiên bản hoàn chỉnh, bổ sung thêm rất nhiều công cụ hữu ích. Giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa video theo ý của mình.

Tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm Camtasia Studio 9.1 nhất định phải biết
Phần mềm có thiết kế giao diện đơn giản, thông minh. Phù hộ với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp cận đến phần mềm cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải hướng dẫn.

Yêu cầu cấu hình thấp. Bạn không cần lo lắng khi tải phần mềm Camtasia Studio 9.1 về máy tính của mình sẽ khiến cho bộ nhớ đầy hoặc làm chậm các chương trình trình duyệt khác của máy tính. Vì yêu cầu cấu hình của phần mềm thấp.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

CPU: tối thiểu 2.0 GHz dual-core

RAM: tối thiểu 4GB

Ổ cứng: dung lượng trống tối thiểu 2GB

Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc lớn hơn

Microsoft .NET 4.6.0 hoặc phiên bản mới hơn

Quay lại những hình ảnh được thể hiện bên trong màn hình. Ngay cả những chi tiết nhỏ trong màn hình bạn cũng có thể phóng to để ghi lại hình ảnh. Bổ sung thêm tính năng xoay, phóng và di chuyển mọi chi tiết trong màn hình. Mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của video.

Dễ dàng chỉnh sửa video đồng thời thêm phần chú thích. Phần mềm Camtasia Studio 9.1 cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa tiêu để của mỗi slide. Có thể thêm câu hỏi, thêm nhận xét.. tùy ý ở bạn.

Hỗ trợ bạn chèn âm nhạc, có file âm nhạc miễn phí trong thư viện. Có thể vừa quay màn hình máy vừa sử dụng âm nhạc giúp cho video của bạn trở nên sinh động hơn.

Ngoài bổ sung thêm hiệu ứng chèn ảnh thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để thêm video vào văn bản và dễ dàng xuất chúng ra dạng tài liệu.

Chất lượng video sắc nét. Nhiều bạn khi lần tiếp cận sử dụng phần mềm Camtasia Studio 9.1 còn lo sợ về chất lượng video. Nhưng chúng tôi có thể cam kết với bạn về chất lượng. Vì đây là phần mềm quay video có chất lượng vô cùng sắc nét. Là một lợi thế của phần mềm.

Hướng dẫn tải Camtasia Studio 9.1 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

B1: Download Camtasia Studio 9.1 Google Drive. Pass giải nén file: 56783

Link download phần mềm Camtasia Studio 9.1

  

B2: Giải nén thành công bạn cần tiến hành bước cài đặt. Bằng cách click vào file vừa tải về và cho cài đặt.

B3: Ấn chọn Next để phần mềm tiếp tục cài đặt về máy tính.

B4: Ấn tùy chọn thứ hai, sau đó ấn chọn ngôn ngữ tiếng anh và ấn chọn next để chuyển sang bước tiếp theo trong phần cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 về máy tính.

B5: Thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để như mặc định. Tiếp tục ấn chọn Install.

B6: Ấn chọn Finish.

B7: Giao diện cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 sẽ được thể hiện trong hình ảnh minh họa bên dưới.

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành xong 7 bước tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 về máy tính của mình. Có một số bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 về máy tính của mình bị lỗi khiến cho phần cài đặt phần mềm không được thành công.

Cách khắc phục sự cố trên bạn hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật liên lạc và hướng dẫn bạn kỹ hơn. Với những bạn đã cài đặt thành công phần mềm về máy tính chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi nội dung bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here