Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu cắt ghép video ngày càng cao của mọi người, đặc biệt là giới trẻ cũng như phục vụ các bạn tạo video mới, đã xuất hiện rất nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng tạo video mới một cách nhanh chóng. sản xuất video với các hiệu ứng đặc biệt.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Bandicut Video Cutter & Joiner – một trong những phần mềm hỗ trợ bạn cắt những đoạn video thừa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm

Hơn nữa, đây cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các phân đoạn không mong muốn hoặc bất kỳ lỗi nào trong Video nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu.

Đây là công cụ hay chương trình cho phép người dùng cắt bỏ một số đoạn video không vừa ý, thậm chí bạn có thể ghép nhiều video lại với nhau để có được một video hoàn chỉnh với chất lượng tuyệt vời. Không cần mã hóa lại, các phần của video vẫn được cắt ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản của video gốc.

Tính năng hấp dẫn của phần mềm

Phần mềm rất thuận tiện và dễ dàng khi xem hoặc nghe video, người dùng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3. Không quá khó để bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo một video clip hay ho, mới lạ, độc đáo và phong cách từ file video.

Theo đó, bạn cũng có thể cắt, tách và ghép nhiều video khác để tạo hiệu ứng, thêm phụ đề cho sau này và tải lên các dịch vụ như YouTube để kiếm tiền, hoặc đơn giản là tải lên và cập nhật lên facebook, zalo để chia sẻ với người thân, bạn bè những video hài hước, dí dỏm do chính mình tạo ra, từ đó mang lại tiếng cười sảng khoái cho người khác.

Như đã đề cập ở trên, Bandicut là một trình cắt video mà không cần mã hóa và không làm giảm chất lượng video gốc. Cũng giống như các phần mềm cắt video khác, người dùng có thể chủ động cắt, loại bỏ một hoặc một số phần của video, chia nhỏ video hiện có từ ổ cứng hoặc tải xuống thành nhiều tệp khác nhỏ hơn.

Như vậy bạn sẽ tạo được một video clip như ý muốn. Vì vậy, khi bạn có phần mềm này trên thiết bị của mình, việc cắt và điều chỉnh chất lượng của video trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết vì không cần phải mã hóa.

Mang đến nhiều tính năng mới như: trích xuất âm thanh của video sang mp3. Ngoài ra, còn có chế độ High-speed hỗ trợ người dùng cắt một đoạn video với tốc độ nhanh, độ chính xác và chất lượng hoàn hảo.

Bạn cũng có thể yên tâm không bị mất video trong quá trình cắt vì Bandicut đã cải tiến chức năng xem trước video nên cắt bằng bất kỳ phương pháp nào vẫn cho kết quả tốt. Bên cạnh đó, nó cũng cắt các khung hình Video một cách chính xác và có thể chia nhỏ.

Hướng dẫn chi tiết để cài đặt phần mềm Bandicut

Link download phần mềm Bandicut

  

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó.

Mở tệp cài đặt như hình.

Chọn OK

Chọn next.

Chọn nút I agree.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt.

LƯU Ý: Bỏ chọn hộp Chạy Bandicut, sau đó bấm Kết thúc. Nếu bạn quên gỡ bỏ, phần mềm sẽ được mở ra, bạn chỉ cần tắt nó đi. Đảm bảo rằng phần mềm đã tắt trước khi chuyển sang bước kích hoạt

Vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục tải về), copy file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm Bandicut.

Bạn có thể tìm thấy thư mục Bandicut như hình bên dưới (nằm trong ổ C). Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste để dán tệp đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace the file in the destination.

Chọn Continue.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt vĩnh viễn phần mềm Bandicut Full Crack 2021. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới.

Mong rằng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here